10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 18 – 24 ธ.ค. 2017

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 18 – 24 ธ.ค. 2017

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์ ” ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองดาวน์โหลดไปเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1. Dead Rivals
Dead Rivals นั้นเป็นเกมมือถือยิงแนวแอ็คชั่น MMORPG สุดคลาสสิก ที่จะมาในธีมโลกหลังหายนะจากการระบาดของไวรัสที่เปลี่ยนคนธรรมดาให้กลายเป็นซอมบี้กระหายเลือด ต้องออกไปผจญภัยสำรวจโลกกว้างใหญ่ที่เต็มไปด้วยฝูงซอมบี้หลากหลายรูปแบบ ต่อสู้เพื่อความอยู่รอดและค้นหาสาเหตุของการระบาดของโรคให้ได้

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

2. WarZ: Law of Survival
WarZ: Law of Survival นั้นเป็นมือถือแนว Survival เอาชีวิตรอดในวันที่ซอมบี้ครองโลก สิ่งที่เราต้องทำคือการใช้ชีวิตและเอาตัวรอดด้วยการทำทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น คราฟของ สร้างเครื่องมือต่างๆ หาอาหาร สะสมมรัพยากร รวมไปถึงสร้างที่พักอาศัพ เอาไว้ป้องกันฝูงซอมบี้บุก ซึ่งนอกจากซอมบี้แล้ว สิ่งที่ต้องระวังกว่าในเกมนี้ก็คือผู้เล่นคนอื่น ที่พร้อมจะมาต่อสู้และฆ่าเราเพื่อชิงทรัพยากรต่างๆ และนั่นก็คือความสนุกของเกมนี้นั่นเอง

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

3. Survival Squad
สำหรับ Survival Squad นั้นจะเป็นเกมมือถือแนว Battle Royale สไตล์ PUBG โดยคุณจะถูกจับโยนขึ้นเครื่องบินและเป็น 1 ในผู้เล่นจาก 100 คนที่จะถูกนำไปปล่อยทิ้งไว้บนเกาะร้างขนาดใหญ่ บนสภาพแวดล้อมสุดสมจริงแบบ 3D และแตกต่างกันไป อาทิ ภูเขา แม่น้ำ สิ่งปลูกสร้างต่างๆ ทั้งปั๊มน้ำมัน บ้านเรือนที่ถูกทิ้งร้างมากมาย ขณะที่เกมเพลย์ก็คงจะไม่ต้องอธิบายอะไรมาก เพราะเราจะต้องออกหาไอเทม ไล่ฆ่าคนอื่น และอยู่รอดเป็นคนสุดท้ายให้ตามสูตร แต่จุดขายของเกมนี้เลยก็คืองานภาพกราฟิกที่ทำออกมาได้ค่อนข้างละเอียดและสวยงามกว่าเกมแนวเดียวกันตัวอื่นๆ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดเวอร์ชั่น CBT

4. The Soul of Hunter
The Soul of Hunter นั้นเป็นเกมมือถือแนว Action Hunting MMORPG ล่ามอนยักษ์สุดมันส์ ที่มาพร้อมกับภาพกราฟิก 3D แบบ High Quality สุดงาม มีระบบ กลางวัน-กลางคืน แสง เงา ต่างๆ ค่อนข้างคมชัดดีเยี่ยม ส่วนระบบเกมเพลย์จะไม่เน้นไปที่การฟาร์มและการอัพเวลมากนัก แต่จะให้ผู้เล่นได้สนุกไปกับการสำรวจและรวมกลุ่มกัน 4 คนไล่ล่ามอนยักษ์ เหมือนกับ Monster Hunter บน PC แทน

ลิ้งค์ดาวน์โหลดรอบ CBT

5. Heroes Evolved
Heroes Evolved นั้นเป็นเกมมือถือแนว MOBA ที่พอร์ทเอาฟีเจอร์และการควบคุมต่าง ๆ มาจากเวอร์ชั่น PC แทบจะทั้งสิ้น โดยจะมีตัวละครฮีโร่มาเราได้เลือกเล่นกว่า 25 ตัว และจะมีเข้ามาเพิ่มอีกเป็น 50 ตัวหลังจากเกมเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการ ซึ่งตัวละครก้จะแบ่งออกเป็นสายต่าง ๆ ทั้ง สายซัพพอร์ท สายโจมตีระยะใกล้ สายแท้งค์ เป็นต้น และแต่ละตัวก็จะมีค่าความสามารถรวมถึงสกิลที่แตกต่างกันออกไป ระบบการต่อสู้ก็เหมือนกับเกมแนว MOBA ทั่ว ๆ ไปคือการตีป้อมระหว่างผู้เล่น 5v5 แบบ Real-Time และมีการปรับให้เกมสามารถจบได้เร็วขึ้นเพื่อให้เข้ากับเกมมือถือนั่นเอง

