10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 4–10 ก.ย. 2017

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 4–10 ก.ย. 2017

author image by GM News | Mobile News ทั้งหมด | 0 Comments | 10 ก.ย. 2017 | เปิดดู

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์ ” ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองดาวน์โหลดมาเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1. Sniper: Ghost Warrior
Sniper: Ghost Warrior เป็นเกมมือถือแนว Action Shooting ที่เราจะได้รับบทเป็นมือ Sniper ที่ไตองทำภารกิจเสี่ยงตายต่างๆ กว่า 200 ภารกิจ ไล่เรียงตั้งแต่ ซุ่มโจมตีเหล่าทหารรับจ้างแดนตายเพื่อจัดการกับบุคคลสำคัญ, คุ้มกันขบวนรรถขณะออกไปปฏิบัติภารกิจสำคัญ, ป้องกันฐานทัพ และมันส์ไปกับ Story Campaign แบบยาวๆ กว่า 15 ชั่วโมง กับสถานที่ที่แตกต่างกันไปใน 6 ประเทศ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

2.War Planet Online
War Planet Online หรือ War Planet Online: Global Conquest นั้นเป็นเกมมือถือแนว Real-Time Strategy วางแผนการรบสุดมันส์ ที่เราจะได้สร้างฐาน ยึดครองแคว้น แล้วนำกองทหารของเราเข้าร่วมสงครามออนไลน์กับผู้เล่นอื่นๆ จากทั่วทุกมุมโลก สามารถโยกย้ายหรือปรับแต่งสิ่งก่อสร้าง รวมถึงฟ้อมปราการต่างๆ ได้อย่างอิสระตามต้องการ สั่งการกองกำลังเพื่อบุกโจมตีบ้านคนอื่น ด้วยแผนการรบที่เหนือชั้นและอาวุธยุโธปกรณ์ทรงพลัง อาทิ ปืนใหญ่เคลื่อนที่ รถถังสุดล้ำ กองทหารจู่โจม ยันเครื่องบินทิ้งระเบิดขนาดยักษ์ บนสมรภูมิรบสุดสมจริง ใครที่มองหาเกมบริหารสมองดีๆ เล่นอยู่ล่ะก็จัดไปอย่าให้เสีย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

3. Assassin’s Creed Rebellion
สำหรับ Assassin’s Creed Rebellion นั้นเรียกว่าเป็นเกมแนววางแผน Strategy ผสมผสานกับแนว RPG ตัวแรกของซีรี่ย์นักฆ่าอย่าง Assassin’s Creed ก็ว่าได้ว่า โดยมีการปรับเปลี่ยนจากภาพกราฟิกที่ดูสมจริงมาเป็นสไตล์การ์ตูนสุดน่ารักแทน ตัวเกมจะนำผู้เล่นกลับสู่ศตวรรษที่ 15 ในดินแนสเปน และจะได้รับบทในการวางแผนเหล่า Assassin Brotherhood ที่มีมาให้เลือกกว่า 40 ตัวละครไม่ว่าจะเป็น Ezio, Aguilar, Claudia, Machiavelli และคนอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อแทรกซึมฐานที่มั่นของนักรบทำภารกิจต่างๆ ต่อต้านเหล่า Templar

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ฟิลิปินส์

4. Top Drives
Top Drives เป็นเกมมือถือแนว Racing หรือเรียกง่ายๆ ว่าเกมแข่งรถนั่นเอง โดยจะมีจุดขายอยู่ที่มีรถยนต์รุ่นต่างๆ จากยี่ห้อดังๆ ไม่ว่าจะเป็น McLaren, Bugatti, Pagani, Ford, Mercedes และอื่นๆ อีกมากมายมาให้เราได้เลือกใช้เลือกเก็บสะสมเอาไว้สร้างแก๊งค์ซิ่งกันเพียบกว่า 700 คันไล่ตั้งแต่ รุ่นคลาสสิคยันสปอร์ตคาร์หรูหราเลยทีเดียว

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

5. Sonny
Sonny นั้นจะเป็นเกมมือถือแนว SRPG สไตล์ Turn-Based ที่เราจะได้สวมบทเป็น Sonny ออกไปต่อสู้เพื่อกอบกู้โลก ตัวเกมมีจุดขายคือผู้เล่นไม่ต้องรอเวลาอัพเกรดให้เสียอารมณ์ ไม่มีระบบ in-app purchases นั่นหมายความว่าไม่ต้องเปย์ก็เทพได้ ยิ่งผ่านด่านมากขึ้นเท่าไหร่ตัวละครของเราก็จะแข็งแกร่งมากขึ้นเท่านั้น

