10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 08-14 พ.ค. 2017

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 08-14 พ.ค. 2017

author image by GM News | Mobile News Special Post | 0 Comments | 14 พ.ค. 2017 | เปิดดู

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “ 10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์ ” ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองดาวน์โหลดมาเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดน ๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1. Injustice 2
Injustice 2 เป็นเกมแนว Fighting ภาคต่อของ Injustice: Gods Among Us ที่วางจำหน่ายในปี 2013 โดยตัวเกมได้จับเอาเหล่าตัวละครจากจักรวาล DC ทั้งเหล่าฮีโร่และเหล่าวายร้ายมาฟัดกัน ซึ่งแน่นอนว่าศึกดราม่าในครั้งนี้จะดุเดือดยิ่งกว่าภาคแรกที่ผ่านมา เพราะมีการเพิ่มตัวละครใหม่ๆ เข้าร่วมศึกมากขึ้น

ดาวน์โหลด


2. The Sims™ Mobile
The Sims™ Mobile ในภาคนี้ก็จะเป็นคนละเกมกับ The Sims FreePlay รวมถึงระบบการเล่นก็จะไม่เหมือนกัน (ก่อนหน้านี้ The Sims ก็มีเวอร์ชั่นมือถือออกมาให้เราได้เล่นไปแล้วครั้งนึงเมื่อปี 2555 ที่ใช้ชื่อว่า The Sims FreePlay) รวมถึงยังจะสามารถปรับแต่งได้ละเอียดมากขึ้นกว่าภาค FreePlay แน่นอนไม่ว่าจะเป็น หน้าตา ทรงผม เสื้อผ้า เครื่องประดับ และอื่นๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลด


3. Sword Master
Sword Master ในเวอร์ชั่นเกมมือถือนี้จะถูกทำออกมาเป็นเกมแนว RPG สไตล์เกมจีนกำลังภายใน ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นจอมยุทธ์ออกท่องไปในยุทธภพเพื่อกำจัดเหล่าอธรรม โดยจะมีตัวละครหลักมาเราได้เลือกเล่นทั้งหมด 4 ตัว แต่ละตัวก็จะมาพร้อมปราณวิชาและค่าความสามารถที่แตกต่างกันออกไป

ดาวน์โหลด


4. Still Alive
Still Alive นั้นจัดว่าเป็นมือถือแนว Action + Shooting + Real-time PVP + Survivor ที่ผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอดให้ได้บนสนามรบที่ดุเดือดตลอด 10 นาทีเต็ม ของการแข่งขันในแต่ละรอบพร้อมระบบจัดอันดับแบบเรียลไทม์ ภายในเกมก็จะมีตัวละครมาให้เราได้เลือกเล่นถึง 3 ตัว ได้แก่ Silent Hunter นักฆ่าไร้เสียง, Machine Elite นักรบผู้ชาญฉลาด และ Pyromaniac นักฆ่าที่พร้อมจะแผดเผาทุกสิ่งอย่าง ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีจุดเด่นและความสามารถ รวมถึงอาวุธชุดเกราะและไอเทมเสริมที่แตกต่างกันออกไป

ดาวน์โหลด


5. Pirates League

https://www.youtube.com/watch?v=yiWtpo84pzc

Pirates League นั้นเป็นเกมมือถือแนว MMORPG ที่จะให้ผู้เล่นได้สวมบทเป็นโจรสลัดผู้ยิ่งใหญ่และออกผจญภัยไปในท้องทะเล เพื่อต่อสู้กับโจรสลัดคนอื่นๆ เพื่อชิงความเป็นใหญ่ ซึ่งก็จะมีตัวละครที่เป็นโจรสลัดหลากหลายสไตล์มาให้เราได้เลือกเล่น แต่ละคนก็จะมาพร้อมกับ เรือ สกิล อาวุธ ค่าความสามารถที่แตกต่างกันไป

