10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 5 มิ.ย.- 11 มิ.ย. 2017

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 5 มิ.ย.- 11 มิ.ย. 2017

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “ 10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์ ” ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองดาวน์โหลดมาเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1.Destiny 6

Destiny 6 นั้นเป็นเกมมือถือแนว 3D RPG ว่าด้วยสงครามระหว่างเผ่าพันธุ์ ซึ่งในเกมก็จะมีฮีโร่จากทั้ง 6 ขั้วอำนาจมาให้เลือก ได้แก่ ไอนัว, จิน, ทรากา, ไมอัส, เซลบาส และอีกหนึ่งเผ่าคาดว่าจะมีการเผยออกมาในเร็วๆ นี้มากว่า 360 ตัวละครให้เราได้สะสม แต่ไอไลต์เด็ดของเกมนี้เลยก็คือ การดีไซน์ตัวละครที่ทำออกมาเป็นสไตล์ SD เหมือนโมเดลตัวการ์ตูนยังไงยังงั้น บวกกับกราฟิกสวยงามสมจริงราวกับชมภาพยนต์ก็ว่าได้ เกมดี ภาพเนียน ขนาดนี้ก็จัดสิครับ อิอิ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์เกาหลี


2.SINoALICE

SINoALice นั้นเป็นเกมมือถือ RPG ตัวใหม่จากค่าย Square Enix ที่ได้สองทีมงานจากผู้ผลิต Nier: Automata อย่าง คุณ Yoko Taro และ คุณ Keniichi Okabe มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานให้ มีการนำเอาเหล่าตัวละครจากเทพนิยายชื่อดังของชาติต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น หนูน้อยหมวกแดง, สโนว์ไวท์, อลิส, เจ้าหญิงคางุยะ, พิน็อกคิโอ, และคนอื่นๆ อีกมากมายมาดีไซน์ใหม่ให้เป็นสไตล์สุดญี่ปุ่นสุดโมเอะ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด


3.The Cheetah

The Cheetah เป็นเกมมือถือแนว Online Real-Time Multiplayer RPG ที่เราจะได้สวมบทเป็นเสือชีตาห์สัตว์ที่วิ่งเร็วที่สุดในโลก ออกล่าเหยื่อบนทุ่งหญ้าสะวันนาที่ร้อนระอุแบบ Open World สวยงาม สมจริง แบบ 3D เต็มขั้น นอกจากนี้ตัวเกมยังมีคอนเท้นท์ที่น่าสนใจทั้ง โหมด CO-OP ที่คุณสามารถสนุกไปกับผู้เล่นทั่วโลกได้แบบเรียลไทม์ และแน่นอนว่ามี โหมด PVP มาให้วัดความแข็งแกร่งเพื่อชิงความเป็นจ้าวแห่งเสือชีตาห์อีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด


4.Dragon Revolt

Dragon Revolt-เวิลด์ออฟดราก้อน นั้นเป็นเรียกได้ว่าเป็นโคตรเกม MMORPG บนมือถือ ที่มาพร้อมกราฟิกสุดเฉียบด้วยขุมพลัง Unity3D ว่าด้วยสงครามแย่งชิงโลกระหว่างพันธมิตรทั้ง 6 รวมถึงภัยคุกคามจากมังกรยักษ์ มีแผนที่แบบ Open-World มาให้สำรวจกว้างใหญ่ไพศาลกว่า 16 ล้านตารางเมตร

ลิ้งค์ดาวน์โหลด


5.Contra Returns

Contra Return เป็นเกมมือถือแนว Side-Scrolling Shooter หรือเกมยิงแบบเดินข้าง ที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับโหมดต่างๆ ที่หลากหลายนอกเหนือจากฟีเจอร์สุดคลาสสิกจากเวอร์ชั่นตั้นฉบับอย่าง โหมด Single Players และ 2 Player แล้วยังมีการใส่โหมดยอดนิยมของเกมสายยิงอย่างโหมด Rank หรือ Competitive Mode รวมถึง โหมด Multiplayer และ โหมด PVP ก็มีมาให้มันส์กันจุใจแน่นอน

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US