10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 11 – 17 มิ.ย. 2018

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 11 – 17 มิ.ย. 2018

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์”  ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองดาวน์โหลดไปเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1.Ark: Survival Evolved
Ark: Survival Evolved เวอร์ชันมือถือนี้ตัวเกมจะสามารถรองรับผู้เล่นได้มากถึง 50 คนต่อเซิร์ฟเวอร์เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีโหมดออฟไลน์มารองรับสำหรับใครที่อยากฉายเดี่ยวกันด้วย แต่หากเล่นคนเดียวแล้วมันเหงาก็สามารถรวมทีมกับเพื่อนในโหมด Co-op ออกสำรวจสำรวจแผนที่ขนาดใหญ่ รวบรวมทรัพยากร สร้างฐาน คราฟไอเทมต่างๆ ผลิตสินค้าหัตถกรรม และอื่นๆ อีกมากมายที่จะทำให้คุณอยู่รอดจากไดโนเสาร์ที่แสนดุร้ายกว่า 80 ตัวที่ยัดมาให้ได้สนุก

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

2. Grim Soul: Dark Fantasy Survival
Grim Soul: Dark Fantasy Survival นั้นเป็นเกมมือถือแนว Survival MMORPG ที่เราจะต้องเอาชีวิตรอดในโลกแฟนตาซีสุดดารค์ ที่ตั้งอยู่ในช่วงยุคกลางของยุโรป ที่ๆ เราจะต้องเร่ร่อนไร้บ้านไปเรื่อยในดินแดนบ้านป่าเมืองเถื่อนมีปีศาจอยู่ทุกหนแห่ง ส่วนเกมเพลย์ก็จะคล้ายกับ Last Day On Earth กันเลย โดยเป้าหมายมีเพียงหนึ่งเดียวคือทำยังไงก็ได้ให้อยู่รอดได้นานที่สุด ดังนั้นเราจำเป็นจะต้องออกสำรวจ รวบรวมทรัพยากร สร้างฐานที่แข่งแกรงเพื่อปกกันเหล่าปีศาจสุดชั่วร้าย หลากหลายรูปแบบที่ซุ่มอยู่ในโลกมืดแห่งนี้

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

3. Zombie Rules
ในเกม Zombie Rules นั้นเราจะได้สวมบทเป็นทหารรับจ้างเข้าออกตะลุยทำภารกิจต่างๆ ในโหมดเกมที่หลากหลายไล่ไปตั้งแต่ Deathmatch, Team Fight, Zombie Attack ยันโหมดยอดนิยมอย่าง Battle Royale ก็มีมาให้เล่นกันแบบครบๆ ซึ่งนอกจากโหมดการเล่นที่หลากหลายอันเป็นจุดเด่นของเกมนี้แล้ว ทางทีมพัฒนาเขายังมีการใส่ อาวุธ ชุดเกราะรูปแบบต่างๆ มาให้เลือกใช้กันอีกมากกว่า 50 แบบกันด้วย ผสมกับกราฟิกที่สวยงามสมยุคแล้วคอเกมยิงตัวจริงต้องลองครับ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์รัสเซีย

4. RAFT Original Survival Game

RAFT Original Survival Game เป็นเกมมือถือแนว Sandbox ผสม Survival ที่เราจะได้เล่นเป็นผู้รอดชีวิตแสนโดดเดี่ยว ติดอยู่บนทะเลแปซิฟิคแสนกว้างใหญ่ไร้แววฝั่ง ต้องต่อแพสร้างพวกชุดเกราะต่างๆ ออกตะลุยไปในทะเล เอาตัวรอดจากธรรมชาติแสนโหดร้าย ความต้องการพื้นฐาน ฝูงฉลามทารุณที่พร้อมกระโดดมางาบเราได้ตลอด และที่คัญเกมนี้มีซอมบี้ด้วยเด้อ โดยซอมบี้เหล่านี้ก็จะมีการว่ายน้ำเข้ามาหาและโจมตีเราอยู่ตลอดให้ตื่นเต้นเป็นพักๆ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

5. Heroes Unleashed
Heroes Unleashed นั้นจะเป็นยิงแนว FPS + MOBA สไตล์ Overwatch ที่โดดเด่นในด้านของฮีโร่ที่มีมาให้เลือกใช้กันหลากหลาย โดยจะแบ่งเป็นสายต่างๆ ประกอบด้วย Offense, Defense, Tank และ Support ซึ่งฮีโร่แต่ละตัวนั้นก็จะมีสกิลค่าความสามารถที่แตกต่างกันออกไป อุดมไปด้วยโหมดการเล่นมากมายไม่ว่าจะเป็นโหมด Escort Mission, Team Deathmatch, Capture the Flag และอื่นๆ อีกเพียบ ผสมกับกราฟิกที่สวยงามแบบ 3D เต็มขั้นแล้วต้องลอง