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

6. Millet Shootout
Millet Shootout เป็นเกมมือถือแนว FPS ผสม TPS ภาพสวยงามจากค่ายเกมจีน ซึ่งตัวเกมจากเดิมนั้นก็มีโหมดมาให้เล่นเยอะมากอยู่แล้วทั้ง Story, CO-OP ยัน PVP 5v5 แต่ที่เด็ดกว่าก็คือโหมด Battle Royale ที่ใส่เข้ามาให้เมื่อช่วง เดือน ต.ค. ที่ผ่านมา และเมื่อไม่นานนีก็มีการอัพเดทกันชุดใหญ่ด้วยการ ขยายแผนที่จากเดิมตัวแผนที่จะมีขนาดเพียงแค่ 4000*4000 และตอนนี้ได้ขยายไปเป็น 6400*6400 ซึ่งสามารถทำให้รองรับผู้เล่นได้ถึง 100 ต่อหนึ่งแมทช์เลยทีเดียว

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

7. Ace Of Arenas 2
Ace Of Arenas 2 เป็นเกมมือถือแนว MOBA แบบ 5v5 ที่มีการยกเครื่องกันใหม่ทั้ง ระบบเกม ภาพกราฟิก และมีการเพิ่มฮีโร่ใหม่มาเสริมทัพอีกหลายชีวิต อาทิ Brynhild , Valerian , Aska เป็นต้น ส่วนฮีโร่หน้าเดิมก็ถูกโมใหม่ให้สมจริงมากขึ้นไปอีกขั้น แถมในซีซั่นนี้จะไม่มีระบบซื้อฮีโร่อีกต่อไปเพราะจะเปลี่ยนมาเป็นสามารถรับฮีโร่ได้เมื่อเลเวลตัวละครครบตามกำหนดแทน ส่วนสกินต่างๆ นั้นยังสามารถซื้อได้ทั้งจากเพชรที่ต้องเติม หรือสายฟรีก็อาศัยลูกขยันสะสมเอาจากชิ้นส่วนรางวัลหลังการแข่งชนะได้นั่นเอง

ลิงค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

8. Animus – Stand Alone

https://www.youtube.com/watch?v=mIa-qSFT_Es

Animus – Stand Alone เกมมือถือ Action RPG สุดฮาร์ดคอที่เปรียบเสมือน Spin-Off จาก Ire – Blood Memory เสียมากกว่า ยังคงไว้ซึ่งเสห์น่ที่ทำให้ Ire นั้นน่าสนใจ อาทิ บอสที่ปราบยากแสนยาก และเกมเพลย์ที่ล้ำลึก รวมไปถึงโลกที่น่าสนใจ ลืมไปได้เลยกับเกมเอฟเฟคต์อลังการแสบตา Animus อยากจะให้เราสัมผัสระบบการต่อสู้ที่ดุเดือด ระทึกขวัญ ดังนั้นเราก็จะไม่ได้เห็นแสงวิบวับเต็มจอดังเช่นเกมอื่นๆ เรื่องราวของเกมจะเดินไปอย่างเส้นตรง จะมีเควสให้รับมาทำตามทางเป็นระยะๆ และบอสให้เราเจอมากกว่า 11 ตัว ตัวเกมยังรองรับจอย MFI อีกด้วย ใครชอบอะไรแบบนี้ตามไปกดได้เลยนะ รับรองว่าคุ้มทุกบาททุกสตางค์แน่นอน

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

9. Heir of Light
Heir of Light เกมมือถือ Action RPG ภายในเกมผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการวางแผนจัดทีม สะสมตัวละครที่มีมาให้เลือกกว่า 5 อาชีพแบ่งเป็น Tank, Support, Defender และ Assaulter  จากนั้นก็จะได้ออกไปต่อสู้กับศัตรู ทำเควส เก็บเวล ปลดล็อคตัวละครและคอยอัพเกรดให้แข็งแกร่ง สนุกกับเนื้อเรื่องบนแผนที่โลกแบบกว้างๆ ที่สำคัญตัวเกมยังมีโหมด PvP ระหว่างผู้เล่นมาให้วัดฝีมือกันแบบ Real – Time อีกด้วย ส่วนจะมันส์เหมือนกับเกมรุ่นพี่อย่าง Kritika, Devilain และ War of Crown หรือเปล่าอันนี้ต้องไปลองกันเองเน้อ

ลิงค์ดาวน์โหลด

10. WWE Mayhem
WWE Mayhem เป็นเกมมือถือแนว Action Fighting สไตล์มวยปล้ำ ที่รวบรวมเหล่าซุปเปอร์สตาร์นักมวยปล้ำที่แฟนๆ ทั่วโลกคุ้นเคยจากศึก WWE RAW และ SmackDown มาไว้อย่างมากมาย พร้อมทั้งเหล่านักมวยปล้ำระดับตำนานอีกหลายๆ คน อาทิ John Cena, The Rock, Brock Lesnar, Triple H, Xavier Woods, AJ Styles, Stone Cold Steve Austin และคนอื่นๆ อีกคับคั่ง โดยตัวเกมก็จะมีการแบ่งเหล่านักมวยปล้ำออกเป็นสายอาชีพต่างๆ ได้แก่ BRAWLER, HIGH FLYER, POWERHOUSE, TECHNICIAN, WILDCARD & SHOWMAN โดยแต่ละคลาสก็มีค่าความสามารถแตกต่างกันไป มาร่วมสัมผัสกับบรรยากาศสุดมันส์ของแมทช์การแข่งขันที่ตาจากจอโทรทัศน์ไปพร้อมกันได้เลย ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Official Fanpage

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US