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

6.Forward Assault
Forward Assault เป็นเกมมือถือแนว FPS (first-person shooter) ออนไลน์ ภาพสวย ซึ่งจะมีการรูปแบบการเล่นคล้ายกับ CS.GO คือ ตัวเกมจะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่ายได้แก่ ตำรวจและผู้ก่อการร้าย ต่อสู้กันในแผนที่เดิมที่ที่แตกต่างกันไป โดยผู้เล่นจะต้องห้ำหั่นกันไม่ว่าจะเป็น การวางระเบิด หรือกวาดล้างฝั่งตรงข้าม โดยอาศัยอาวุธที่มีมาให้เลือกหลากหลาย (แต่ยังถือว่าน้อยไปนิด คาดว่าจะมีการอัพเดทเพิ่มเข้ามาเรื่อยๆ ในอนาคต)

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

7. Heir of Light 
Heir of Light นั้นเป็นมือถือ Strategy RPG แนวถนัดของทาง Gamevil เค้าล่ะ โดยผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการวางแผนจัดทีม สะสมตัวละครที่มีมาให้เลือกกว่า 5 อาชีพแบ่งเป็น สายโจมตี สายป้องกัน และสายสนับสนุน จากนั้นก็จะได้ออกไปต่อสู้กับศัตรู ทำเควส เก็บเวล ปลดล็อคตัวละครและคอยอัพเกรดให้แข็งแกร่ง สนุกกับเนื้อเรื่องบนแผนที่โลกแบบกว้างๆ ที่สำคัญตัวเกมยังมีโหมด PvP ระหว่างผู้เล่นมาให้วัดฝีมือกันแบบ Real – Time อีกด้วย ส่วนจะมันส์เหมือนกับเกมรุ่นพี่อย่าง Kritika, Devilain และ War of Crown หรือเปล่าอันนี้ต้องไปลองกันเองเน้อ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

8.Ban Kai
Ban Kai ! เกมมือถือแนว RPG ที่จะทำให้หัวใจคุณละลายด้วยความตะมุตะมิของเหล่าตัวละครอนิเมะมากมายไว้ภายในเกมไม่ว่าจะเป็น เหล่าบรรดานินจา ฮีโร่ รวมถึงตัวการ์ตูนโลลิต้าสุดโมเอะที่นำทีมโดย ท่านเทพเฮสเทียจากการ์ตูน Danmachi, สาวเรียกลูกค้าสุดน่ารัก, ตัวการ์ตูนจาก Code-E , Mission-E, เฟทซีโร่ ปฐมบทสงครามจอกศักดิ์สิทธิ์, โลลิต้าอีวิลอาย และคนอื่นๆ อีกมากมาย และนอกจากเหล่าตัวการ์ตูนอนิเมะแล้วตัวเกมจะมีฟีเจอร์เด็ดๆ อะไรบ้างนั้นไปดูกันครับ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

9. Lost Kingdom

https://www.youtube.com/watch?v=YlIRCXay2CU

Lost Kingdom นั้นเป็นเกมมือถือแนว Action RPG มีระบบการต่อสู้ที่ ฉับไว รวดเร็ว และกราฟิกสุดงามเป็นจุดขายหลัก ภายในเกมเราก็จะได้รับบทเป็น 1 ใน 3 นักรบสายเลือดใหม่ คือ Gladiator, Slayer และ Archimage ตะลุยฟาดฟันเหล่าศัตรูใน 2 โหมดการเล่นหลักๆ ได้แก่ โหมดเนื้อเรื่อง กับโหมดชาเลนจ์ อีกทั้งยังสามารถเรียกกำลังสนับสนุนจากพรรคพวกมาช่วยรบได้อีกด้วย ผสมกับกราฟิกสุดงามแล้วใครไม่กลัวภาษาก็ตามไปจัดกันได้เลย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ญี่ปุ่น

 10. To ARU Majutsu No Index
To ARU Majutsu No Index เป็นเกมมือถือแนวแอคชั่น RPG ที่ทาง NetEase เป็นผู้พัฒนาเองโดยได้ลิขสิทธิ์แท้จาก KADOKAWA ซึ่งตัวเกมนอกจากจะดึงเอา เนื้อหา ฉาก รวมถึงตัวละครต่างๆ มาโลดแล่นบนมือถือกันแบบครบองค์แล้ว ในส่วนของเสียงพากย์ก็ยังได้ทีมพากย์ชุดเดียวกับเวอร์ชั่นการ์ตูนมาให้เสียงพากย์อีกด้วย คุ้นเคยทั้งภาพและเสียงเอาใจแฟนคลับไปเต็มๆ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

วิธีสมัครไอดีสำหรับเล่นเกมค่าย NetEase ด้วยวิธียืนยันผ่านเบอร์มือถือไทย >> https://goo.gl/xCZdjG

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US