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

6. Alchemia Story
Alchemia Story เป็นเกมมือถือแนว MMOJRPG ที่สายซัมมอนต้องห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะตัวเกมมีการหยิบเอาระบบเกมแบบ Old-School JRPG มามิกซ์กับเกม MMORPG ยุคใหม่ได้อย่างลงตัวทำให้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวละครได้อย่างอิสระและลงลึกกันสุดๆ ส่วนเนื้อเรื่องของเกมจะถูกเซ็ทขึ้นในโลกที่การเล่นแร่แปรธาตุเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ดังนั้นจึงทำให้มีเหล่าปีศาจร้ายและมอนเสตอร์สุดโหดปรากฎกายขึ้นมาบนโลกนั่นเอง

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

7. Knights Chronicle
Knights Chronicle เป็นเกมมือถือแนว Turned-based RPG สุดคลาสสิคที่คุณภาพอัดแน่นไม่แพ้เกม RPG บนคอนโซลและ PC เกมนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอนิเมชั่นแสนงดงามของญี่ปุ่นและการดำเนินเรื่องราวสุดประทับใจของ เรน่า เทพธิดาแห่งการ์เนีย และ ธีโอ ชายหนุ่มสุดลึกลับพร้อมผองเพื่อน ที่ร่วมกันต่อสู้เพื่อปกป้องดาวการ์เนีย ดินแดนแห่งเวทมนตร์และดวงวิญญาณ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

8. Hunter World
Hunter World นั้นเป็นเกมมือถือแนว MMOARPG สไตล์อนิเมะสุดน่ารัก ที่มาพร้อมมุมมองการเล่นแบบ 360° ภายในเกมผู้เล่นจะได้รับบทเป็นหนึ่งในกลุ่มที่ผู้กล้าที่ต้องต่อสู่กับเผ่ามารที่จะมารุกรานดินแดน และเพื่อปกป้องโลกใบนี้ ตัวเกมเน้นกราฟฟิกแบบ สดใส น่ารัก อย่างกับอยู่ในอนิเมะ ซึ่งตอนเริ่มต้นเกมผู้เล่นสามารถเลือกปรับแต่งตัวละครของเราได้ตามใจชอบ โดยเกมนี้จะไม่มีสายอาชีพมาให้เลือกนะ เลือกได้แค่ว่าจะเล่นเป็น เพศชาย หรือ เพศหญิงเท่านั้น แต่ต้องขอชมเลยว่าระบบปรับแต่งของตัวเกมทำออกมาได้ค่อนข้างละเอียด เพราะสามารถเลือกแต่งได้ไล่ตั้งแต่ ชุด เพศ ทรงผม สีผม สีผิว ยันสีของดวงตาเลยทีเดียว

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

9. Survival Barren Roads
Survival Barren Roads เป็นเกมเอาชีวิตรอดออนไลน์ Multiplayer เมื่ออาวุธนิวเคลียร์ทำให้โลกนี้แห้งกร้านและไหม้เกรียม สิ่งมีชีวิตที่เหลือรอดอย่างเราจึงจำเป็นต้องลุกขึ้นสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในโลกที่โหดร้าย ขาดแคลนทรัพยากรใบนี้ไปให้ได้ ด้วยการออกสำรวจค้นหาทรัพยากรที่ยังพอจะหลงเหลืออยู่ บนแผนที่แบบเปิดกว้างผ่านทางหลวงและเมืองที่ถูกทำลายไม่เหลือชิ้นดี หาที่พักพิงสำหรับยามค่ำคืน ต่อสู้กับผู้รอดชีวิตคนอื่น รวมถึงสัตว์ร้ายที่จ้องจะเล่นงานเราทุกเมื่อ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

10. Giants War
Giants War เป็นเกม RPG แนววางกลยุทธ์ 3 มิติจากค่ายผู้พัฒนา SINGTA ที่เราสามารถออกสำรวจพื้นที่ในโลกแฟนตาซีแห่ง Giants War ที่เต็มไปด้วยความลี้ลับอันตราย สร้างทีมฮีโร่สุดห้าวหาญ รวมถึงแท็กทีม Co-op กับเพื่อนเพื่อโค่นบอส! ผู้เล่นจะมีอิสระในการเลือกแนวทางการเล่นของตัวเอง งานนี้… จะออกไปสำรวจดินแดนใหม่ๆ ก็ได้ หรือจะร่วมมือกับเพื่อนเพื่อเคลียร์โหมดจู่โจมก็ดี

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US