10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 01 – 07 ม.ค. 2018

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 01 – 07 ม.ค. 2018

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์ ” ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองดาวน์โหลดไปเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1. Shurado
Shurado เป็นเกมแนวแอคชั่นฟันดาบ RPG แบบ 1 vs 1 โดยจะมีอาวุธมาให้เลือกใช้และฝึกฝนพัฒนาสกิลของตัวเองหลายชนิด อาทิ ดาบซามูไร ขวาน ยันดาบยักษ์ ภายในเกมนอกจากผู้เล่นจะพัฒนาอาวุธด้วยการตีบวกแล้ว ยังสามารถใช้ระบบเพิ่มตำแหน่ง เพื่อพัฒนาอาวุธและทำให้รูปลักษณ์ของดาบเปลี่ยนไปได้อีกด้วย เรียกว่าอาวุธดีมีชัยไปกว่าครึ่งสินะเกมนี้

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ญี่ปุ่น

2. Zgirls II-Last One
 Zgirls II-Last One นั้นจะเป็นเกมมือถือแนว Survival เอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ ที่มีระบบเกมเพลย์หลายๆ ส่วนคล้ายกับเกมสุดฮิตอย่าง Last Day on Earth: Survival อาทิ การออกสำรวจในโลกที่ล่มสลายและเต็มไปด้วยฝูงซอมบี้ สะสมทรัพยากร สร้างที่หลบภัย คราฟท์ไอเทมต่างๆ ทั้งอาวุธ ชุดเกราะ อาหาร เครื่องดื่ม ทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับการเอาชีวิตรอด แต่จะเปลี่ยนตัวละครหลักหรือผู้รอดชีวิตมาเป็นสาวสวยสไตล์อนิเมะแทน

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

3. Gundam Battle
Gundam Battle เกมมือถือแนว Action Fighting ภาคใหม่ที่ยกขบวนหุ่นรบมากหน้าหลายตาจากซีรี่ส์กันดั้ม อาทิ Gundam SEED, Zeta Gundam รวมไปถึงภาคอื่นๆ มาให้ผู้เล่นได้สะสมและเลือกใช้งาน ส่วนเกมเพลย์ในภาคนี้ก็จะคล้ายกับ Gundam VS Gundam แต่จะมีการปรับให้เหมาะกับการเล่นบนมือถือมากขึ้น และตัวเกมจะถูกทำออกมาเป็นแบบ 3D เต็มขั้น ที่เหล่าหุ่นรบกันดั้มจะได้ต่อสู้กันแบบเรียลไทม์ มาพร้อมโหมดการเล่นมากมายไม่ว่าจะเป็น โหมด Challenges โหมดเนื้อเรื่อง โหมด PvP (1V1 or 2V2) รวมถึงโหมดอื่นๆ อีกเพียบ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

 4. Onmyoji MOBA
Onmyoji: Battle! Heian-Kyo ในภาคนี้จะมาในรูปแบบเกมแนว MOBA 5v5 บนมือถือ ที่ขนเอาตัวละครจากองเมียวจิเวอร์ชั่น RPG มาให้เล่นกว่า 40 ชีวิต อาทิ ท่านเซย์เมย์, คุโระ มุโจ, ท่านเท็งงู และคนอื่นๆ อีกมากมาย แต่ละคนก็จะมาพร้อมสกิลเจ๋งๆ ประกอบด้วยสกิลหลัก 4 สกิล และพว่งด้วยสกิลรองที่เราสามารถเลือกพกไปด้วยได้อีก 2 สกิล เรียกว่ามาสไตล์ LoL กันเลยทีเดียว แถมยังสามารถจัดรูนให้เหมาะสมกับตัวละครแต่ละสายได้อย่างอิสระกันด้วย แต่รูนในเกมนี้ไม่ต้องซื้อนะเพราะจะมีมาให้เลือกเป็นมาตราฐานอยู่แล้ว แค่จัดให้เหมาะสมกับตัวละครก็พอ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

>สมัครไอดีค่าย NetEase ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว ผ่านแอพบนมือถือ<<

5. Tokyo Ghoul:Dark War
สำหรับ Tokyo Ghoul:Dark War ในภาคนี้จะถูกทำออกมาเป็นเกมมือถือแนว Action RPG แบบเรียลไทม์ โดยจะมีการอิงเนื้อเรื่องมาจากต้นฉบับการ์ตูนและอนิเมชั่น จะมีการพอร์ทเอาตัวละครจากหลายๆ ภาคมารวมกัน ให้เราได้เลือกเล่นว่าจะเป็นเหล่ากูลที่ออกล่าหรือจะปกป้องมนุษย์ ต้องต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดจากกองกำลังที่คอยกำจัดกูลอย่าง Commission of Counter Ghoul (CCG) ส่วนโหมดการเล่นนอกจากจะได้ออกแอคชั่นบู๊ดุเดือดตามเนื้อเรื่องเป็นตอนๆ แล้ว ยังมีโหมด Multiplayer ทั้งแบบ PvP อารีน่า และแบบ PvP ที่เลือกได้ตั้งแต่ 1v1, 3v3 ถึง 5v5 มาให้ซัดกันแบบเรียลไทม์อีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ต่างประเทศ

