10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 21–27 ส.ค. 2017

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 21–27 ส.ค. 2017

author image by GM News | Mobile News ทั้งหมด | 0 Comments | 27 ส.ค. 2017 | เปิดดู

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์ ” ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองดาวน์โหลดมาเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1. Snipers vs Thieves
Snipers Vs Thieves เป็นเกมแนวมือถือแนว Real-Time Multiplayer Action แบบ 4 Vs 1 ที่จะแบ่งผู้เล่น 5 คนออกเป็นสองฝั่ง คือ ฝั่งสไนเปอร์ที่ต้องคอยปกป้องทรัพย์สิน กับอีกฝั่งคือฝ่ายแก๊งค์โจรที่จะคอยมาดักปล้นนั่นเอง แน่นอนว่าเราสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นผู้ล่าหรือผู้ถูกล่า

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

2. AIIA – Dragon Ark
AIIA – Dragon Ark นั้นเป็นเกมแนว Action MORPG ที่มีภาพกราฟิกสุดโหดระดับ Unreal Engine 4 เป็นจุดขาย โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นหนึ่งในสามผู้กล้า ที่มีค่าความสามารถและอาวุธประจำกายแตกต่างกันไป บวกกับคอนเท้นท์ที่หลากหลายทั้ง ระะบบ Arma สัตว์เลี้ยงในเกมก็จะเติบโตต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่ไปพร้อมๆ กับเราและมีมาให้สะสมมากกว่า 100 ตัว, โหมด Boss Battle, โหมด PVP และอื่นๆ อีกมากมาย บวกกับกราฟิกเอฟคที่สวยงามลื่นไหลแล้ว AIIA จึงเป็นอีกหนึ่งเกมมือถือที่เทียบชั้นเกมรุ่นพี่อย่าง HIT ได้สบายเลยครับ เสียอย่างเดียวมีสายอาชีพมาให้เลือกน้อยไปหน่อย (คหสต)

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์เกาหลี

3. Last Another Day
สำหรับเกม Last Another Day นั้นจะเป็นเกมมือถือแนว Survival ผสมกับการวางแผนสร้างฐาน ซึ่งเนื้อเรื่องก็ไม่ได้แปลกใหม่มากมายเท่าไหร่นักว่าด้วย โลกหลังหายนะจากเชื้อโรคไวรัสที่เปลี่ยนคนธรรมดาให้กลายเป็นซอมบี้กระหายเลือด คนที่เหลืออยู่ก็ต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดด้วยวิธีการที่หลากหลาย โดยจะเน้นไปที่การสร้างฐานให้แข็งแกร่งเป็นหลัก สามารถอัพเกรดยานพานะออกไปตะลุยถล่มแคมป์ซอมบี้เก็บสะสมทรัพยากรให้มากที่สุด

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

4. 2017 The God of Highscool with NAVER WEBTOON
2017 The God of Highscool with NAVER WEBTOON เป็นเกมมือถือแนว Action RPG แบบ 3D มุมมองด้านข้าง ที่มีการพอร์ทเอาคอนเท้นท์ ตัวละคร และฉากต่างๆ มาจากในการ์ตูนแทบจะทั้งหมด ภายในเกมเราจะมีหน้าที่ควบคุมตัวละครเอกที่คุ้นเคยกันเป็นอย่างดีจากเวอร์ชั่นการ์ตูนออกไปตะลุยตามด่านต่างๆ พร้อมเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

5. Light vs Shadow
Light vs Shadow นั้นเป็นเกมมือถือแนว MOBA ที่สร้างจากการ์ตูนสุดมันส์ของจีน มีตัวละครสไตล์อนิเมะสุดเซลเฉดที่มีให้เลือกมากกว่า 20 ตัว (คาดว่าจะมีเพิ่มเข้ามาอีกในอนาคต) เป็นจุดขาย และจะเน้นไปที่การต่อสู้แบบ 5V5 เป็นหลัก บนแผนที่แบบ 3 เลน มีครีปให้ตี มีป่าให้ฟาร์ม และหากฝ่ายไหนทำลายป้อมใหย่ของศัตรูได้ก่อนก็จะเป็นฝ่ายชนะ ส่วนดหมดการเล่นก็มีมาให้แบบครบๆ ทั้ง 3V3,5V5 หรือซ้อมมือกับบอท เป็นต้น ฟังแล้วก็เหมือนกับเกมแนว MOBA ทั่วๆ ไปเป๊ะ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ต่างประเทศ

