10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 04 – 10 มิ.ย. 2018

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 04 – 10 มิ.ย. 2018

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์”  ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองดาวน์โหลดไปเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1. Dawn of Zombies
ในเกม Dawn of Zombies นั้นเราจะได้รับบทเป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตหลัจากเหตุการณ์นิวเคลียร์ระเบิดทำให้โลกนี้เต็มไปด้วยรังสี และกัดกินคนธรรมดาให้กลายเป็นซอมบี้ ส่วนระบบเกมเพลย์ก็จะมีระบบต่างๆ ที่เกมแนวนี้ควรจะมีใส่มาให้อย่างๆ ครบๆ ผู้เล่นสามารถคราฟของ สร้างและป้องกันฐานจาการบุกรุกของสัตรู มีระบบกลางวัน-กลางคืน มีเควสที่น่าสนใจมาให้ทำมากกว่า 60 แบบ และมีอาวุธทั้งระยะประชิดและระยะไกลมาให้เลือกใช้กันเพียบ อีกทั้งยังสามารถ Co-op ชวนเพื่อนมาช่วยและเอาตัวรอดไปด้วยกันได้อีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์รัสเซีย

2. World of Demons

https://www.youtube.com/watch?v=6jdDfZS-Q70

ใน World of Demons ผู้เล่นจะได้สัมผัสแอ็คชั่นฟันแหลกที่ไหลลื่น (งานถนัดของ Platinum Games) แต่ควบคุมได้ง่ายไม่มีความซับซ้อน พร้อมอนิเมชั่นคุณภาพระดับเกมคอนโซล และกราฟิคที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยสีน้ำสไตล์ญี่ปุ่น โดยตอนนี้ตัวเกมจะมีตัวละครมาให้เลือกเล่นกันก่อน 2 สองตัว ได้แก่ Onimaru และ Sayo ซึ่งจะมีสไตล์การไล่ฆ่าแตกต่างกันไป จากนั้นออกไปไล่ปราบหลากหลายปีศาจที่อ้างอิงมาจากนิทานปรัมปราของญี่ปุ่น เดินทางทำหลากหลายภารกิจในหลากหลายฉากหลัง และต่อสู้กับบอสในบนกราฟิกที่สวยงามอลังการ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ฟิลิปินส์

3. Guardians
สำหรับ Guardians (ガーディアンズ) นั้นถือเป็นโปรเจคเกมยักษ์ที่ระหว่าง Aidis ผู้สร้าง Brave Frontier และค่าย LINE โดยจะทำออกมาเป็นเกมแนว MMORPG ที่เน้นความสนุกผ่านการผจญภัยตะลุยทำเควสต์ได้ด้วยตัวคนเดียว บนแผนที่ที่แตกต่างกันไปถึงสามแมพ และมีตัวละครมาให้เลือกใช้ถึง 8 คลาสกันด้วย ได้แก่ Soldier, ranger, priest, wizard, bishop, Sorcerer, Gladiator และ Rogue

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ญี่ปุ่น

4. Royal Blood
Royal Blood เป็นเกม MMORPG มหากาพย์สุดอลังการที่มีธีมของสายเลือดกษัตริย์และการทวงคืนซึ่งบัลลังก์ของตัวละครหลัก ซึ่งผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นทายาทของกษัตริย์ที่โดนสังหารโดยฝ่ายอำนาจมืดพร้อมยึดครองบ้านเมืองไป ตัวเกมประกอบไปด้วยระบบการเล่นที่ต้องบอกว่าโดนใจคนขี้เบื่อ เพราะมีความหลากหลายและตื่นตาตื่นใจมากกกก ไม่ว่าจะเป็นโหมดตะลุยเควสต์หลัก ทำเควสต์รอง การล่าบอสตามช่วงเวลาต่าง ๆ ระบบกิลด์ ศึกกิลด์ ระบบ RvR และอีกมากมายสาธยายไม่หมด

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

5. Kaiser
Kaiser เป็นเกมมือถือแนว Open World MMORPG สุดแฟนตาซี ที่ได้ผู้พัฒนามากฝีมืออย่าง Path Finder 8 มารับหน้าที่เป็นหัวเรือใหญ่ให้ โดยจะมาพร้อมกับธีมสุดแฟนตาซีเปิดโลกกว้างแบบ Open World มีตัวละคร 4 สายอาชีพมาให้เลือก ได้แก่ Warrior, Archer, Mage และ Assassin ขณะที่ฟีเจอร์หลักก็จะใช้แบบเดียวกับเกมบน PC ไล่ตั้งแต่ โหมด PvP ขนาดยักษ์, โหมด PK ที่สามารถปะฉะดะกันได้ทุกที่ทุกเวลา, หอคอยไร้จุดจบ, เควสท์, เรด และโหมดอื่นๆ อีกมากมาย แถมมีระบบเศรษฐกิจในเกมมาให้แบบครบๆ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์เกาหลี

