10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 25 ก.ย. – 1 ต.ค. 2017

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 25 ก.ย. – 1 ต.ค. 2017

author image by GM News | Mobile News ทั้งหมด | 0 Comments | 01 ต.ค. 2017 | เปิดดู

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์ ” ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองดาวน์โหลดมาเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1. Radiation City
Radiation City นั้นเป็นเกมมือถือแนว Survival ผจญภัยเอาชีวิตรอดในเมืองร้างสุดหลอนที่ Pripyat ประเทศยูเครน 40 ปีหลังจากเหตุการณ์โรงไฟฟ้านิวเคลียร์เชอร์โนบิลระเบิด โดยเราจะได้รับบทเป็นผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์เครื่องบินตกในเมืองดังกล่าว ด้วยพื้นที่อันกว้างใหญ่และไม่คุ้นเคย ที่ๆ เต็มไปด้วยอันตรายจากเหล่าสัตว์ร้าย อมนุษย์เดินดิน และรังสีที่หลงเหลืออยู่ จึงไม่ใช่เรื่องง่ายเลยในการเอาชีวิตรอดในสถาณการณ์แบบนี้

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

2. Middle-earth: Shadow of War
Middle-earth: Shadow of War ฉบับเกมมือถือนั้ยจะถูกทำออกมาเป็นเกมแนว RPG มีการเดินเรื่องต่อจากที่ทิ้งไว้ในภาค Shadow of Mordor นั่นแหละ โดยในภาคนี้ เรา (Talion) จะต้องเตรียมกองทัพบุกถล่ม Sauron ล้มจ้าวแห่งความมืดประจำโลก Middle Earth ผู้นี้ลงให้จงได้ มีระบบสุ่มฮีโร่ (Gacha System) มาให้แฟนๆ ได้สนุกไปกับการวัดดวงลุ้นตัวละครมากมายจากภาค Middle-earth: Shadow of Mordor และ The Lord of the Rings ทั้ง 3 มาให้เก็บสะสมเอาไว้จัดลงทีม 4 ตัวละคร ตะลุยเคลียร์ด่านต่างๆ ที่สำคัญยังมีระบบสุดเจ๋งอย่าง ระบบลำดับขั้นยศนาม Nemesis System มาให้เล่นกันอยู่เหมือนเดิม แฟนๆ ลอร์ด ออฟ เดอะ ริงส์ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

3. Hero Hunters
Hero Hunters นั้นเป็นเกมมือถือแนว Real-Time PVP Shooter แบบมุมมองบุคคลที่สาม ว่าด้วยการเอาตัวรอดของเหล่าทหารในวันที่สถานการณ์ไม่ปกติที่เรียกกันว่าวิกฤติ “Zero Day” โดยผู้เล่นจะได้ฟอร์มทีมด้วยตัวละคร 5 คาแร็กเตอร์ จากตัวละครที่มีมาให้เลือกว่า 20 ตัว แต่ละตัวก็จะมีค่าความสามารถ สกิล และอาวุธที่แตกต่างกันออกไป ให้ออกมาเป็นทีมที่แข็งแกร่งที่สุด

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์แคนาดา

4. Modern Combat Versus
Modern Combat Versus ในภาคใหม่นี้ขอบอกเลยว่ากราฟิกสวยล้ำเทียบชั้น PC เลยก็ว่าได้ และจะเน้นรูปแบบการแข่งขันมากกว่าทุกภาคที่ผ่านมา โดยจะแบ่งผู้เล่นออกเป็นสองทีมเข้าเล่นในโหมดการเล่นแบบต่างๆ มีเหล่า Agents มาให้เราได้เลือกเล่นถึง 12 ตัว แต่ละตัวก็จะมีความสามารถและทักษะรวมถึงสกิลที่แตกต่างกันออกไปตามสายอาชีพ ที่ถูกแบ่งเป็น 4 สาย คือ Attacker,Defender, Assassin , Specialist ไล่ยิงกันสุดระทึก บนแผนที่กว้างขวางกว่า 5 โซนอีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

5. Maze Militia
Maze Militia เป็นเกมมือถือแนว Multiplayer Shooting ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์เด่นๆ เพียบทั้ง โหมดการเล่นที่หลากหลาย อาทิ Death Match, Survival และ Hardcore แถมยังสามารถปรับมุมมองได้ถึง 3 แบบทั้ง FPS, TPS และมุมมองจากด้านบน ส่วนอาวุธก็มีมาให้เลือกใช้งานหลากหลายชนิดไล่ตั้งแต่ ปืน Sniper ปืนกล ปืนลูกซอง ยันระเบิดมือ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

