ไม่ต้องมุดอีกต่อไป Zgirls II-Last One ปลดล็อคปล่อยลงสโตร์ไทยแล้ววันนี้

ไม่ต้องมุดอีกต่อไป Zgirls II-Last One ปลดล็อคปล่อยลงสโตร์ไทยแล้ววันนี้

หลังจากต้องมุดไปเล่นในสโตร์ต่างเทศมาตั้งแต่ปลายปีก่อน ล่าสุด Star Ring Game ได้ออกมาประกาศส่ง Zgirls II-Last One เกมมือถือแนว Survival ธีมสาวโมเอะปะทะซอมบี้ แนวเดียวกับ Last Day on Earth: Survival ลงสโตร์ไทยแล้ว เรียกว่าเป็นข่าวดีรับปีใหม่กันอีกหนึ่งข่าว แต่น่าเสียดายที่ยังเล่นได้เฉพาะ Android อยู่เท่านั้นะ แฟนๆ iOS รอไปก่อนนะจ๊ะ
อย่างที่เกริ่นไปข้างต้น Zgirls II-Last One นั้นจะเป็นเกมมือถือแนว Survival เอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ ที่มีระบบเกมเพลย์หลายๆ ส่วนคล้ายกับเกมสุดฮิตอย่าง Last Day on Earth: Survival อาทิ การออกสำรวจในโลกที่ล่มสลายและเต็มไปด้วยฝูงซอมบี้ สะสมทรัพยากร สร้างที่หลบภัย คราฟท์ไอเทมต่างๆ ทั้งอาวุธ ชุดเกราะ อาหาร เครื่องดื่ม ทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับการเอาชีวิตรอด แต่จะเปลี่ยนตัวละครหลักหรือผู้รอดชีวิตมาเป็นสาวสวยสไตล์อนิเมะแทน

นอกจากนี้หากเรามีสกิลเอาชีวิตรอดและอัพเลเวลให้แข็งแกร่งขึ้นมากเท่าไหร่ ก็จะสามารถปลดล็อคอุปกรณ์หรืออาวุธใหม่ๆ มาใช้ต่อสู้กับซอมบี้ได้ แต่ที่น่าสนใจเห็นจะเป็น ระบบ PVP ที่ผู้เล่นสามารถปะทะต่อสู้แย่งชิงเพื่อก้าวเป็นผู้ควบคุมทรัพยากรทั้งหมดบนโลกกับผู้เล่นคนอื่นๆ ได้ด้วย หรือจะจับมือกันไปช่วยเหลือกันก็เป็นวิธีที่ดีไปอีกแบบ แต่ระวังเพื่อรักหักเหลี่ยมโหดเหมือนเกม Deceit กันด้วยล่ะ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US