10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 13 – 19 พ.ย. 2017

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 13 – 19 พ.ย. 2017

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์ ” ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองดาวน์โหลดไปเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1. Justice League: Superhero
Justice League: Superhero นอกจากจะมีการนำเอาเหล่าเหล่าซูเปอร์ฮีโร่จากจักรวาล DC มาให้เราได้เลือกสวมบทกันมากหน้าหลายตา อาทิ Batman ,Superman ,Wonder Woman ,The Flash และฮีโร่คนอื่นๆ อีกมากมายกว่า 21 ชีวิตแล้ว ตัวเกมยังจะพาผู้เล่นไปสัมผัสเนื้อหาสุดเข้มข้นที่เราไม่เคยสัมผีสมาก่อนทั้งหนังและการ์ตูนอีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ไต้หวัน

2. Jurassic Survival
Jurassic Survival ผู้เล่นจะได้เจอกับไดโนเสาร์หลากหลายชนิดแทนฝูงซอมบี้กระหายเลือด และต้องพยายามเอาชีวิตรอดให้ได้ โดยตัวเกมจะมีระบบต่างๆ มาให้เล่นตามสไตล์เกม Survival แบบครบๆ อาทิ ออกค้นหาและรวบรวมวัตถุดิบ ไอเทมต่างๆ ปลดล็อกพื้นที่ใหม่ๆ เพื่อสำรวจหาแหล่งทรัพยากรและสิ่งก่อสร้างสำหรับสร้างฐานที่มั่น และที่สำคัญต้องเอาชีวิตรอดให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ ส่วนกราฟิกนั้นเรียกว่าสวยงามตามท้องเรื่อง รวมๆ แล้วมันส์ใช้ได้เลยครับ ยังไงก็เอาไปลองดูก่อนนะ ไม่ชอบค่อยถอนการติดตั้งไม่ว่ากัน

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

3. Rules of Survival
Rules of Survival เป็นเกมมือถือแนวเอาชีวิตรอดสไตล์ Battle Royale ที่จะให้คุณรับบทเป็นหนึ่งในผู้เล่น 120 คน และถูกจับขึ้นเครื่องบินไปโยนลงเกาะร้าง ด้วยการกระโดดร่มชูชีพลงมาหาทำเลที่คิดว่าจะมีทรัพยากร อาทิ อาวุธ ชุดเกราะ ไอเทมต่างๆ สำหรับการเอาชีวิตรอด จากนั้นตัวเกมก็จะบีบให้ผู้เล่นได้ปะทะกันเร็วขึ้นด้วยการปล่อยแก๊สพิษ มียานพาหนะมาให้เลือกใช้กันมากมาย และคนที่อยู่รอดเป็นสุดท้ายเท่านั้นถึงจะเป็นผู้ชนะตามสูตรเป๊ะ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

4. Shadow Fight 3
สำหรับ Shadow Fight 3 ในภาคใหม่นี้ผู้เล่นจะสามารถสร้างตัวละครได้อย่างอิสระ และมีการเพิ่มจำนวนเควสและเนื้อเรื่องให้มากขึ้นไปอีก โดยเนื้อเรื่องก็จะต่อจากภาคก่อนหน้าอย่าง Shadow Fight 2 การแบ่งข้างแก่งแย่งชิงดีชิงเด่น โดยแบ่งออกเป็น 3 เผ่า ได้แก่ Legion, Dynasty, Heralds ซึ่งทั้งสามเผ่านั้นก็จะมีศิลปะการต่อสู้ที่แตกต่างกันออกไป

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

5. Naruto x Boruto: Borutage  
Naruto x Boruto: Borutage นั้นจะเป็นเกมมือถือแนวแอคชั่น Strategy วางแผนสร้างเมืองตีป้อมฉบับนินจาจอมคาถา โดยภายในเกมผู้เล่นจะได้สร้างเมืองของตัวเองให้แข็งแกร่ง และปกป้องมันจากกองทัพนินจาของผู้เล่นคนอื่นๆ สามารถสร้างกับดักเพื่อสกัดกั้นศัตรู หรือจะรวมทีมกับเพื่อนสูงสุด 4 คนร่วมมือกันปกป้องเมืองก็สามารถทำได้ทั้งนั้น อีกทั้งยังสามารถวางแผนออกไปแย่งชิงทรัพยากรกับผู้เล่นคนอื่นๆ ได้อีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ญี่ปุ่น

