10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 04 ธ.ค. – 10 ธ.ค. 2017

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 04 ธ.ค. – 10 ธ.ค. 2017

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์ ” ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองดาวน์โหลดไปเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1.Father.IO
สำหรับ Father.IO นั้นถือได้ว่าเป็นเกมแนว FPS ที่สดและแปลกใหม่ โดยผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการออกไปท่องโลกไล่ยิงหัวกับผู้เล่นอื่นๆ บนโลกเสมือนจริงได้ด้วยระบบ AR บนมือถือ ซึ่งจะมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมสุดล้ำอย่าง INCEPTOR ที่จะเปลี่ยนมือถือของคุณให้กลายเป็นปืนเลเซอร์สุดเฟี้ยวเพิ่มอรรถรสมากยิ่งขึ้น

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

2.Last X
สำหรับ Last X นั้นจะเป็นเกมยิงเอาชีวิตรอดสไตล์ Battle Royale สุดเฟี้ยว ที่ค่อนข้างแตกต่างจากเกมแนวกันตัวอื่นๆ พอสมควรไล่ตั้งแต่ ไม่มีโดดร่มโดยตอนเริ่มเกมผู้เล่นจะปรากฏตัวที่ล็อบบี้มีช่องด้านข้างซึ่งเป็นทางเข้าแผนที่ต่างๆ ในเกมหลากหลายเส้นทาง สามารถเลือกเล่นได้อย่างอิสระ และตัวแผนที่ของเกมนี้จะถูกดีไซน์มาเป็นแบบบล็อค ผ่านมุมมองแบบ Bird Eye View แทน

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

3.All Kil
All Kill เป็นเกมมือถือแนว 3D Action RPG ที่จุดขายคือจะเน้นการต่อสู้ไม่ว่าจะเป็นการประลองที่รองรับผู้ประลองพร้อมกันสูงสุดได้ถึง 6 คน โหมดการต่อสู้ PvP สุดมันส์ตะลุมบอนฟาดฟันกันแบบสไตล์ Battle Royale เข้ามาให้ด้วยนะอินเทรนด์สุดๆ นอกจากนี้ยังมีระบบแปลงร่างที่สามารถใช้แปลงร่างเปลี่ยนสายอาชีพทั้ง 5 สาย ทำให้ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนรูปแบบการต่อสู้ใกล้ไกลได้อย่างอิสระ อรกทั้งยังมี ระบบการสร้างค่าย ที่จะทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นมาให้สนุกกันด้วย เมื่อผสมกับกราฟิกสุดเฉียบแบบ Full 3D เต็มขั้นแล้ว ปล่อยสกิลทีมีร้อง ว้าว! แน่นอน

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์เกาหลี

4.Exile Battle Royale
Exile Battle Royale นั้นคงไม่ต้องอธิบายอะไรมากเพราะลอกสูตร PUBG มาแทบจะทั้งดุ้น โดยผู้เล่น 60 คนจะถูกส่งขึ้นเครื่องบินจากนั้นเมื่อถึงจุดหมายที่กำหนดก็จะได้โดดร่มลงมา ซึ่งเราก็จะสามารถบังคับได้ว่าจะเลือกโดดลงตรงจุดไหนบนแผนที่ โชคดีก็อาจจะลงมาปุ๊ป หาไอเทม หาอาวุธได้ปั๊ป มีระบบยานพาหนะระดับไฮเอนด์มาให้ใช้เพื่อให้การตะลุยบนแผนที่แบบเปิดกว้างสามารถทำได้ง่ายขึ้น ส่วนเป้าหมายก็มีเพียงหนึ่งเดียวคืออยู่รอดเป็นคนสุดท้ายให้ได้ก็จะเป็นผู้ชนะ บวกกับกราฟิกงามๆ แบบ 3D ด้วยแล้วก็น่าลองไม่ใช่เล่น

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

5.Noblesse M
Noblesse M ฉบับเกมมือถือนั้นจะมาพร้อมกับฉากแอคชั่นความละเอียดสูง ซึ่ง Netplay นำ IP ของ ‘Line Webtoon Noblesse’ มารังสรรค์ใหม่ โดยได้รวบรวมความสนุกเชิงกลยุทธ์มาไว้เกมนี้มากมาย อาทิ การจัดสำรับที่คำนึงถึงธาตุระหว่างตัวละคร และการแสดงผลแบบ Cinematic โดยอิงจากต้นฉบับการ์ตูนแบบเป๊ะๆ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

6.Destiny 6 
Destiny 6 นั้นเป็นเกมมือถือแนว 3D RPG ว่าด้วยสงครามระหว่างเผ่าพันธุ์ ซึ่งในเกมก็จะมีฮีโร่จากทั้ง 6 ขั้วอำนาจมาให้เลือกขึ้นอยู่กับพลังของอัศวินแต่ละตัวมีทั้ง เซลบัส, ไมเออร์ส, อินัว, ทราก้า และ จิน ภายในเกมเราจะได้ออกไปผจญภัยเพื่อตามหาผู้ถูกเลือกทั้ง 6 ซึ่งกุมชะตาของโลกใบนี้เอาไว้ นอกจากนี้ยังมีตัวละครสมทบให้เลือกสะสมอีกมากกว่า 300 ตัว พร้อมกับด่านต่างๆ อีก 145 ด่าน มีดันเจี้ยนรายวัน ดันเจี้ยนพิเศษ และดันเจี้ยนยักษ์ รวมถึงคอนเทนต์อีกมากมายที่ไม่ว่าจะเป็นดันเจี้ยนลับ และการเข้าร่วมกิลด์กับเพื่อนๆ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

