ไปลุยซอมบี้กัน The Walking Dead: March to War ปล่อยลงสโตร์ไทยแล้ว

ไปลุยซอมบี้กัน The Walking Dead: March to War ปล่อยลงสโตร์ไทยแล้ว

หลังจากปล่อยให้สาวก TWD บ้านเราต้องมุดไปเล่นที่ประเทศนู้นประเทศนี้มาพักใหญ่ๆ ล่าสุด Disruptor Beam ก็ได้ฤกษ์ประกาศเปิดให้บริการ The Walking Dead: March to War เกมใหม่จากซีรีส์สุดฮิต ทั้งในระบบ iOS และ Android พร้อมกันทั่วโลกรวมถึงสโตร์ไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครพร้อมแล้วไปลุยซอมบี้ขยี้มันสิ้นซากกันเถอะ

https://www.youtube.com/watch?v=_dfVdNgF66M

The Walking Dead: March to War นั้นจะถูกทำออกมาเป็นเกมมือถือแนว Multiplayer Strategy ซึ่งผู้เล่นจะต้องวางแผนกลยุทธ์และร่วมมือกันกับคนอื่นๆ เพื่อต่อสู้แย่งชิงทรัพยากรอันน้อยนิดในบริเวณรอบๆ เมือง Washington D.C. ที่ล่มสลายมาให้ได้มากเท่าที่จะทำได้ และการตัดสินใจต่างๆ ภายในเกมล้วนมีผลสืบเนื่องในภายหลังได้

นอกจากนี้ตัวเกมยังมีจุดเด่นอยู่ที่ ระบบ Council System แต่ขอเรียกง่ายๆ ว่าระบบสภาหรือระบบหัวหน้ามาเป็นจุดขายหลัก โดยเราจะต้องเลือกตัวละครขึ้นมาเป็นผู้นำของสมาชิกที่เหลือ ซึ่งตอนเริ่มนั้นต้นตัวเกมก็จะมีตัวละครระดับหัวหน้ามาให้เลือกเล่นกันก่อน 12 ตัว ซึ่งมาจากทีวีซีรีส์ 11 ตัวละคร และเป็นตัวละครจากค่าย Disruptor Beam อีก 1 ตัวละคร

ส่วนตัวละครที่จะเข้ามาเป็นสมาชิกก็จะค่อยๆ ปลดล็อกมาให้ผ่านการทำเควสต์เนื้อเรื่อง ที่อ้างอิงตาม TWD เวอร์ชั่นคอมมิคแบบเป๊ะๆ อีกด้วย บวกกับกราฟิกสุดอาร์ตที่ได้ทาง Michael Leoncavallo มาดีไซน์ภาคกราฟิกให้ด้วยแล้ว น่าจะครองใจสาวก TWD ได้ไม่ยาก ว่าแล้วก็หยิบมือถือขึ้นมาดาวน์โหลดแล้วไปลุยกับเหล่าวอล์กเกอร์กันต่อในเกมได้เลย ติดตามข้อมูลเกมเพิ่มเติมได้ที่ TWDMarchToWar

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

ข้อมูลจาก TWDMarchToWar

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US