10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 5 มี.ค. – 11 มี.ค. 2018

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 5 มี.ค. – 11 มี.ค. 2018

author image by GM News | Mobile News ทั้งหมด | 0 Comments | 11 มี.ค. 2018 | เปิดดู

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์”  ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองดาวน์โหลดไปเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1.The Outlived
The Outlived นั้นจะเป็นเกมแนว Survival กึ่ง Battle Royale แข่งกันเอาตัวรอดในพื้นที่ๆ เต็มไปด้วยซอมบี้กระหายเลือด หาอาหาร ล่าสัตว์ เก็บน้ำ สนุกไปกับหลากหลายระบบเอาตัวรอดที่ทุกคนคุ้นเคย คราฟหลากหลายไอเทมในเกมตั้งแต่ของใช้จำเป็นยันมอเตอร์ไซต์ ท้าทายตนเองไปกับข้อจำกัดมากมาย และพยายามเป็นเพียงผู้รอดชีวิตคนเดียวที่ยังอยู่ให้ได้ เพราะใครรอดเหลือเป็นคนสุดท้าย ชนะ! เกมเพลย์มาแนว Last Day on Earth นั่นแหละ แต่จะแตกต่างหน่อยตรงที่สามารถเลือกเพศและปรับแต่งตัวละครได้เล็กน้อย ใครชอบแนวนี้ก็ลองโหลดไปเล่นกันดูนะเผื่อติดใจ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

2.Island Pioneer

https://www.youtube.com/watch?v=x1O-55zWJ7w

Island Pioneer เกมมือถือ Battle Royale ที่มาพร้อมตัวละครสไตล์ MOBA พัฒนาในกราฟิคแบบ 2.5 มิติ มุมมองบนฟ้าเหมือนเกม MOBA อย่าง League of Legend แต่เกมเพลย์จะยังเป็นแนวแบทเทิลรอยัล กลายเป็นแบทเทิลรอยัลผสม MOBA ไปเลย แต่ละตัวละครจะมีสกิลสามสกิล ผู้เล่นไม่ต้องออกไปหาของ แค่มองหาจุดที่ของๆ เขาตกลงมาพร้อมกับเรา สวมใส่มัน แล้วก็ออกไปลุยกันได้เลยไม่ต้องอะไรมากมาย เกมเพลย์ดูจะเน้นจังหวะการกดสกิลและความสามัคคีเหมือนเกม MOBA เสียมากกว่า แค่ไม่ต้องตีป้อมเท่านั้นเอง

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

3.Survival Heroes Canyon
สำหรับ Survival Heroes Canyon นั้นจะมาในแนว Survival เอาตัวรอดที่ผสมผสานการเล่นแบบ MOBA ที่พัฒนาด้วยเทคโนโลยี Flexi3Plus และใช้เทคนิค Metal และ PBR (Physically-Based Rendering ) เพื่อให้ภาพภายในเกมออกมาสมจริงสุดๆ แถมทางค่ายยังเน้นอีกว่ากราฟฟิกและเอฟเฟคสกิลต่างๆ ของเกมนี้เป็นระบบ 3A เลยทีเดียว จุดขายคือจะมีฮีโร่มาให้เลือกใช้งานหลากหลาย แต่ละตัวก้จะมีสกิลและค่าความสามารถเป้นเอกลักษณ์เฉพาะเหมือนฮีโร่ในเกม MOBA จากนั้นก็จะได้ออกไปห้ำหั่นกันบนแผนที่ขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับผู้เล่นได้ถึง 50 คนต่อรอบ เป้าหมายมีเพียงหนึ่งเดียวคือการอยู่รอดเป็นคนสุดท้ายให้ได้นั่นเอง

