ไปไม่รอด Titanfall: Assault เกม RTS จากซีรี่ส์หุ่นรบชื่อดัง เตรียมยุติให้บริการ 30 ก.ค. นี้ - GameWorld.in.th

ไปไม่รอด Titanfall: Assault เกม RTS จากซีรี่ส์หุ่นรบชื่อดัง เตรียมยุติให้บริการ 30 ก.ค. นี้

ไปไม่ไหวแล้วจริงๆ ล่าสุดทาง Respawn ได้ออกมาโพสต์ประกาศขอยุติการให้บริการ Titanfall: Assault เกมเก่าเล่าใหม่จากซีรี่ย์ Titanfall ที่ NEXON ขอแก้มือร่วมกับ Respawn ซึ่งจะมีการถอดลิ้งค์ออกจากสโตร์แบบไม่มีวันกลับในวันที่ 30 กรกฎาคม 2018 ที่จะถึงนี้กันแล้ว ทั้งที่ตัวเกมนั้นเพิ่งจะเปิดให้บริการมายังไม่ทันครบปีด้วยซ้ำ

Commanders: When we set out to create Titanfall: Assault we were excited by the possibilities of translating the fast…

โพสต์โดย Titanfall: Assault เมื่อ วันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน 2018

 

Titanfall: Asaault ฉบับเกมมือถือในภาคนี้จะถูกทำออกเป็นเกมแนววางแผนแบบ RTS ที่แหวกไปจากภาคหลักที่ลงคอนโซลและ PC อันเป็นเกมแนวเดินหน้ายิง โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Commander นำทัพและลูกน้องของเราบุกยึดจุดที่ตั้งของศัตรู สะสมสิ่งที่เรียกว่า Burn Cards แล้วอัพเกรดทรัพยากร ซึ่งภายในเกมผู้เล่นก็จะได้พบกับสถานที่มากมายแสนคุ้นเคยจากเกม Titanfall ภาคหลักทั้งสองภาค และอาจจะพาเราไปเจอตัวละครคุ้นตากันด้วย โดยข้อความที่ทีมพัฒนาได้ออกมาโพสต์นั้นกล่าวว่า

หลังจากเปิดให้บริการตัวเกมก็ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างมากจากแฟนๆ แต่น่าเสียดายที่มันยังไม่มากพอสำหรับการการทดลองนำเอา Titanfall ไปยังอุปกรณ์มือถือให้กลายเป็นประสบการณ์ RTS ที่สมบูรณ์แบบตามที่ทีมพัฒนาตั้งคาดหวังไว้ และการตัดสินใจยุติการให้บริการในครั้งนี้ก็เป็นที่น่าหนักใจและยากต่อการตัดสินเอามากๆ ในการออกมาประกาศเตรียมยุติให้บริการ Titanfall: Assault

โดยตอนนี้ทางค่ายก็ได้มีการปิดการซื้อขายภายในเกมเรียบร้อยแล้ว แต่ผู้เล่นยังจะสามารถสนุกไปกับเกมได้อยู่จนกว่าจะถึงวันที่ 30 กรกฎาคม ครับ ดังนั้นใครยังไม่เคยลองก็รีบไปลองซะนะ ก่อนที่เขาจะถอดเกมออกจากสโตร์ไม่มีให้โหลดกันอีก

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US