 6. AIIA
AIIA นั้นเป็นเกมแนว Action MORPG ที่มีภาพกราฟิกสุดโหดระดับ Unreal Engine 4 เป็นจุดขาย โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นหนึ่งในสามผู้กล้า ที่มีค่าความสามารถและอาวุธประจำกายแตกต่างกันไป บวกกับคอนเท้นท์ที่หลากหลายทั้ง ระะบบ Arma สัตว์เลี้ยงในเกมก็จะเติบโตต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่ไปพร้อมๆ กับเราและมีมาให้สะสมมากกว่า 100 ตัว, โหมด Boss Battle, โหมด PVP และอื่นๆ อีกมากมาย บวกกับกราฟิกเอฟคที่สวยงามลื่นไหล

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

7. Hero Mission
ถ้าจะบอกว่า Hero Mission คือเกม Overwatch เวอร์ชั่นมือถือแต่บรรยากาศจีนก็คงจะไม่ผิดนัก และอย่างที่บอกไปข้างต้นว่าตัวเกมจะมาในแนว FPS+MOBA ที่ขนฮีโร่มาให้เลือกใช้กันกว่า 30 ชีวิต โดยแต่ละตัวก็มีจุดเด่นและสกิลแตกต่างกันไป พร้อมสกินสุดสุดฮาจากเกมและหนังดังมากมายให้เลือกแต่งกันเพียบ ขณะที่ระบบเกมเพลย์ก็จะมาพร้อมโหมดการต่อสู้ 4 โหมดใหญ่ๆ ได้แก่ Competitve, Qualifying, Leisure, Comtitive และโหมดตามเทรนด์อย่าง Chicken Dinner โหมด Multiplayer Survival แบบเดียวกับ PUBG ดูแล้วก็แปลกแหวกแนวดีเหมือนกัน

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

8. Last Fire Survival: Battleground

Last fire survival: battleground เป็นเกมมือถือออนไลน์แบบสไตล์ Battle Royale เรียลไทม์ ที่จะเหล่าผู้เล่นกว่า 60 ชีวิต ไปกระโดดร่มต่อสู้กันบนเกาะร้างขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่กว่า 2×2 กิโลเมตร ผ่านมุมมองแบบ Bird’s Eye View มีไอเทมสุดล้ำ อาวุธมากมายมาให้เก็บ มีระบบยานพาหนะมาให้ใช้ อาทิ รถถัง 99A2 เฮลิคอปเตอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย ผู้ที่ต่อสู้และอยู่รอดเป็นคนสุดท้ายเท่านั้นถึงจะชนะ และที่เด็ดของเกมนี้เลยเห็นจะเป็นภาพกราฟิกนี่แหละครับ สวยงามโหดจนแทบไม่อยากเชื่อว่าจะเป็นเกมมือถือเลยจริงๆ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

9. Rules Of World War Hero
Rules Of World War Hero เกมมือถือแนว FPS ธีมสงครามโลกที่มีตัวชูโรงอยู่ที่เน้นการควบคุมที่ง่ายเหมาะกับการเล่นบนมือถือ ส่วนเกมเพลย์ก็เหมือนกับเกมยิงทั่วๆ ไป สวมบทเป็นทหารออกปฏิบัติภารกิจสุดอันตรายต่างๆ จัดการกับผู้ก่อการร้าย ด้วยอาวุธที่มาให้เลือกใช้มากมายไม่ว่าจะเป็น M1911, MPS, AK47, M4, Shortgun และ Sniper เป็นต้น ผสมกับกราฟิกที่ถือว่าทำออกมาค่อนข้างสวยงามแล้ว Rules Of World War Hero จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับใครที่กำลังมองหาเกมแนวออฟไลน์เล่นกันอยู่ในเวลานี้ล่ะนะ แต่ถ้าไม่อยากหัวร้อนแนะนำให้ปิดเน็ตเวลาเล่นจะดีกว่านะ เพราะโฆษณาค่อนข้างเยอะเอาเรื่อง แต่หากอยากดูวิดีโอเพื่อเก็บเหรียญเอาไว้ซื้ออาวุธได้ไวๆ แล้วจะเปิดเน็ตเล่นก็ไม่ว่ากันครับผม

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

10. Soccer Spirits
Soccer Spirits เกมเตะบอลข้ามจักรวาลสุดแฟนตาซี RPG อลังการ จากรั้ว Com2uS ที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการสะสมการ์ดตัวละครและสร้างทีมในฝันของตัวเอง ด้วยตัวละครสาวสวยสุดเซ็กซี่และหนุ่มหล่อสุดเร้าใจมากกว่า 500 ตัว โดยเกม Soccer Spirits จะให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นตัวละครหลักของเรื่องที่มีหน้าที่ต้องกอบกู้จักรวาลจากจักรวรรดิปีศาจ ด้วยการเข้าร่วมแข่งขันในลีกต่างๆ ทั่วทั้งจักรวาล ซึ่งภายในเกมผู้เล่นจะต้องกำหนดแผนการเล่น วางตำแหน่งนักเตะ และฝึกซ้อมเพื่อเพิ่มความสามารถของนักเตะ แถมรับประกันความง่าย ถึงแม้ผู้เล่นจะไม่มีพื้นฐานทางฟุตบอลก็สามารถเล่นเกมนี้ได้

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US