6. Radiation City
Radiation City นั้นเป็นเกมมือถือแนว Survival ผจญภัยเอาชีวิตรอดในเมืองร้างสุดหลอนที่ Pripyat ประเทศยูเครน 40 ปีหลังจากเหตุการณ์โรงไฟฟ้านิวเคลียร์เชอร์โนบิลระเบิด โดยเราจะได้รับบทเป็นผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์เครื่องบินตกในเมืองดังกล่าว ด้วยพื้นที่อันกว้างใหญ่และไม่คุ้นเคย ที่ๆ เต็มไปด้วยอันตรายจากเหล่าสัตว์ร้าย อมนุษย์เดินดิน และรังสีที่หลงเหลืออยู่ จึงไม่ใช่เรื่องง่ายเลยในการเอาชีวิตรอดในสถาณการณ์แบบนี้

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

หมายเหตุ : เกมนี้ไม่ฟรีนะครับ สนนราคาอยู่ที่ 179 ครับผม

7. War Wings
War Wings เป็นเกมมือถือแนว Action Multiplayer PVP แบบ Dogfights เรียกง่ายๆ ก็คือการต่อสู้กันด้วยเครื่องบินรบในระยะประชิดนั่นเอง โดยตัวเกมจะนำเสนอประสบการณ์การบินบนเครื่องบินรบที่แท้จริงด้วยอากาศยานกว่า 70 รุ่น ที่มาพร้อมกับอาวุธตั้งแต่เบายันหนัก สามารถปรับแต่งและอัพเกรดได้อย่างอิสระ ทุกภารกิจที่เราจะได้ทำต้องมีการวางแผนที่ดีและแตกต่างกันไป ไม่ใช่แค่เกมที่ให้คุณขับเครื่องบินเล่นไปวันๆ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

8. The Tiger
The Tiger หรือ The Tiger Online Simulator นั้นยังคงเป็นเกมมือถือแนวถนัดของทางค่ายนั่นคือเกมแนว Real-Time Multiplayer RPG ที่มาพร้อมภาพกราฟิก 3D สวยงามทะลุจอ กับบทบาทใหม่ในร่างพี่เสือที่เราสามารถเลือกได้ อาทิ เสือเอเชีย เสือขาว หรือจะเป็นเสือโคร่ง สัตว์ป่าผู้อยู่บนยอดสุดของห่วงโซ่อาหาร จากนั้นก็ถึงเวลาแห่งการล่าเหยื่อที่แท้จริงบนแผนที่เปิดโลกกว้างแบบ Open World หลังจากภาคก่อนเราได้ไปสัมผัสถึงความร้อนระอุของทุ่งหญ้าสะวันนามาแล้ว รอบนี้เปลี่ยนบรรยากาศมาสำรวจป่าดงดิบอันกว้างใหญ่กันบ้างเป็นไง

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

9. Pixel Combat: Zombies Strike
Pixel Combat: Zombies Strike เป็นเกมมือถือแนวเอาชีวิตรอดแบบ FPS ที่เราจะต้องป้องกันบ้านจากฝูงซอมบี้ที่จะแห่กันมาถล่มบ้านของเรา โดยมีเป้าหมายเพียงอย่างเดียวคือการอยู่รอดให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ ซึ่งบ้านภายในเกมก็จะเป็นบ้านที่ถูกทำลายดังนั้นเราจึงจำเป็นจะต้องหาไม้มาตีเพื่อปิดกั้นประตู เพราะเหล่าซอมบี้พร้อมจะบุกเข้ามาได้ตลอดเวลา หากพังก็ต้องซ่อมใหม่เพื่อความปลอดภัยของตัวเราเอง

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

10. Disney Magical Dice: The Enchanted Board Game
การกลับมาครั้งนี้ในนาม Disney Magical Dice: The Enchanted Board Game นั้น ตัวเกมยังคงตัวละครเดิมๆ จากภาค Disney Magical Dice ไว้ทั้งหมด โดยผู้เล่นจะสามารถเล่นพร้อมกันกับคอนอื่นๆ ได้สูงสุดถึง 4 คนแบบเรียลไทม์ ตาต่อตา หมากต่อหมาก ด้วยกราฟิกตัวการ์ตูนและบรรยากาศอันสดใสในแบบฉบับของ Disney สนุกไปกับโหมดต่างๆ ที่มีทั้งแบบเล่นหลายคน หรือแบบเดี่ยว, กระดานเกมใหม่อีก 3 แบบ และพบกับตัวละครมากกว่า 30 ตัว จากภาพยนตร์ดังของ Disney และ Pixar

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US