6. Knives Out
Knives Out หรือ Survivor Royale นั้นเป็นเกมมอถือแนว Battle Royale เอาตัวรอดสไตล์ PUBG ที่สามารถรองรับการต่อสู้พร้อมกันได้ถึง 100 คน บนแผนที่ขนาดใหญ่ยักษ์ที่รอให้เราไปสำรวจไล่ตั้งแต่พื้นราบ เนินเขา ป่าทึบ แม่น้ำ ไปจนถึงพื้นที่รกร้าง ซึ่งแต่ละแผนที่ก็จะมีสิ่งปลูกสร้างที่มีลักษณะเฉพาะแตกต่างกันไป ส่วนเกมเพลย์ก็คงไม่ต้องอธิบายเยอะเพราะเล่นยก PUBG มาลงแทบจะทั้งดุ้น แต่ที่เด็ดคือสามารถชวนเพื่อนมาปาร์ตี้ได้ด้วยใน Duo Mode และ Squad Mode แถมตัวเกมยังไหลลื่น กราฟิกก็โหดขึ้นกว่าเดิมเยอะ ใครอยากเล่นโหลดเลยไม่ต้องมุดสโตร์และไม่ต้องงมจีนอีกต่อไป

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

7. Bladebound
Bladebound เป็นเกมมือถือ RPG สไตล์ Hack & Slash ที่ว่าด้วยเรื่องราวการต่อสู้อันดุเดือดระหว่างอัศวินกับจอมปีศาจ เมื่อโลกตกอยู่ในการคุ้มครองของปีศาจ ดังนั้นทุกย่อมหญ้าจึงเต็มไปด้วยสัตว์ร้าย จึงเป้นหน้าที่ของผู้กล้าที่ต้องต่อกรกับปีศาจชั่วและกำจัดมันให้สิ้นซากนำความสงบกลับสู่โลกอีกครั้ง

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

8. Treasure Raiders: Zombie Crisis
Treasure Raiders: Zombie Crisis เป็นเกมมือถือแนว Action RPG ที่มีตัวละครหลักมาให้เราได้เลือกเล่นถึง 5 ตัว โดยแต่ละตัวก็จะมาพร้อมบุคลิกสุดแสบอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะและสกิลต่อสู้สุดซี๊ดไม่แพ้หน้าตา โดดเด้งด้วยดีไซน์การออกแบบสไตล์การ์ตูนสุดล้ำ โดนใจเกมเมอร์วัยทีนอย่างแน่นอน ชนิดที่ว่าลืมการล่าสมบัติแบบโบราณๆ ไปได้เลย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ US

9. The Alchemist Code
The Alchemist Code นั้นจะเป็นเกมกลยุทธ์แบบ JRPG ที่ทำออกมาเอาใจคอเกมสายเมะโดยเฉพาะ โดยเกมเพลย์ก็จะเน้นหนักไปที่การวางแทคติคต่อสู้กันแบบ Turn Base เดินตามช่อง ผสมเข้ากับเนื้อหาสุดเข้มข้นน่าติดตามเกี่ยวกับตัวละครหลักทั้ง 7 และสามารถเลือกอาชีพได้ถึง 30 ชนิด ขณะที่โหมดมัลติเพลย์เยอร์ 4 คนก็มีมาให้แบบครบๆ ผสมกับกราฟิก 3D สุดตระการตาด้วยแล้ว ไม่แปลกที่จะมีคนรอเล่นเกมนี้อยู่มากโข

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

10.  Mighty Battles
สำหรับ Mighty Battles นั้นจะเป็นเกมที่ผสมผสานระหว่างแนว Shooting,Tower Defend และ Strategy เข้าไว้ด้วยกัน โดยเราจะได้รับบทเป็นผู้บัญชาการกองกำลังทหารยูนิตที่มีมาให้เลือกสะสมจัดกองกำลังไม่ซ้ำกันกว่า 40 แบบ รวมถึงมีอาวุธยุทโธปกรณ์ และอุปกรณ์ป้องกันฐานมาให้เลือกใช้อีกเพียบ ส่วนเกมระบบเกมเพลย์ก็ไม่ยุ่งยากซับซ้อน เพียงแค่จะรู้จักวางแผนจัดทัพเลือกส่งยูนิตกองกำลังทหารให้ลงตัวเท่านั้น โดยเป้าหมายมีเพียงหนึ่งเดียวนั่นก็คือ ถล่มฐานของศัตรูให้ราบเป็นหน้ากองให้ได้นั่นเอง

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US