มาแล้ว เกมเพลย์ช่วง CBT1 ของเกม MMOFPS สุดเดือด LawBreakers

[►] (Video) มาแล้ว เกมเพลย์ช่วง CBT1 ของเกม MMOFPS สุดเดือด LawBreakers

author image by GM News | Videos | 0 Comments | 21 มี.ค. 2017 | เปิดดูปิดฉากลงไปแล้วแบบสด ๆ ร้อน ๆ สำหรับ CBT ครั้งแรกของสุดยอดเกมสายยิง MMOFPS แห่งปีอย่าง LawBreakers จากค่าย Boss Key Productions

ที่เปิดให้แฟน ๆ ได้เข้าไปทดสอบแบบจำกัดจำนวน แถมมีเวลาให้ลองแค่ 3 วันเท่านั้นเมื่อช่วง เสาร์-อาทิตย์ ที่ผ่านมานี้เอง (16-19 มี.ค.) ใครที่พลาดไม่ได้เข้าลองก้ไม่ต้องเสียฝจไปนะครับ เพราะวันนี้ GameWorld ก็มีคลิปเกมเพลย์มาฝาก ๆ เพื่อน ๆ กันเช่นเคย ดูกันชัด ๆ ยาวกว่า 23 นาทีเลยทีเดียว

จากคลิปนั้นก็จะเห็นว่า LawBreakers ที่ได้ทาง NEXON มาเป็นผู้ให้บริการนั้น ตัวเกมจะเน้นการเล่นแบบแบ่งทีมสู้ 5v5 ระหว่างฝ่าย LAW องค์กรผู้รักษากฎหมาย กับ BREAKERS องค์กรจัดตั้งผู้ละเมิดกฏ มีฮีโร่มาให้เลือกเล่นถึง 9 ตัว ฉากในเกมถูกเซตไว้ในโลกอนาคต มีอาวุธและยุทโธปกรณ์รวมถึงไอเทมสุดล้ำ ที่ช่วยให้การเคลื่อนที่บนพื้นที่ที่มีแรงโน้มถ่วงต่ำสามารถทำได้ดี มาให้เลือกใช้กันมากมาย ผู้เล่นสามารถกระโดดข้ามไปตามที่ต่าง ๆ ในเกมได้อย่างอิสระ ส่วนกราฟิกเท่าที่เห็นตัวเกมก็สามารถรีดความงามออกมาได้สมกับที่ใช้เอนจิ้นยอดฮิตอย่าง Unreal Engine 4 จริง ๆ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.lawbreakers.com

ข้อมูลจาก mmoculture

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US