โหลดเลย Empire Of Angels สงครามของเหล่านางฟ้าแสนสวยอุบัติขึ้นแล้ว

โหลดเลย Empire Of Angels สงครามของเหล่านางฟ้าแสนสวยอุบัติขึ้นแล้ว

author image by GM News | Mobile News | 0 Comments | 08 มิ.ย. 2017 | เปิดดู

หลังจากจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวกันไปเรียบร้อยเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ล่าสุด Empire Of Angels สงครามของเหล่านางฟ้าแสนสวย เกมมือถือ Action RPG สไตล์อนิเมะตัวแรกแรกจากค่าย Electronics Extreme ก็ได้ฤกษ์เปิดให้บริการเรียบร้อยแล้ว ทั้งในระบบ iOS และ Android สโตร์ไทยครับผม
Empire Of Angels หรือ EOA อาณาจักรนางฟ้า นั้นเป็นเกมมือถือแนว Action RPG สไตล์อนิเมะน่ารักตะมุตะมิ มีฟีเจอร์เด็ดอย่าง NO VIP เป็นจุดขาย และว่าด้วยเรื่องราวเมื่อ 100 ปีก่อนในอดีตทวีปแอสการ์ดที่มีแต่ความวุ่นวายมีสงครามเกิดขึ้นทุกหย่อมหญ้า เพราะโดนปีศาจบุกโจมตี แต่มีอัศวินผู้กล้านามว่า เนีย เป็นผู้ที่นำทัพอัศวินไปผนึกปีศาจร้ายเอาไว้นำไปสู่ชัยชนะและความสงบสุข…. หลายร้อยปีผ่านไปปีศาจร้ายได้กลับมาอีกครั้ง เด็กสาวผู้สืบทอดนามนี้ก็ได้ก้าวเข้าสู่โชคชะตาแบบเดียวกันในการปลดผนึกแท่นบูชาทั้ง 12 และผนึกปีศาจร้ายเพื่อนำความสงบสุขกลับคืนมาสู่ดินแดนแอสการ์ดอีกครั้ง

นอกจากกราฟิกจะสวยงามในรูปแบบ Live 2D และ 3D แล้ว ตัวละครทุกตัวยังมีเอกลักษณ์คือโดยจะเป็นผู้หญิงทั้งหมดอีกด้วย! โนวววว ผู้ชายนะจ๊ะ ฮา ผู้เล่นสามารถสร้างกองทัพเหล่านางฟ้าในแบบฉบับตนเอง เก็บเลเวล, พัฒนาความสามารถ, อัพสกิล, สวมใส่อุปกรณ์, ออกต่อสู้กับปีศาจร้ายและทำสงครามระหว่างผู้เล่น ผ่านการบังคับที่สามารถเลือกได้ 3 รูปแบบ คือ Joy-stick Control (ควบคุมเอง), Assisted Attack (เดินและโจมตีอัตโนมัติแต่ไม่ใช้สกิลเอง), Autoplay (โจมตีและใช้สกิลอัตโนมัติ) เกมดีมีแต่สาวๆ แสนสวยแบบนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดลองเล้ยยย

โดยผู้เล่นที่ทำการลงทะเบียนล่วงหน้าของเกม Empire Of Angels ไว้สามารถดูขั้นตอนการรับไอเทมได้ที่ลิงค์นี้ http://bit.ly/2rO2KUy

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

ติดตามข้อมูลเกมเพิ่มเติมได้ที่ www.eoa.exe.in.th  |  www.facebook.com/eoa.in.th

Tags: , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US