10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 18 - 24 ก.ย. 2017

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 18 – 24 ก.ย. 2017

author image by GM News | Mobile News ทั้งหมด | 0 Comments | 24 ก.ย. 2017 | เปิดดู

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์ ” ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองดาวน์โหลดมาเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1. Exile Game: Battle Royale

Exile Game: Battle Royale (放逐游戏:大逃杀 ชื่อภาษาจีน) แนวเกมก็คงไม่ต้องอธิบายอะไรมากเพราะลอกสูตร PUBG มาแทบจะทั้งดุ้น โดยผู้เล่นจะได้ขึ้นเครื่องบินจากนั้นเมื่อถึงจุดหมายที่กำหนดก็จะได้โดดร่มลงมา ซึ่งเราก็จะสามารถบังคับได้ว่าจะเลือกโดดลงตรงจุดไหนบนแผนที่ โชคดีก็อาจจะลงมาปุ๊ป หาไอเทม หาอาวุธได้ปั๊ป ส่วนเป้าหมายก็มีเพียงหนึ่งเดียวคืออยู่รอดเป็นคนสุดท้ายให้ได้ก็จะเป็นผู้ชนะ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

2. Heroes of Warfare

https://www.youtube.com/watch?v=mgeOFBjQy6Q

Heroes of Warfare [HOW] นั้นเป็นเกมมือถือแนว FPS+MOBA ที่มาพร้อมสกิลและอาวุธเฉพาะตัวที่ทำให้การต่อสู้เข้มข้น กับฮีโร่มากมายและเทคนิคการเล่นที่เข้ากับตนเอง กับโหมดวิธีการเล่นในรูปแบบที่หลากหลายในการร่วมสู้ในสมรภูมิสงครามชู๊ตติ้ง และในขณะเดียวกัน HOW ก็ถือเป็นเกมส์ FPS ที่เน้นความง่ายในการควบคุม และมีโหมดการเล่นที่หลากหลาย วัดฝีมือกันแบบตัวต่อตัวว่าใครจะแม่นกว่ากัน แพ้ ชนะ ขึ้นอยู่กับฝีมือล้วนๆ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

3. TANGO 5: The Last Dance
Tango 5: The Last Dance เป็นเกมมือถือแนว SRPG แบบ Turn Base ที่เข้ากันกับเกมแนว MOBA หน่อยๆ โดยจะมีตัวละครมาให้เลือกใช้กันกว่า 12 ตัว แต่ละตัวก็จะมีสกิลความสามารถและสไตล์การต่อสู้ที่แตกต่างกันไป ส่วนรูปแบบการเล่นก็จะแบ่งทีมออกเป็นฝ่ายละ 5 คน ต่อสู้กันบนสังเวียนแบบตาราง ผ่านมุมมองด้านบนแบบ Quater View โดยมีการนำเอา ระบบ ATB (Active Time Battle) มาเป็นจุดขาย ซึ่งจะทำให้เกมนี้แตกต่างจากเกมแนว Turn Base ทั่วไปพอสมควร เนื่องจากการสลับกันเทิร์นแต่ครั้งก็จะมีระยะเวลาการ Cooldown (ประมาณ 2 – 4 วินาที) สำหรับการรอโจมตีในครั้งต่อไป

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ฟิลิปินส์

สำหรับ iOS

หมายเหตุ : หากใครนำไอดีไปใช้และทำการดาวน์โหลดเสร็จแล้ว ช่วยล็อคเอ้าท์ออกแบ่งให้เพื่อนๆ ได้ดาวน์โหลดด้วยนะครับ

4. BATTLE ROYAL : Survival Island

BATTLE ROYAL : Survival Island นั้นเป็นเกมมือถือแนว Battle Royale สไตล์เดียวกับ PUBG เป๊ะ! โดยจะมาพร้อมกับแผนที่แบบกว้างๆ สามารถรองรับผู้เล่นสูงสุดได้ถึง 20 คน เมื่อเกมเปิดฉากเราก็ต้องทำการสำรวจหาอาวุธต่างๆ ตามแมพให้เร็วๆ ที่สุด (อาวุธและไอเทมต่างๆ จะอยู่ในลังไม้) มีการจำกัดพื้นที่ให้แคบลงด้วยคลื่นอะไรสักอย่างสุดอันตราย บีบให้ผู้เล่นทุกคนต้องเคลื่อนที่ไปยังตำแหน่งปลอดภัย แต่ต้องเผชิญหน้ากับอันตรายระหว่างผู้เล่นที่เข้าปะทะกันด้วยอาวุธได้ง่ายขึ้น ส่วนเป้าหมายมีเพียงหนึ่งเดียวนั่นคือการเอาตัวรอดให้ได้เป็นคนสุดท้ายเท่านั้นถึงจะชนะ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

5. Arrow Force
Arrow Force นั้นเป็นเกมมือถือแนว Action Shooting ที่เราจะได้ดวลกันด้วยธนูล้วนๆ เข้ากับธีมยุคกลางสุดๆ การต่อสู้เพื่อเสรีภาพอันยิ่งใหญ่โค่นล้มเผด็จการที่ไร้ความปรานียุคสมัยของ King Mott ตะลุยทำภารกิจตามโหมดเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น ในการลอบสังหารปราบปรามกองกำลังทหารของ King Mott ทั่วราชอาณาจักร ปลดล็อคอาวุธใหม่ๆ อาทิ ธนู ปืนยิงลูกไฟ หอก เป็นต้น สามารถอัพเกรดอาวุธและกองกำลังทหารของเราให้แข่งแกร่งขึ้นได้อย่างอิสระ มันส์ไปกับการท้าดวลในโหมด PVP แบบเรียลไทม์

