“ตำนานมัมมี่” เกมแอ็คชั่นทริลเลอร์สุดลึกลับ ฉลองเปิด OBT มีไอเทมโค้ดแจกเพียบ

“ตำนานมัมมี่” เกมแอ็คชั่นทริลเลอร์สุดลึกลับ ฉลองเปิด OBT มีไอเทมโค้ดแจกเพียบ

Battle of the Immortals Online “ตำนานมัมมี่” เกมมือถือ MMOPRG ตัวใหม่ล่าสุด จากค่าย EFUN ที่พัฒนาโดย Perfect World ได้ฤกษ์ปล่อยลงสโตร์ให้เกมเมอร์ชาวไทยได้มันส์กันส่งท้ายปีแล้ววันนี้ แถมทางค่ายยังได้จับมือกับ GameWorld จัดแจกไอเทมโค้ดฟรีต้อนรับ OBT แบบจุใจกันด้วย แต่กระซิบนิดนึงว่าโค้ดมีจำนวนจำกัด ช้าหมดอดไม่รู้ด้วยนะจ๊ะ

กติกาการร่วมสนุก

ขั้นตอนที่ 1: 

กด Like แฟนเพจของ GameWorld เพื่อติดตามข่าวสารวงการเกมแบบ Inside และเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่พลาดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ในอนาคต

ขั้นตอนที่ 2: กดรับไอเทมโค้ดได้ที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย

get your key

Only 403 Codes!

เงื่อนไขการรับโค้ด:

  1. หนึ่งไอดีสามารถใช้งานได้เพียง 1 โค้ดเท่านั้น
  2. ไอเทมโค้ดใช้งานได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค. 2561

สิ่งของภายใน Code :

  1. ตำลึงผูก 200
  2. หินกลั่นต้น 40
  3. คริสตัลตีบวก 30
  4. สมุดกลั่นต้น 1
  5. สมุดกลั่นต้น 40

วิธีเติมโค้ดในเกม >> https://goo.gl/EfWpWV

เกี่ยวกับตัวเกม
“ตำนานมัมมี่” นั้นเป็นเกมมือถือแนว MMOPRG แบบแอ็คชั่นทริลเลอร์สุดลึกลับ มีเนื้อเรื่องเกมเป็นจุดขายเพราะ “ตำนานมัมมี่” ได้นำเอาเนื้อเรื่องจาก “Battle of the Immortals Online” มาปรับมีสีสันใหม่ให้น่าสนใจมากขึ้น เนื้อหาก็จะเป็นเรื่องราวของสิ่งมหัศจรรย์ต่างๆ ของโลก ที่แฝงไปด้วยความลึกลับและพิศวง อาทิ พีระมิด สุสานจิ๋นซีฮ่องเต้ แอตแลนติส เข้มข้นราวกับดูหนังเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมีคอนเท้นท์ที่น่าสนใจต่างๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ระบบอัพเกรดตัวละครแบบต่าง ๆ ที่จะช่วยให้คอเกมได้สัมผัสกับความเป็น RPG ที่ต่างออกไป ภาพกราฟฟิกสุดคลาสสิกแต่คมชัดและสมจริงทุกรายละเอียด ดำดิ่งไปกับการผจญภัยด้วยมุมมอง 3D แบบ 360 องศา ผ่านตัวละครหลักที่มีมาให้เลือกใช้ถึง 4 สายอาชีพ บวกกับโหมดต่อสู้สุดมันส์ทั้ง PVP และ PVE สุดนัว แบบ 500VS500 รวมไปถึงสงครามกิลด์ สงครามชิงเมือง สงครามมหัศจรรย์ และสงครามพีระมิด มาร่วมค้นหาความลึกลับไปพร้อมกันได้แล้ววันนี้เฉพาะ Android ก่อนนะ ส่วน iOS รอไปก่อนนะ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Official Fanpage

Tags: , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US