10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 26 ก.พ. – 4 มี.ค. 2018

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 26 ก.พ. – 4 มี.ค. 2018

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์”  ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองดาวน์โหลดไปเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1.Code of War: Shooter Online
เอามันส์อย่างเดียวเลยครับ สำหรับ Code of War: Shooter Online เกมมือถือแนว Action Shooter เดินยิงแบบมุมมองบุคคลที่สาม โดยตัวเกมจะมีโหมดการเล่นมาให้เลือก 2 แบบ คือ Team Battle 5v5 และ Free For All ยิงแหลกเอาให้จุยกันไปข้าง ซึ่งก็จะมาพร้อมสมรภูมิที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะมากมาย มีอาวุธมาให้เลือกใช้เพียบ แถมยังสามารถอัปเกรดทหารให้แข็งแกร่งขึ้นได้ด้วย ผสมกับกราฟิกสุดงามแล้ว จัดเลยครับไม่ต้องคิดเยอะ ยิงให้กระจนมือถือไหมกันไปข้างได้เลย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

2.Lost Survivor
Lost Survivor นั้นเป็นเกมมือถือแนว RPG + Survival ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ต้องประสบกับเหตุการณ์เรือล่มและต้องมาติดเกาะร้าง เราจึงมีหน้าที่คอยช่วยหญิงสาวคนดังกล่าวเอาชีวิตรอดจากเกาะนี้ให้ได้ ซึ่งระบบเกมเพลย์นั้นก็จะคล้ายคลึงกับเกมแนวเอาชีวิตรอดเกมอื่นๆ ที่จะต้องคราฟไอเทม หาของกิน ฆ่าสัตว์ดุร้ายหลากหลายชนิด เพื่อเก็บวัตถุดิบที่จำเป็นสำหรับการดำรงชีวิตในเกาะร้าง

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์เนเธอร์แลนด์

3.เซียนกระบี่พิชิตมาร
เซียนกระบี่พิชิตมาร เป็นเกมมือถือ RPG มีเนื้อหาเกี่ยวกับ เซียนกระบี่ เทพ ทูต ผี ปีศาจ ของจีนในสมัยโบราณ โดยมีเรื่องราวกำลังภายในของจอมยุทธ์เข้ามาเกี่ยวข้องปัจจุบันได้มีการทำเกมออกมาในหลายรูปแบบ รวมถึงการ์ตูน นวนิยาย และละครโทรทัศน์ ซึ่งมีฐานแฟนคลับทั้งในประเทศจีนและประเทศต่างๆ ทั่วทวีปเอเชีย รวมไปถึงประเทศไทยอย่างหนาแน่น ส่วนฟีเจอร์ของเกมเซียนกระบี่พิชิตมารในภาคนี้จะน่าสนใจขนาดไหนไปดูกันครับ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

4.One Piece Burning Will
One Piece Burning Will เป็นเกมมือถือแนวแอคชั่น RPG ที่ผสมความเป็น MMO เข้ามาด้วย โดยจะมาพร้อมกับแผนที่แบบ Open World ที่ผู้เล่นจะได้รับส่งเควสกับเหล่า NPC ส่วนระบบการต่อสู้ของเกมจะทำออกมาเป็นแบบ RPG สไตล์ Trun base และขนเอาตัวครที่เราคุ้นเคยกันดีอย่าง โซโล ซันจิ นามิ อุซป และคนอื่นๆ อีกกว่า 50 ชีวิตมาให้เราเลือกสะสมและจัดทีมไฝว้ ซึ่งตัวละครแต่ละตัวก็จะมีสกิลและท่าไม้ตามอันเป็นเอกลักษณ์แตกต่างกันไป สามารถทำ Combo ได้แบบไม่จำกัด อีกทั้งยังฉากคัตซีนสวยๆ ตอนตัวละครปล่อยท่าไม้ตายมาให้ชมด้วยนะ บวกกับเสียงพากย์จากต้นฉบับด้วยแล้วได้บรรยากาศของอนิเมะไปเต็มๆ

ลิงค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

5.Impossible Assault Mission
Impossible Assault Mission นั้นเป็นเกมมือถือแนว FPS ที่เราจะได้ตะลุยไปในหลากหลายสถานที่ แล้วหยิบอาวุธขึ้นมาต่อสู้ ในภารกิจหยุดสงครามและอาชญากรรม แบบฉบับ 3D เต็มขั้นมันส์ไปกับภารกิจมากมายสุดตื่นเต้น และอาวุธหลากหลายที่มีมาให้เลือกสรรไล่ตั้งแต่ ปืนกล สไนเปอร์ พร้อมยุปโธปกรณ์อื่นๆ ที่ใช้กวาดล้างคนเลวโดยเฉพาะ บอกเลยเล่นแล้วเป็นต้องติดวางไม่ลง แถมไม่มีอินเทอร์เน็ตก็เล่นได้ สนุกแบบฟรีๆ ไม่มีอะไรยุ่งยาก สายยิงเอาไปลองหน่อยเป็นไง