6. LINE BLEACH -PARADISE LOST

https://www.youtube.com/watch?v=SgWhEdm2-U0

LINE BLEACH -PARADISE LOST นั้นเป็นเกมมือถือแนว 3D RPG ที่ผู้เล่นสามารถปรับแต่ง เพิ่มความสามารถ อัพเวล ฝึกฝนตัวละครได้อย่างอิสระ นอกจากโหมดเนื้อเรื่องที่ต้องเล่นแบบตะลุยดัน ซึ่งยึดเนื้อหาตามเวอร์ชั่นการ์ตูนต้นฉบับแล้ว ที่น่าสนใจอีกอย่างก็คือการนำระบบ GPS เข้ามาเป็นตัวชูโรงคล้ายกับเกมชื่อดังอย่าง Pokemon GO โดยผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นยมฑูต Shinigami ที่ต้องปกป้องเมืองจากเหล่า Hollow’s hand ต้องใช้ GPS ตามล่าหาพวกมันให้เจอแล้วก็จัดการให้เรียบ ใครยังนึกภาพไม่ออกก็ลองโหลดตัวเกมมาพิสูจน์กันได้นะครับ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ญี่ปุ่น

7. LaTale W
LaTale W ที่กลับมาอีกครั้งในรูปแบบมือถือนั้นจะทำให้แฟนๆ ที่เคยเล่น LaTale Online หายคิดถึงกัน เพราะตัวเกมจะพาเราไปสัมผัสกับภาพบรรยากาศเก่าๆ จักรวาลเดียวกับบน PC แต่ดูดีขึ้นด้วยภาพกราฟิกแบบสีพาสเทลสุดสดใสเหมาะกับทุกเพศทุกวัย และมีตัวละครหลักที่เราคุ้นเคยมาเลือกใช้ถึง 4 สายอาชีพ ได้แก่ Warrior, Knight, Explorer,และ Wizard

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์เกาหลี

8. Southern Cross
Southern Cross เป็นเกมมือถือแนว Sci-Fi MMORPG แบบ Open World ที่มาพร้อมธีมยอดนิยมเกี่ยวกับโลกหลังหายนะหลังจากเกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ โดยจะมีตัวละครมาให้เลือกใช้งาน 3 อาชีพ คือ Warrior, Ghost และ Esper แต่ละสายก็จะมีอาวุธและสกิลแตกต่างกันไป ในที่ๆ ทุกคนต่างต้องลุกขึ้นต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด

ลิ้งค์ดาวน์โหลดผ่าน One Store เกาหลี

*** วิธีดาวน์โหลดเกมจาก ONE Store เกาหลี >>คลิ๊กที่นี่<< ***

9. Dragon Nest 2 Legend
Dragon Nest 2 Legend นั้นเป็นเกมมือถือแนว Action RPG ที่มาพร้อมกับกราฟิกอลังการงานสร้าง ที่จะบอกเล่าเรื่องราวในช่วงเวลา 500 ปีก่อนเกมภาคแรก โดยจะมีตัวละครมาให้เลือกใช้งานทั้งหมด 4 ตัว คือ Geraint, Marion, Gavel และ Argenta แต่ละคนจะมีเรื่องราวที่มาที่ไปให้ชวนติดตาม รวมถึงสกิลความสามารถแตกต่างกันออกไป ผสมเข้ากับความอลังการของกราฟิก และเอฟเฟกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสกิลหรือคอมโบที่จัดมาให้แบบเน้นๆ แล้ว รีบเลยครับ รีบโหลดมาล่ามังกรไปพร้อมกันตอนนี้ได้เลยยยยย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

10. Puzzle Fighter
ตัวเกมเรียกได้ว่าคงทุกองค์ประกอบที่ทำให้ Puzzle Fighter ต้นฉบับ (ชื่อเต็มคือ Super Puzzle Fighter II Turbo ซึ่งตั้งล้อเลียนชื่อ Super Street Fighter II Turbo) เป็นที่นิยม อาทิ ระบบเรียงสีที่ผู้เล่นต้องจัดบล็อคให้ตรงตามแต่ละสีเพื่อโจมตีศัตรู ยิ่งทำคอมโบได้เยอะก็จะยิ่งตีแรงขึ้น ใครตบคู่ต่อสู้นอนไปก่อนได้ก็จะเป็นฝ่ายชนะ รวมไปถึงตัวละครหลักที่ขนมาให้เลือกมากมาย ไม่ใช่แค่เฉพาะตัวหลักๆ จาก Street Fighter เท่านั้นนะ แต่งานนี้ยกมาทั้งขบวนกันเลยไล่ตั้งแต่ตัวละครจาก Devil May Cry, Dead Rising ยัน Megaman ทุกคนจะมีจุดดีจุดด้อยที่แตกต่างกันไป โดยเราจะต้องเลือกตัวที่ใช่สำหรับเรามา 3 คาแร็กเตอร์ก่อนจะไปตะลุยกับคนอื่นๆ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์แคนาดา

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US