10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 06 พ.ย. - 12 พ.ย. 2017

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 06 พ.ย. – 12 พ.ย. 2017

author image by GM News | Mobile News ทั้งหมด | 0 Comments | 12 พ.ย. 2017 | เปิดดู

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์ ” ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองดาวน์โหลดไปเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1. Wilderness Action
Wilderness Action เป็นเกมมอถือแนว Battle Royale เอาตัวรอดสไตล์ PUBG ที่สามารถรองรับการต่อสู้พร้อมกันได้ถึง 100 คน บนแผนที่ขนาดใหญ่ยักษ์ที่รอให้เราไปสำรวจไล่ตั้งแต่พื้นราบ เนินเขา ป่าทึบ แม่น้ำ ไปจนถึงพื้นที่รกร้าง ซึ่งแต่ละแผนที่ก็จะมีสิ่งปลูกสร้างที่มีลักษณะเฉพาะแตกต่างกันไป ส่วนเกมเพลย์ก็คงไม่ต้องอธิบายเยอะเพราะเล่นยก PUBG มาลงแทบจะทั้งดุ้น แต่ที่เด็ดคือสามารถชวนเพื่อมาปาร์ตี้ได้ด้วยนะเออ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

2. Shadowgun Legends
Shadowgun Legends นั้นเรียกได้ว่าเป็นเกมมือถือแนว MMOFPS คุณภาพระดับคอนโซลคงจะไม่มากเกินไปนัก ด้วยระบบเกมเพลย์สุดมันส์ตามแบบฉบับเกม FPS เน้นเก็บ loot มีฮับเป็นศูนย์กลางให้ผู้เล่นมาพบปะและหาทีมไปไฝว้เอเลี่ยนใน โหมดเพลเยอร์และปาร์ตี้แบบยกแก๊ง หรือใครขี้อายจะฉายเดี่ยวมันส์คนเดียว โหมดซิงเกิ้ล ก็ทำได้ทั้งนั้น แถมมีมิชชั่นและภารกิจต่างๆ รอให้เราไปเคลียร์อีกนับร้อย นอกจากนี้ยังสามารถ ปรับแต่งตัวละคร อาวุธ และชุดเกราะต่างๆ ได้อย่างจุใจ เพราะมีมาให้เลือกใช้กว่า 1,000 แบบอีกด้วย ส่วนกราฟิกไม่ต้องพูดถึงเพราะเทพกว่าเกมแนวกันไปไกลมากจริงๆ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์เนเธอร์แลนด์

3. Last Survive Chicken Dinner
Last Survive Chicken Dinner เป็นเกมมือถือแนว Multiplayer Online Last Man Standing Survival FPS หรือเรียกง่ายๆ ก็คือเกมยิงเอาตัวรอดสไตล์ Battle Royale นั่นเอง โดยตัวเกมมีการเลียนแบบเกมเพลย์มาจากเกมชื่อดังอย่าง PUBG แต่จะแหวกแนวกว่าด้วยการเปลี่ยนมาไล่ฆ่ากันบนตึกสูงแทนที่จะเป็นเกาะร้างเหมือนต้นฉบับ ซึ่งผู้เล่นจะได้ไปสัมผัสกับการต่อสู้สุดตื่นเต้น ที่ผู้เล่นจะต้องหาตำแหน่งของศัตรูบนแผนที่ขนาดใหญ่ สำรวจค้นหาทรัพยากรและวางแผนใช้ให้คุ้มค่าที่สุด ส่วนเป้าหมายมีเพียงอย่างเดียวคือการอยู่รอดเป็นคนสุดท้าย!!!

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสหรัฐอเมริกา

4. Mafia Revenge
Mafia Revenge เป็นเกมยิงบนมือถือแนว PVP Shooting แบบเรียลไทม์ ภายในเกมผู้เล่นจะได้รับบทเป็นมาเฟียในยุค 60 ที่ต้องซิ่งรถคู่ใจไปพร้อมๆ กับสาดกระสุนกับเหล่าคู่อริบนท้องถนน เรียกว่าเอาใจคอเกมสายบู๊เน้น PvP เป็นหลัก แต่ก็ยังมีโหมด PvE มารองรับให้ด้วย นอกจากนี้ผู้เล่นยังจะได้สนุกไปกับระบบปรับแต่งและอัพเกรดตัวละคร อาวุธ รวมถึงยานพาหนะ ที่มีมาให้เลือกใช้กันอย่าจุใจ มีระบบสกิลพิเศษต่างๆ เช่น การบูสต์พลังตัวละคร ทำให้ศัตรูติดสโลว์สามารถเคลื่อนไหวช้าลง มาเป็นตัวชูโรงทำให้เกมมันส์สะใจยิ่งขึ้น

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

5. Hunting Era
Hunting Era เป็นเกมมือถือแนว Action MMORPG เน้นฉากหลังและสภาพแวดล้อมสุดสมจริง ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นฮันเตอร์หรือนักล่า 4 สายอาชีพ ได้แก่ Tanker, Melee, Range และ Supporter แต่ละสายก็จะมีค่าความสามารถ สกิล รวมถึงอาวุธที่ใช้แตกต่างกันออกไป บู๊ระห่ำมันส์สะใจไปกับการไล่ล่าเหล่ามอนสเตอร์ยักษ์กว่า 400 ชนิด แต่ละชนิดก็จะมีลักษณะและสกิลที่แตกต่างกันออกไปตามแผนที่นั้นๆ พร้อมด้วยระบบดันเจี้ยนสุดโหดที่มีให้เล่นทั้งแบบเดี่ยวและแบบทีมไม่ต้องกลัวเหงา