ดาวน์โหลด


6. Battle Fire
Battle Fire นั้นเป็นเกมมือถือแนว FPS 5v5 มีผสมสไตล์ MOBA ธีมแฟนตาซีสุดเฟี้ยว มีตัวละครมาให้เลือกเล่นหลากหลายถึง 6 สายอาชีพ ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละตัวก็จะมาพร้อมอาวุธ สกิลพิเศษ ค่าความสามารถ รวมถึงแฟนชั่นสุดจี๊ดที่แตกต่างกันออกไป มีอาวุธมาให้เลือกใช้กันกว่า 12 โมเดลไม่ว่าจะเป็น ปืนกล ปืนไฟ ปืนไรเฟิล และปืนชนิดอื่นๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลด


7. Combat Squad
Combat Squad นั้นเป็นเกมมือถือแนว FPS ผสมกลยุทธ์ (Tactical) ที่นำเสนอรูปแบบการการบังคับที่ง่ายต่อการเล่นผ่านหน้าจอมือถือทั้ง การเล็งเป้า และการเคลื่อนที่ต่างๆ โดยจะมีตัวละครที่เป็นเหล่า AI เข้ามาร่วมทีมกับเราถึง 5 ตัว ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีอาวุธและค่าความสามารถที่แตกต่างกันออกไปโดยผู้เล่นจะสามารถสลับสับเปลี่ยนตัวละครขณะต่อสู้ได้ตลอดเวลา

ดาวน์โหลด


8. Crossfire Legends
Crossfire Legends เป็นเกมมือถือ FPS ฟอร์มยักษ์ จัดหนักด้วยภาพและอินเตอร์เฟส สวย คมชัดสมจริง พร้อมทั้งโหมดการเล่นที่หลากหลาย มีทั้งโหมดที่คุ้นเคยสำหรับคอ FPS เกมเมอร์อย่าง โหมดสงครามทีม, วางระเบิด นอกจากนี้ยังมีโหมดอื่นๆ สุดมันส์อย่าง Story ตระลุยภารกิจเนื้อเรื่องรับไอเทมสุดแรร์ฟรี แถมยังไม่หมดตบท้ายด้วยสุดฮาน้ำตาไหลอย่าง โหมด Big head (หัวโต) และ โหมด Unlimited Bullet [ยิงกระสุนไม่มีวันหมด]

ดาวน์โหลด


 9. Kill Shot Virus
Kill Shot Virus นั้นถือเป็นเกม FPS ผลงานตัวที่ 3 ของค่ายนี้กันแล้ว โดยเนื้อหาของเกมก็จะพูดถึงเหตุการณ์เชื้อไวรัสที่ระบาดลุกลามไปทั่ว ทำให้คนธรรมดากลายเป็นซอมบี้กระหายเลือดดังนั้นเหล่าผู้รอดชีวิตที่เหลืออยู่จึงต้องจับอาวุธลุกขึ้นมา ไล่ฆ่าล้างบางฝูงซอมบี้เหล่านี้ให้สิ้นซาก ก่อนที่มนุษย์สูญพันธุ์ไปจากโลก

ดาวน์โหลด


10. ตำนานซีเฟย
ตำนานซีเฟย เป็นเกมมือถือแนว RPG ที่มีเนื้อเรื่องหลักเกี่ยวกับศึกชิงอำนาจในวังสุดเข้มข้น มีตัวละครหลักมาให้เลือกถึง 4 ตัว ส่วนการจะไต่เต้าขึ้นไปนั้นต้องอาศัยมารยาและกลเม็ดที่มีมาให้เราได้เลือกใช้กันมากมายไม่ว่าจะเป็น การทำให้ได้รับความรักจากจักรพรรดิ, การหาพันธมิตรโดยการไปเยี่ยมเยียนเพื่อนฝูง, การท้าทายวังตะวันออกและวังตะวันตก, การปล่อยข่าวลือ, หรือแม้แต่การลงโทษคนอื่นอย่างการตบปากก็มี และในขณะเดียวกันก็ต้องคอยระวังแผนการของคนที่ไม่หวังดีอีกด้วย

ดาวน์โหลด

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US