10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 22 – 28 ม.ค. 2018

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 22 – 28 ม.ค. 2018

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์”  ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองดาวน์โหลดไปเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1.Horrorfield

Horrorfield นั้นจะเป็นเกมแนวสยองขวัญเอาชีวิตรอดแบบเรียลไทม์ (4 ต่อ 1) ในมุมมองแบบ Top-Down โดยตอนนี้ตัวเกมก็จะเปิดมาให้ลองกันก่อนสองโหมด คือ จะเลือกเล่นเป็นฆาตกรโรคจิตหรือเป็นผู้รอดชีวิต โดยจะมีเหล่าฆาตกรโรคจิตและผู้รอดชีวิตฝั่งละ 7 คนมาให้เราเลือกใช้ แต่ละคนก็จะมีสกิลที่หลากหลายและความสามารถแตกต่างกันออกไป และยังสามารถอัพเกรดสกิลให้แข่งแกร่งขึ้นได้อีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์รัสเซีย

2.Last Day Alive

Last Day Alive เป็นเกมยิงบนมือถือแนว TPS ที่เราจะต้องเอาชีวิตรอดจากฝูงห่าซอมบี้ด้วยอาวุธที่มีมาให้เลือกหลากหลายไล่ตั้งแต่ ปืนกล,ปืนลูกซอง,ปืนสั้น, ระเบิดมือ รวมไปถึงอาวุธระยะประชิดอีกหลายรายการ จากนั้นก็ต้องสร้างแคมป์ให้แข็งแรงเพื่อป้องกันอันตรายจากศัตรูทั้งเหล่าผีดิบและผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ ที่จ้องจะมาขโมยทรัพยากรของเรา ในทางกลับกันเราก็สามารถไปขโมยทรัพยากรของคนอื่นได้ด้วยเช่นกัน

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์สวีเดน

3.Treasure Raiders 

Treasure Raiders เป็นเกมมือถือแนว Action RPG ที่มีตัวละครหลักมาให้เราได้เลือกเล่นถึง 5 ตัว โดยแต่ละตัวก็จะมาพร้อมบุคลิกสุดแสบอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะและสกิลต่อสู้สุดซี๊ดไม่แพ้หน้าตา โดดเด้งด้วยดีไซน์การออกแบบสไตล์การ์ตูนสุดล้ำ โดนใจเกมเมอร์วัยทีนอย่างแน่นอน ชนิดที่ว่าลืมการล่าสมบัติแบบโบราณๆ ไปได้เลย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ US

4.War Song

War Song นั้นเป็นเกมมือถือแนว MOBA ที่ให้ผู้เล่นได้เลือก “ฮีโร่” จากทั้งหมด 18 ชีวิตในตอนนี้ เพื่อเข้าปะทะกันบนแผนที่แบบ 5v5 โดยฮีโร่ก็จะถูกแบ่งออกตามความถนัด ได้แก่ Tanker, Nuker, Assasin, Jungle, Support ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีความสามารถและ Skill ที่แตกต่างกันออกไป โดยมีเป้าหมายคือการทำลายป้อมปราการของฝ่ายตรงข้ามลงให้ได้นั่นเอง ส่วนคอนเท้นท์อื่นๆ อาทิ การซื้อไอเทม ลกินตัวละคร War Song ก็มีมาให้แบบครบๆ ตามแบบฉบับที่เกม MOBA ควรมี และพิเศษยิ่งกว่าตรงที่ตัวเกมจะมาพร้อมกับเสียงพากย์ภาษาญี่ปุ่นเต็มรูปแบบโมเอะสุดๆ อีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ญี่ปุ่น

5.Harry Potter: Hogwarts Mystery

Harry Potter: Hogwarts Mystery นั้นเป็นเกมมือถือแนว RPG ที่คุณจะสวมบทเป็นนักเรียนฮอกวอร์ต! สามารถสร้างตัวละครในแบบของเราเองได้อย่างอิสระ พร้อมกับเรียนรู้เวทมนตร์ที่คุณชื่นชอบเอาไว้ต่อสู้และปกป้องชั้นเรียนของเราจากพลังด้านมืดสัมผัสประสบการณ์การเป็นนักเรียนของโรงเรียนเวทมนตร์แบบ 3D เต็มขั้น เรียนรู้เวทมนตร์ และพบเพื่อนใหม่ๆ และศัตรูคู่อาฆาตในเกมที่เน้นเนื้อหาตัวนี้ จะว่าไปมันก็เหมือนเกม Bully ของ Rockstar แค่เพิ่มเวทมนตร์ลงไปเลยนะเนี่ย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ต่างประเทศ