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

ส่วนวิธีการสมครไอดีสามารถเข้าไปดูได้ที่ >>คลิ๊ก<<

6. Bullet Strike: Battlegrounds
Bullet Strike: Battlegrounds นั้นเรียกว่าเป็นเกมมือถือแนว Battle Royale ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก PUBG แบบเต็มๆ แต่ก็ต้องยอมรับว่าเป็นเกมที่ทำออกมาได้มิลเลอร์สุดๆ โดยตัวเกมจะสามารถรองรับผู้เล่นได้ 20 คนต่อหนึ่งแมตซ์ มีออพชั่นหลากหลาย อาทิ อาวุธ ชุดเกราะ ไอเทมต่างๆ รวมถึงสิ่งปลูกสร้างที่ทำออกมาได้ค่อนข้างละเอียดสวยงามสมจริง มีระบบปรับแต่งตัวละครที่ลูกเล่นค่อนข้างเยอะ และระบบอื่นๆ อีกเพียบ เน้นเล่นไวจบไวทันใจเกมเมอร์สายหัวร้อน

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ต่างประเทศ

7. Zgirls II-Last One
Zgirls II-Last One นั้นจะเป็นเกมมือถือแนว Survival เอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ ที่มีระบบเกมเพลย์หลายๆ ส่วนคล้ายกับเกมสุดฮิตอย่าง Last Day on Earth: Survival อาทิ การออกสำรวจในโลกที่ล่มสลายและเต็มไปด้วยฝูงซอมบี้ สะสมทรัพยากร สร้างที่หลบภัย คราฟท์ไอเทมต่างๆ ทั้งอาวุธ ชุดเกราะ อาหาร เครื่องดื่ม ทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับการเอาชีวิตรอด แต่จะเปลี่ยนตัวละครหลักหรือผู้รอดชีวิตมาเป็นสาวสวยสไตล์อนิเมะแทน

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ต่างประเทศ

8. South Park: Phone Destroyer
South Park: Phone Destroyer เป็นเกมมือถือภาคใหม่ของการ์ตูรชื่อดัง South Park ที่เปิดให้เล่นกันแบบฟรีๆ โดยจะทำออกมาเป็นเกมแนว Action Packed Real-time Strategy มีระบบสะสมการ์ดร่วมด้วย โดยคุณจะได้เล่นเป็นสุดยอดตัวละครหน้าใหม่แห่งแก๊งเด็กแสบจาก South Park สนุกไปกับการผจญภัยกับตัวละครที่น่าจดจำหลากหลายคาแร็กเตอร์ไม่ว่าจะเป็น คาวบอย โจรสลัด ไซบอร์ก มีกิจกรรมมาให้ทำเป็นกิโล อาทิเช่น ต่อสู้กับคนอื่น, สะสมการ์ด อัพเกรดความสามารถของทีม และอื่นๆ อีกเพียบ รับประกันความสนุกฮาและจนท้องแข็งแน่นอน

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

9. RIDE ZERO
RIDE ZERO เป็นเกมมือถือแนว Shooting ผสม Rhythm ว่าด้วยเรื่องราวการผจญภัยบทใหม่ของสาวๆ ที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการยิงยานผสานดนตรีสุดไพเราะมากกว่า 50 เพลง ที่แต่งโดยศิลปินชื่อดังจากบริษัท M2U, Studio EIM, Square Musiq, Nicode, DECO*27, ATF, Seoleim Edition, Sound Pierecer, Cosmograph, Guriri, Kuripurin, Mitssi, Narae, Evergreen เรียกได้ว่าอิ่มอรรถรสประทับใจทั้งภาพและเสียงแน่นอน

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

10. PES CARD COLLECTION

https://www.youtube.com/watch?v=po_npY2Wsg4

Still Alive นั้นเป็นมือถือแนว Action + Shooting + Real-time PVP + Survivor ที่ผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอดให้ได้บนสนามรบที่ดุเดือดตลอด 10 นาทีเต็ม ของการแข่งขันในแต่ละรอบพร้อมระบบจัดอันดับแบบเรียลไทม์ ภายในเกมก็จะมีตัวละครมาให้เราได้เลือกเล่นถึง 3 ตัว ได้แก่ Silent Hunter , Machine Elite  และ Pyromaniac ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีจุดเด่นและความสามารถ รวมถึงอาวุธชุดเกราะและไอเทมเสริมที่แตกต่างกันออกไป ส่วนระบบเกมเพลย์นั้นผู้เล่นก็จะถูกแบ่งออกเป็นทีมละ 5 คนเพื่อมาต่อสู้กันบนแผนที่สุดวินเทจ รวดเร็ว ไม่ยืดเยื้อ ซึ่งจะต้องเอาตัวรอดและจัดการฝ่ายตรงข้ามให้ได้มากที่สุด ด้วยอาวุธต่างๆ ที่เรามี

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US