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

6. Kingsman – The Secret Service
Kingsman – The Secret Service เกมมือถือแนว Action ผสมการวางแผนสร้างและป้องกันฐาน ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นเหล่า Kingsman อย่าง ggsy, Harry, และ Merlin เพื่อทำภารกิจสุดท้าทายกับการเข้าไปจารกรรมในองค์กรลับสุดอันตราย ปะทะกับเหล่าร้ายที่คุ้นเคยกันดีทั้ง Poppy, Gazelle, Valentine ด้วยอาวุธสุดไฮเทค บวกกับมีโหมด PvP มาให้ไฝว้กับผู้เล่นคนอื่นแบบสุดมันส์ เพื่อรับของรางวัลหายากเอาไว้อัพเกรดอาวุธรวมถึงอุปกรณ์ของตัวเองให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นได้อีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

7. King of Survival: Battle Royale

King of Survival: Battle Royale (ชื่อภาษาจีน 求生之王大逃杀) เป็นเกมมือถือแนวแบทเทิลรอยัลฉบับพกพา ที่มาพร้อมกับดีไซน์ตัวละครสไตล์พิกเซลตะมุตะมิ (แบกอาร์พีจีทีอย่างฮา) แหวกแนวหน่อยๆ ด้วยมุมมองแบบ TPS ส่วนเป้าหมายมีเพียงหนึ่งเดียวคือต่อสู้และอยู่รอดให้ได้เป็นคนสุดท้ายเหมือน PUBG เป๊ะ!

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

สำหรับผู้ใช้ระบบ iOS

หมายเหตุ : หากใครนำไอดีไปใช้และทำการดาวน์โหลดเสร็จแล้ว ช่วยล็อคเอ้าท์ออกแบ่งให้เพื่อนๆ ได้ดาวน์โหลดด้วยนะครับ

สำหรับผู้ใช้ระบบ Android 

  • ต้องทำการติดตั้งแอพสำหรับดาวน์โหลด APK ของค่าย 4399 มาติดตั้งบนมือถือให้เรียบร้อยกันก่อน
  • จากนั้นให้ก๊อปชื่อภาษาจีนของเกมค้นหา หรือกดดาวน์โหลดลิ้งค์ APK ด้านบนได้เลย

8. Stick Squad: Sniper Battlegrounds
Stick Squad: Sniper Battlegrounds เป็นเกมมือถือแนว Action Shooting โดยเราจะได้สวมบทเป็น Stickman มากหน้าหลายตา ที่จะต้องออกไปทำภารกิจลอบสังหารสุดอันตรายต่างๆ รอบโลก ค้นพบเรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลังภารกิจต่างๆ ที่สอดแทรกความฮาไว้เป็นระยะ มีฉากคัตซีนสโลโมชั่นสวยๆ ให้ชม มีปืนมาให้อัพเกรดและปรับแต่งกว่า 20 ชนิด ผสมกับกราฟิกที่เป็นเอกลักษณ์แบบฮาๆ ด้วยแล้ว โดยรวมคือสนุกและอยากให้ทุกคนได้ลองครับ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

9. Terra Battle 2
Terra Battle 2 นั้นเป็นเกมแนวมือถือแนว RPG แฟนตาซี ที่ระบบเกมเพลย์ส่วนใหญ่ยังคงคล้ายกับภาคต้นกำเนิด โดยเฉพาะระบบหลักๆ ซึ่งผู้เล่นก็จะสร้างทีมสูงสุด 4 คน และวางแผนเพื่อออกไปต่อสู้กับศัตรู มีระบบอัพเกรดความสามารถด้วยอุปกรณ์สวมใส่และระบบอื่นที่เกม RPG พึงมีอีกมากมาย ดื่มด่ำไปกับเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น 50 บทราวกับชมละครทีวียังไงยังงั้น

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ญี่ปุ่น

สำหรับ iOS

หมายเหตุ : หากใครนำไอดีไปใช้และทำการดาวน์โหลดเสร็จแล้ว ช่วยล็อคเอ้าท์ออกแบ่งให้เพื่อนๆ ได้ดาวน์โหลดด้วยนะครับ

10. Flyff Legacy

Flyff Legacy  เป็นเกมมือถือแนว 3D MMORPG ที่ยังคงความสนุกจากเวอร์ชั่น PC ได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นสายอาชีพของตัวละครที่มากันครบทั้ง Magician, Assist, Mercenary และ Acrobat แต่จะต่างกันนิดหน่อยตรงที่เวอร์ชั่นมือถือจะต้องเลือกสายกันตั้งแต่เริ่มต้นเกม ซึ่งในเวอร์ชั่น PC จะเลือกได้ก็ต่อเมื่อมีเลเวล 15 อีกทั้งจุดเด่นอย่าง ระบบบิน ก็ยังคงมีให้แบบครบๆ นอกจากนั้นยังได้มีการปรับกราฟฟิกให้น่ารักยิ่งขึ้น

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US