10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 2 – 8 ต.ค. 2017

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 2 – 8 ต.ค. 2017

author image by GM News | Mobile News ทั้งหมด | 0 Comments | 08 ต.ค. 2017 | เปิดดู

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์ ” ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองดาวน์โหลดมาเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1. Free Fire
Free Fire เกมมือถือออนไลน์ประเภท Tactical-TPS Survival Open World ที่คุณจะได้สวมบทเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันในการประลองที่เกิดขึ้น ณ เกาะอันห่างไกลจากโลกภายนอก เริ่มจากการดิ่งลงจากเครื่องบิน กระชากสายร่มชูชีพ และเข้าชิงความเป็นหนึ่ง ท่ามกลางเหล่าผู้ท้าชิงที่ไม่มีใครรู้ว่าพวกเขาคือใคร แต่ทุกคนจะมีเป้าหมายเดียวกันคือการยืนหยัดและอยู่รอดเป็นคนสุดท้าย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด CBT

2. Law of The Jungle

https://www.youtube.com/watch?v=xtjFU-4v5Z4

Law of The Jungle นั้นจะเป็นเกมมือถือแนว Battle Royale ที่ผู้เล่นจะได้เข้าไปอยู่ในสนามรบที่ห่างไกลผู้คน และมีสภาพอากาศเปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลา มีกระแสไฟฟ้าแรงสูงทั่วทั้งเกาะเป็นตัวเร่งบังคับให้ผู้เล่นมา ปะ ฉะ ดะ กันได้เร็วขึ้น ส่วนเกมเพลย์ก็จะคล้ายๆ กับ PUBG แต่ในหนึ่งแมตซ์ของเกมนี้จะรองรับผู้เล่นสูงสุดได้เพียงแค่ 30 คนเท่านั้น

โดยเราจะได้เริ่มต้นการต่อสู้ด้วยการที่โดดร่มชูชีพลงไปยังสนามรบ สามารถบังคับทิศทางของร่มชูชีพได้ว่าอยากจะเริ่มเล่นตรงส่วนไหนของแผนที่ก็ได้ แต่จะต้องลุ้นเอาว่าจุดที่เราตัดสินโดดลงไปเพื่อเริ่มเกมนั้นจะมีทรัพยากรรออยู่มากน้อยแค่ไหนด้วย จากนั้นก็ต้องออกค้นหา อุปกรณ์ อาวุธ เพื่อนำไปต่อสู้กับศัตรู คนที่รอดชีวิตเป็นคนสุดท้ายเท่านั้นถึงจะเป็นผู้ชนะ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

>>วิธีการสมัครไอดีเกม Law of The Jungle<<

3. Shadows Of Kurgansk
Shadows Of Kurgansk เป็นเกมมือถือแนว Survival ผสมกับแนว Adventure ที่เราจะต้องผจญภัยเอาชีวิตรอดหลังจากเครื่องบินตก บนแผนที่แบบเปิดโลกกว้างแบบ Open World ที่เต็มไปด้วย ซอมบี้ สัตว์ป่าดุร้าย และอันตรายอื่นๆ อีกมากมาย ดำดิ่งไปกับบรรยากาศที่ชวนขนหัวลุกตลอดเวลา แน่นอนว่าเป้าหมายเดียวของเราก็คือการเอาชีวิตรอดให้นานที่สุด เพื่อหาทางออกไปจากดงปีศาจแห่งนี้ให้ได้นั่นเอง

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

4. Stranger Things: The Game
Stranger Things: The Game นั้นเป็นเกมมือถือแนว Action-packed Adventure ที่ทั้งเกมเพลย์และกราฟิคก็ชัดเจนเลยว่าพาจะเรากลับไปยังยุค 8 บิต 16 บิตชัดๆ เกมเพลย์เน้นความ Old-School พอสมควรก็เลยจะยากสักหน่อย เพราะตัวเกมทำมาเพื่อโฆษณาตัวซีรีส์ทำให้ไม่มี Microtransaction ใดๆ ทั้งสิ้น (ถือว่าเป็นข่าวดี) ตะลุยในเกมไปเรื่อยๆ กับความยากสองแบบ Normal สำหรับคนที่อยากเล่นแบบชิลๆ และแบบ Classic สำหรับเกมเมอร์สายฮาร์ดคอร์โดยเฉพาะ ตัวเกมยาวประมาณ 10 ชั่วโมง มีตัวละครให้เล่น 7 ตัว ดันเจี้ยน 6 แห่งและเควส 30 เควสให้ทำ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

5. Squad Conflicts
Squad Conflicts เป็นเกมมือถือแนว Shooting มุมมองแบบ TPS มีตัวชูโรงอยู่ที่เน้นการควบคุมที่ง่าย กับมีโหมดให้เล่นหลากหลายไม่ว่าจะเป็น Death Mode, Quick Attack, Conquest, Treasure Hunter เป็นต้น แถมมันส์ขึ้นอีกขั้นด้วยโหมด PvP แบบเรียลไทม์ ส่วนภาคของตัวละครนั้นก็จะแบ่งออกเป็น 4 สายอาชีพ ได้แก่ Engineer, Snipers, Warrior และ Medics ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีค่าความสามารถ อาวุธที่ใช้ และสกิลที่โดดเด่นต่างกันออกไป บนสังเวียนที่มีมาให้ประลองความแม่นแบบไม่ซ้ำ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