6. Air Thunder War
ใน Air Thunder War ผู้เล่นจะได้พบกับนักขับเครื่องบินมากกว่า 10 นายกับเครื่องบินของพวกเขาที่แตกต่างกันกว่า 10 แบบรอให้คุณได้สัมผัส พบกับเครื่องบินหลากหลายรุ่นที่รอให้เราขับไปสอยศัตรูทั้ง Jc-20, F-22 และอีกมากมาย ทุกลำสามารถอัพเกรดเพิ่มความแรงให้กับอาวุธของเรา ทั้งปืนกล จรวดนำวิถี และอีกมากมายได้ตามใจชอบ หรือจะอัพเกรดตัวเครื่อง รับความเสียหายได้มากขึ้นอะไรแบบนี้ก็ได้ ผสมกับกราฟิคสวยงามสามมิติ ที่จะพาคุณตะลุยไปใน 8 เกาะ แต่ละเกาะมีอีก 6 ด่านให้สัมผัสกัน รวมแล้วกว่า 48 ด่านที่คุณจะได้ไปตะลุยกันในเกม ฝึกชับให้ชำนาญ ปราบศัตรูร้ายที่จะมาทั้งบนดิน น้ำ และอากาศ สนุกไปกับเกมเพลย์แอ็คชั่นถล่มทลาย แล้วครองเวหาเลยดีกว่า

ลิงค์ดาวน์โหลด

7. ATV XTrem
ใน ATV XTrem ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การแข่งรถเอทีวีสุดมันส์แบบ 3D เต็มอารมณ์ ออกเดินทางท้าทายทุกสนามแข่งทั่วโลกแบบไม่ซ้ำในหลายประเทศ อาทิ บราซิล, ยูทาห์, อลาสกา, ดูไบ และประเทศอื่นๆ ผ่านการควบคุมที่เราสามารถปรับแต่งเองได้ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น วิธีการควบคุม ระดับความยาก มุมมองที่เหมาะ ยันคุณภาพการแสดงผล เพื่อให้การเล่นนั้นไหลลื่นและเข้ากับสไตล์การเล่นของตัวเองมากที่สุด แล้วไปซิ่งคว้ารางวัลกลับบ้านกันเถอะ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

8. MU Origin 2
สำหรับการกลับมาของตัวเกมในครั้งนี้ MU Origin 2 นอกจากจะพกพาความมันส์ที่เราๆ ท่านๆ ได้เจอมาแล้วในภาคแรก ยังจะมีการการปรับปรุงระบบกิลด์และระบบต่อสู้ให้สนุกเร้าใจมากยิ่งขึ้นตามคำแนะนำของแฟนๆ อีกด้วย อีกทั้งยังมีการเพิ่มระบบใหม่ที่เรียกว่า “Cross World” เข้าไปเปรียบเสมือนพื้นที่พิเศษที่ให้เราได้ทำกิจกรรมต่างๆ กับผู้เล่นต่างเซิร์ฟคนอื่นๆ ได้มากขึ้นนั่นเอง

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์เกาหลี

9. Sangoku Justice

https://www.youtube.com/watch?v=0qkuFoEyB6w

Sangoku Justice เป็นเกมมือถือแนว Action ผสมวางแผนกลยุทธ์ ว่าด้วยเรื่องราวความวุ่นวายในสังคมญี่ปุ่นช่วงปี 2038 วิทยาศาสตร์มาเป็นตัวผลิต “พลเมืองดี” แทนวิธีการปกติและนำวิธีดังกล่าวขึ้นมาเป็นข้ออ้างในการลดจำนวนประชากรและอัตราการเกิดลง ทำให้ประเทศเพื่อนบ้านในหลายๆ ประเทศไม่เห็นด้วยเกิดความขัดแย้งอย่างรุนแรง และด้วยการสนับสนุนของกองกำลังที่ต่อต้านรัฐบาลจึงได้เกิดสงครามกลางเมืองระหว่างทั้งสามฝ่ายขึ้นนั่นเอง ส่วนระบบเกมเพลย์นั้นจะมีการแบ่งออกเป็น 3 ฝ่ายตามโครงเรื่อง โดยผู้เล่นจะได้ขับหุ่นยนต์ Mecha ออกไปถล่มศัตรู เพียงชิงพื้นที่มีระยะในการทำสงครามต่อสู้กันประมาณ 3 นาทีต่อรอบ หากฝ่ายไหนได้ครองพื้นที่ได้มากที่สุดก็เป็นฝ่ายชนะไปนั่นเอง อีกทั้งยังสามารถปรับแต่งหุ่นยนต์ได้อย่างอิสระอีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ญี่ปุ่น

10. Fellow: Eternal Clash

https://www.youtube.com/watch?v=Fqn4RBqB6cI

สำหรับ Fellow: Eternal Clash นั้นก็จะเป็นเกมแนว 3D MMORPG แบบ Open World ภายในเกมก็จะมีนักสู้ตามสายอาชีพต่างๆ มาให้เราได้เลือกเล่นทั้งหมด 4 อาชีพ ได้แก่ นักดาบ นักเวทย์ นักฆ่า และนักธนู มีฟีเจอร์ตามแบบฉบับเกมแนวนี้มาให้เล่นเพียบไม่ว่าจะเป็น ลงดันเจี้ยน อารีน่า ตีเรดบอส ตีบวกอุปกรณ์ อัพเกรดสกิล สงครามฝ่าย สัตว์ขี่ คอสตูม ระบบปีก และอื่นๆ อีกมากมาย ชูจุดเด่นด้วยระบบการการต่อสู้ที่สามารถบังคับได้อย่างอิสระทั้ง บนบก บนเวหา ยันใต้น้ำเลยทีเดียว ส่วนภาพกราฟิกถึงแม้จะไม่ได้อลังการเวอร์วังแบบเกมระแถวหน้าแต่ก็ไม่ได้ออกมาขี้เหร่มากนักล่ะนะ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US