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

6.Black Desert Mobile
ใน Black Desert Mobile ภาคนี้แฟนๆ จะได้ฟินไปกับโลกในเกมแบบ Open-World ระบบต่อสู้ที่เน้นแอคชั่นซัดสกิลสุดเดือด มีอิสระในการสำรวจแผนที่่ รวมไปถึงจุดขายในเวอร์ชั่น PC ก็ถูกยกลงมาไว้บนมือถือให้แบบครบๆ อีกทั้งยังจะมีฟีเจอร์ใหม่เสริมเข้ามาให้สนุกและเล่นง่ายมากขึ้นกันด้วย อาทิ ระบบเทเลพอร์ต ระบบออโต้ ต่างๆ เป็นต้น ส่วนภาคตัวละครนั้นตอนนี้จะมีมาให้เลือกเล่นกันก่อน 5 อาชีพ ได้แก่ Warrior, Ranger, Giant, Witch และ Vakyrie ครับผม

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์เกาหลี

7.Asphalt 9: Legends
Asphalt 9: Legends นอกจากจะนำเสนอรถหลากรุ่นหลายรูปแบบทั้ง แบบเก่า และดีไซน์ใหม่จากผู้ผลิตชั้นนำ อาทิ Ferrari, Porsche, Lamborghini และ W Motors แล้ว ด้านความมันส์และเป้าหมายที่จะนำเกมแข่งรถคุณภาพเทียบชั้นคอนโซลมาไว้ในมือถือก็ยังอยู่ครบ และครั้งนี้ต้องยอมรับว่าทำออกมาได้ใกล้เคียงระดับเดียวกับเกมแข่งรถบนคอนโซลเลยทีเดียว

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ฟิลิปินส์

8.ChronoBlade
ChronoBlade เป็นเกมมือถือแนว Action RPG สีสันจัดจ้านและเป็นเกมที่ขึ้นชื่อว่าโด่งดังเอามากๆ ในเกาหลี หลังจากมีการเปิดให้บริการไปเมื่อปีที่ผ่าน ตัวเกมจะมีกลิ่นอายของความแฟนตาซีผสมกับความเป็น Sci-Fi อย่างลงตัว โดยผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นฮีโร่เพื่อออกไปไล่ล่าเอเลี่ยนตามดาวต่างๆ ที่เข้ามารุกราน ซึ่งจะมีตัวเอกมาให้เลือก 4 ตัวได้แก่ Aurok,Lophi,Lucas และ Thera แต่ละตัวก็จะมีพละกำลังความสามารถที่แตกต่างกันไป

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

9.Soul of Heroes Empire Wars
Soul of Heroes Empire Wars นั้นเป็นเกมมือถือแนว Strategy RPG ที่เราจะได้สนุกไปกับการสะสมฮีโร่มากหน้าหลายตาแบ่งเป็น สาย Tank, สาย Driller และ สาย Heal เพื่อนำมาจัดทีมก่อนออกไปสู้ศึกในสไตล์ของตัวเอง นอกจากนี้ยังมีระบบเด่นอย่างระบบ วางกลยุทธ์ มาเป็นจุดขายหลักอีกด้วย ด้วยระบบที่ว่าผู้เล่นจะสามารถหยุดเกมระหว่างการต่อสู้ เพื่อปรับกลยุทธ์และสั่งการฮีโร่ได้ในระหว่างนั้น เรียกว่าแตกต่างและแปลกใหม่จากเกมแนวเดียวกันเลยทีเดียว

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

10.Mirium: The Escape
สำหรับ Mirium: The Escape นั้นจะเป็นเกมมือถือแนว Arcade, Adventure ผสม Puzzle มีจุดขายคืองานกราฟิคแบบขาวดำอันเป็นเอกลักษณ์เหมือนกับเกมอย่าง Badlands และ LIMBO เล่นเป็นเด็กสาวตัวน้อยที่เดินไปในความฝันสุดหลอนของเธอ กับเกมเพลย์ผสมผสานระหว่างการไขปริศนา การผจญภัย มีระบบฟิสิกส์ที่สมจริง พร้อมความท้าทายที่ว่าหนูน้อยแพ้แสงสว่าง ต้องอยู่ในที่มืดตลอดเวลา

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US