ได้ฤกษ์แล้ว Telltale’s The Walking Dead Final Season เตรียมปล่อย ส.ค.นี้

ได้ฤกษ์แล้ว Telltale’s The Walking Dead Final Season เตรียมปล่อย ส.ค.นี้

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 08 มิ.ย. 2018 | เปิดดู

เมื่อ เดือน มีนาคม ที่ผ่านมา Telltales ได้ยั่วการมาของปัจฉิมบทการผจญภัยของเคลเมนไทน์ ไปแล้ว ล่าสุด Telltale’s The Walking Dead Final Season ก็ได้ฤกษ์เตรียมวันวางจำหน่ายเป็นวันที่ 14 สิงหาคม 2018 ทั้งบน PC, PS4 และ XBOX ONE พร้อมกันนี้ก็เลยปล่อยทีเซอร์แรกรับงาน E3 2018 มาให้ชมกันด้วย

ในซีซั่นสุดท้ายนี้ดูจะเน้นไปที่ความสัมพันธ์ระหว่าง Clementine และ AJ ในวัยเด็กหนุ่มเป็นสำคัญ เนื้อหาจะข้ามช่วงซีซั่นสามไปหลายปีพอสมควร หลังจากการเดินทางบนพื้นถนนมานานสองนาน เผชิญผู้คนทั้งแบบเป็นๆ และแบบศพเดินดินมาก็เยอะ ดูเหมือนสุดท้ายเคลเมนไทน์ก็ได้เจอบ้านที่เธอจะได้ใช้ชีวิตอย่างสงบสุข แต่การปกป้องนั่นหมายถึงความเสียสละ และเคลมจะต้องก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำ สร้างชีวิตใหม่ ในระหว่างเดียวกันก็ดูแล AJ สิ่งสุดท้ายของคำว่าครอบครัวที่ยังรออยู่ให้ได้ ในภาคสุดท้ายนี้ คุณจะได้ต่อสู้กับผีดิบ และกำหนดจุดจบเรื่องราวของ Clementine กัน

ในภาคนี้ Telltales เผยว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ มากมายมาสู่ตัวเกมของเขา ในขณะที่พวกเขายังคงเล็งไปที่การเล่าเรื่องเป็นตอนๆ และสามารถลงได้หมดทั้งมือถือ คอนโซล และพีซีเหมือนภาคก่อนๆ ในภาคนี้จะมีการนำเสนอระบบต่อสู้แบบไม่ใช่สคริป และมุมกล้องติดหัวไหล่เพิ่มเข้ามาด้วย ได้ความรู้สึกเหมือนเกมแอ็คชั่นเล่าเรื่องมากกว่าแนวดูหนังเลือกบทพูดเหมือนภาคก่อนๆ ตัวเกมจะเปิดตัวเกมเพลย์อีกทีในงาน E3 2018 ส่วนวันวางจำหน่ายของเกมเริ่มวันที่ 14 สิงหาคม 2018 บน PC, PS4 และ XBOX ONE ส่วนฝั่งมือถือเช่นเดียวกับภาคก่อน ต้องรอกันไปก่อนครับ

ข้อมูลจาก PCGAMER

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US