6.MapleStory M

MapleStory M นั้นเป็นเกมมือถือที่พัฒนามาจากเกม MMORPG Side-scrolling ผจญภัยสุดคลาสสิกอย่าง MapleStory ที่ให้คุณได้ออกผจญภัยอย่างไม่รู้จบ พร้อมเรื่องราวสุดประทับใจและการล่าบอสสุดอีปิค ที่แฟนๆ MapleStory ตั้งตาคอย แถมเล่นได้ ทุกที่ ทุกเวลา กันไปเลย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดรอบ Beta Test

7.Nexomon
Nexomon นั้นจะเป็นเกมแนว RPG จับมอน เลี้ยงมอน พัฒนาอัพเกรดมอน โดยผู้เล่นจะได้ออกเดินทางสู่โลกกว้าง และตามจับ Nexomon ที่มีอยู่ทั่วประเทศมากกว่า 300 ตัว และด้วยเนื้อหาเกมที่สดใหม่เก็บรายละเอียดมาอย่างดี มีสถานที่น่าสนใจมากมายไล่ตั้งแต่ ป่าทึบ, ภูเขาไฟ ยันชายหาดแสนสวย และที่อื่นๆ อีกเพียบ อีกทั้งยังสามารพัตนาพวกมันให้แข็งแกร่งขึ้นได้ด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดเวอร์ชั่นฟรี

>ดาวน์โหลด Full Version<<

8.Chu Liu Xiang

Chu Liu Xiang ชอลิ้วเฮียง เป็นเกมมือถือที่สร้างมาจากนวนิยายจีนกำลังภายในอันโด่งดังของ โกวเล้ง ในชื่อเดียวกับชื่อเกมนั่นเอง โดยจะทำออกมาในรูปแบบเกมแนว MMORPG ที่จะพาคุณท่องไปในยุทธภพ กับแผนที่ขนาดใหญ่ไร้รอยต่อกว่า 8 ล้านตารางเมตรสไตล์ราชวงค์หมิง ซึ่งจะมีตัวละครหลักมาให้เลือกเล่นกันกว่า 5 สำนักประกอบด้วย หัวซาน, บู๊ตึ้ง, เส้าหลิน, หยุ๋นเหมิง และอั้นเซียง โดยแต่ละสำนักก็จะมีเคล็ดวิชาที่โดดเด่นแตกต่างกันไป

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

 *** สมัครไอดีค่าย NetEase ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว ผ่านแอพบนมือถือ >>คลิกที่นี่<<

9.Alice Gear Aegis

Alice Gear Aegis นั้นจะมาในแนว JRPG ที่เราจะได้พาสาวน้อยหุ่นรบสุดโมเอะมากมายออกไปตะลุยด่าน ช่วยเหลือผู้คนที่หลงทางอยู่ท่ามกลางจักรวาลอันกว้างใหญ่ไพศาลและมีกรุงโตเกียวเป็นฉากหลัง ซึ่งเราสามารถปรับแต่งตัวละครให้แข็งแกร่งได้ด้วยการติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ อาทิ อาวุธ ชุดเกราะ อุปกรณ์เกียร์ต่างๆ และมันส์ไปกับโหมดการเล่นที่หลากหลายทั้ง โหมด Campaign โหมด Multiplayer ที่สามารถชวนเพื่อนไปลุยด้วยกันได้ถึง 4 คนอีกด้วย ผสมกับกราฟิกสุดเซลเฉดที่คอเมะเห็นเป็นต้องชอบแล้ว ก็น่าโหลดมาลองดูสักตั้งนะแอดว่า

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ญี่ปุ่น

10.Earth’s Dawn 

เกม Earth’s Dawn ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นสมาชิกกลุ่ม A.N.T.I กลุ่มทหารพลังเหนือมนุษย์ที่จิ๊กเทคโนโลยีของเอเลี่ยนมาใช้ แล้วเอาเทคโนโลยีที่ได้เนี่ยมาทำร้ายเอเลี่ยนกันเอง และมันส์ไปกับเกมเพลย์แอ็คชั่นรวดเร็วฉุบฉับ พัฒนาทหารได้อย่างอิสระในแบบของตนเอง ปรับแต่งสกิลให้เหมาะกับสไตล์การเล่นแล้วสนุกไปกับการคราฟอาวุธชุดเกราะใหม่ๆ คุณภาพดี เกมเมอร์คอแอ็คชั่นห้ามพลาด ที่สำคัญตอนนี้สามารถเล่นได้ครบทุกแพลตฟอร์มกันเลยไล่ตั้งแต่ PS4, Xbox One, PC, Nintendo Switch ยันมือถือจ้า

 

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

*** iOS ราคา 139 บาท และ Android ราคา 150 บาท ***

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US