6. Geostorm
Geostorm เมฆาถล่มโลก นั้นเป็นเกมมือถือแนว Puzzle แก้ปริศนาเอาชีวิตรอดที่ยึดเหตุการณ์จากในหนัง เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ที่โลกจะมีดาวเทียมเพื่อช่วยควบคุมภูมิอากาศให้ทุกอย่างปกติ แต่วันดีคืนดีเจ้าดาวเทียมตัวนี้ก็เกิดขัดข้องแล้วมันก็ก่อให้เกิดมหาภัยพิบัติทางธรรมชาติขึ้นทั่วโลกทั้ง สึนามิ, พายุลูกเห็บ, ลาวา, ทอร์นาโด, อากาศหนาวสุดขั้ว และภัยพิบัติอื่นๆ ตามมาอีกมากมาย ทำให้ทีมวิศวกรซึ่งเป็นความหวังเดียวของมนุษยชาติต้องวางแผนเพื่อยับยั้งหายนะอันเลวร้ายนี้ให้ได้

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

7. Djinn Caster
Djinn Caster นั้นเป็นเกมมือถือแนว Action RPG สไตล์ hack & slash สุดแฟนตาซี ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กหนุ่มนามว่า Elmir ที่ได้เข้าไปพัวพันกับการต่อสู้แย่งชิงกริชลึกลึบที่มีพลังของ “Djinn” หรือยักษ์จินนี่ (ผีน่ารัก ถถถถถถถถ!) ซ่อนอยู่ ซึ่งเหล่ายักษ์ที่หลับไหลนี้จะช่วยเพิ่มพลังและความสามารถให้ผู้ถือกริช ดังนั้น Elmir จึงต้องออกตามหาเหล่ายักษ์จินนี่อีกกว่า 20 ตัว ที่ซ่อนอยู่ในดินแดน Dulshara เพื่อหยิบยืมพลังของพวกมัน มาโค่นล้มเหล่าสุลต่านแสนชั่วช้าลงให้ได้

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

8. FLAME VERSUS BLAZE
FLAME VERSUS BLAZE หรือ FLAME×BLAZE นั้นเป็นเกมมือถือแนว MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) ที่มีระบบการเล่นเหมือนกับเกม MOBA ตัวอื่นๆ ที่จะเน้นตั้งแก๊งค์ลงลานเป็นหลัก ภายในเกมผู้เล่นจะต้องสวมบทเป็นนักสืบและมีหน้าที่คอยป้องกันไม่ให้ฝ่ายตรงข้ามมาขโมย Mana ซึ่งแต่ละฝ่ายจะมีมอนสเตอร์ที่ชื่อว่า Reactor และสามารถกลายร่างมาคอยช่วยต่อสู้ได้ด้วย ส่วนพลังของมอนจะแข็งแกร่งขนาดไหนนั้นขึ้นอยู่กับจำนวน Mana ที่สะสมได้นั่นเอง

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์แคนาดา

สำหรับ iOS

หมายเหตุ : หากใครนำไอดีไปใช้และทำการดาวน์โหลดเสร็จแล้ว ช่วยล็อคเอ้าท์ออกแบ่งให้เพื่อนๆ ได้ดาวน์โหลดด้วยนะครับ

9. Soul Guardians 2
Soul Guardians 2 เกมมือถือแนว Side-Scrolling Action RPG ที่กลับมาสานต่อความสนุกด้วยสไตล์การต่อสู้แบบ hack & slash ตะลุยด่านสุดมันส์ ขายระบบ Soul Art Card ที่เปิดโอกาสให้เราได้ผสมสกิลในสไตล์ของตัวเอง ด้วยการ์ดที่มาให้เลือกสะสมและใช้งานได้หลากหลาย แต่ละใบก็จะมีระดับและค่าพลังแตกต่างกันไปอีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

10. DigimonLinks
DigimonLinks นั้นเป็นเกมมือถือแนว RPG โดยมีจุดขายอยู่ที่ 2 ระบบใหญ่ๆ คือ ระบบ Battle และระบบ Farm โดยภายในเกมเราก็จะได้จับเหล่าดิจิม่อนมาฟาร์มให้เก่งแล้วส่งลงแบทเทิ่ลแบบทีม 3 vs 3 ด้วยการใช้ความสามารถต่างๆ ของเหล่าดิจิม่อนไม่ว่าจะเป็น สกิล, ท่าไม่ตาย, และลักษณะของธาตุ สามารถสร้างบ้านหรือตกแต่งพิ้นที่ใน โลกดิจิมอน ได้ตามใจชอบ เพื่อใช้เป็นสถานที่ฝึกฝนเหล่าดิจิมอนของเราให้เก่งขึ้นนั่นเอง

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ออสเตรเลีย

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US