7.Captain Tsubasa: Dream Team
Captain Tsubasa: Dream Team ในเวอร์ชั่นมือถือนี้จะถูกทำออกมาเป็นเกมแนววางแผนผสมเกมกีฬาฟุตบอล ต่อกรกับผู้เล่นคนอื่นในแบบ 1 ต่อ 1 สร้างจากมังงะที่มีแฟนๆ คอยติดตามทั่วโลก ในเกมนี้จะมีฟีเจอร์ที่สามารถปล่อยสกิลพิเศษอย่าง Special Move ที่แฟน ๆ คุ้นเคยกันดี รวมถึงฉากคัตซีนการปะทะแข้งกันในสังเวียนเด่นๆ มาให้เราได้ย้อนวันวานหวนคิดถึงบรรยากาศการต่อสู้ของ สุดยอดตำนานเบอร์ 10 แห่งทีมชาติญี่ปุ่นคนนี้กันอีกครั้ง (คล้ายๆ กับภาคบนเครื่องแฟมิคอม)

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

8.Sniper Strike : Special Ops
Sniper Strike : Special Ops เป็นเกมมือถือแนว Action Shooting ที่เราจะได้รับบทเป็นนายทหารฝีมือดีและต้องเข้าร่วมทีมกับ Wolf, Jackson และเหล่า Strike Force คนอื่นๆ ออกปฏิบัติภารกิจสุดอันตรายต่างๆ อาทิ การบุกช่วยเหลือตัวประกัน กวาดล้างเหล่าวายร้าย โดยมีเป้าหมายหลักคือการโค่นล้มองค์กรชั่วร้ายอย่าง Poseidon ลงให้ได้นั่นเอง

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

9.Sword Art Online: Integral Factor
Sword Art Online: Integral Factor นั้นเป็นผลงานใหม่ที่สร้างมาจากซีรีส์ชื่อดังอย่าง Sword Art Online ที่จะพาเราย้อนกลับไปยังโลกของ Aincrad อีกครั้ง ตอนที่ตัวละครจะต้องกลับมารับบทเป็น 1 ใน 10,000 ของผู้เล่นที่ติดอยู่ในโลกของเกม VR และต้องเคลียร์ภารกิจจนกว่าจะถึงเลเวล 100 ของ Aincrad สำเร็จ เสมือนว่าถูกขังไว้ในเกม โดยจะมีพื้นที่แบบ Open Field ให้เราได้ออกผจญภัยในโลกของ SAO แบบเดียวกับในอนิเมะเป๊ะทั้ง เนื้อเรื่อง ตัวละคร อาวุธ ยันซอร์ดสกิล ผ่านระบบการควบคุมที่ง่ายด้วยการทัชปุ่มเพื่อโจมตีหรือใช้สกิลที่ต้องการเท่านั้น

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ญี่ปุ่น

แนะนำ VPN สำหรับใช้มุดไปเล่นเกม

10.Monster Hunter Stories
สำหรับ Monster Hunter Stories หรือ (ชื่อญี่ปุ่น モンスターハンター ストーリーズ) นั้นจะเป็นเกมมือถือแนว RPG ที่ถูกถอดแบบมาอย่างดี โดยจะมีการปรับภาพกราฟิกให้มีความคมชัดมากยิ่งขึ้น รวมถึงมีการปรับปรุงในส่วนของเมนูคำสั่งต่างๆ ให้สามารถใช้งานได้ง่ายเหมาะกับการเล่นบนมือถือ มีระบบออโต้เซฟมารองรับให้อีกด้วย เรียกว่าเอาใจกันสุดๆ ในขณะที่ระบบเกมเพลย์ก็จะเน้นไปที่การเลี้ยงมอน ฝึกมอนให้เก่งแล้วออกไปต่อสู้ PVP กับผู้เล่นอื่นเป็นหลัก

ลิงค์ดาวน์โหลด Monster Hunter Stories เวอร์ชั่นเต็ม

***ลิงค์นี้เป็นของสโตร์ญี่ปุ่น***

ลิงค์ดาวน์โหลด Monster Hunter Stories: Tabidachi no Shou เกมเวอร์เดโม

 

***ลิงค์นี้เป็นของสโตร์ญี่ปุ่น***

แถมท้าย Law of Creation
Law of Creation เป็นเกมมือถือแนว RPG 2D Side Scrolling ที่สร้างมาจากมังงะชื่อดังของจีน ภายในเกมก็จะมีฮีโร่มาให้เราได้เลือกสะสมแล้วนำมาสร้างทีมนักเรียนเทพสุดแข็งแกร่งกว่า 40 ตัวละคร โดยฮีโร่แต่ละตัวจะมีความสามารถพิเศษที่ได้รับมา รวมถึง Skill ที่แตกต่างกันออกไป ส่วนโหมดการเล่นในเกมมีทั้งโหมด PVP, PVE, บอส และระบบอื่นๆ อีกมากมาย แถมยังได้นักพากย์สาวมากความสามารถอย่าง Eri Kitamura มาให้เสียงพากย์ตัวละครในเกมเพิ่มความน่ารักมีชีวิตชีวาให้อีกด้วย จัดเต็มขนาดนี้ห้ามพลาดเชียว ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Official Fanpage

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US