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

4.Heir Of Light 
Heir Of Light ทายาทแห่งแสงเป็นเกมมือถือแนว Tactic RPG กลิ่นอายโกธิค ดาร์คๆ แฟนตาซี และถือเป็นเกมตระกูลโซลสุดเจ๋ง ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นทายาทแห่งแสง เข้าไปพิชิตศัตรูในโลกแห่งความมืด ซึ่งด่านต่าง ๆ ของเกมจะเป็นตัวแทนของแต่ละพื้นที่ในดินแดน ทายาทแห่งแสงต้องล้มปีศาจประจำพื้นที่นั้นๆ ให้ได้เพื่อช่วงชิงชัยชนะ กอบกู้อิสรภาพและนำแสงสว่างกลับคืนให้กับพื้นที่ต่างๆ ที่ผู้เล่นพิชิตได้

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

5.The Last Maverick: Survival Raft Adventure
The Last Maverick: Survival Raft Adventure เป็นเกมมือถือแนว Survival เล่นเป็นผู้รอดชีวิตแสนโดดเดี่ยว ติดอยู่บนทะเลแปซิฟิคแสนกว้างใหญ่ไร้แววฝั่ง บนแพยักษ์สุดว่างเปล่า ตะลุยไปในทะเล เอาตัวรอดจากธรรมชาติแสนโหดร้าย ความต้องการพื้นฐาน และฉลามทารุณพร้อมกระโดดมางาบผู้เล่นได้ตลอดเวลา สำรวจเกาะร้างแสนสวยและถ้ำลึกลับ มองหาทรัพยากร หาอาหารน้ำประทังชีวิต คราฟเครื่องใช้ของจำเป็นมากมาย อัพเกรดตัวเองให้แกร่งขึ้น ต่อสู้เพื่อชีวิตรอดบนแพยักษ์ กับระบบที่ผสมผสานระหว่างความสมจริง และความสนุกได้อย่างลงตัว

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

6.The Sims Mobile
ซึ่งตัวเกม The Sims Mobile ในภาคนี้ก็จะเป็นคนละเกมกับ The Sims FreePlay รวมถึงระบบการเล่นก็จะไม่เหมือนกัน (ก่อนหน้านี้ The Sims ก็มีเวอร์ชั่นมือถือออกมาให้เราได้เล่นไปแล้วครั้งนึงเมื่อปี 2555 ที่ใช้ชื่อว่า The Sims FreePlay) รวมถึงยังจะสามารถปรับแต่งได้ละเอียดมากขึ้นกว่าภาค FreePlay แน่นอนไม่ว่าจะเป็น หน้าตา ทรงผม เสื้อผ้า เครื่องประดับ และอื่นๆ อีกมากมาย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

7.Battleroid Survival League
Battleroid Survival League เป็นเกมมือถือแนว Battle Royale ที่ไม่เน้นความสมจริงเหมือนเกมตัวอื่นๆ โดยจะดีไซน์ตัวละครออกมาเน้นความน่ารักมาเป็นจุดขาย มีให้เลือกเล่นได้หลายตัวแต่ละตัวก็จะมีสกิลค่าความสามารถแตกต่างกันไปอย่างชัดเจน อาทิ physical shields, super jump และอื่นๆ ส่วนเกมเพลย์ก็จะลอกสูตร PUBG มาครบไล่ตั้งแต่จับโยนขึ้นเครื่องพาไปกระโดดร่ม จากนั้นก็หาไอเทม อาวุธ ชุดเกราะ หนีตายเอาตัวรอดยืนหยัดเป็นคนสุดท้ายให้ได้

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

8.Interplanet
Interplanet เกมมือถือแนววางแผนสำรวจจักรวาลสุด Sci-Fi ที่ให้คุณบัญชาการกองยานรบแห่งโลกอนาคต ผลงานการพัฒนาของ Thumbage และได้ทาง Glohow มารับหน้าที่ให้บริการ ล่าสุดตัวเกมเปิดให้ดาวน์โหลดมาเล่นได้แล้วนะรู้ยัง จัดได้ทั้ง iOS และ Android สโตร์ไทย มาสร้างกองยานรบ เพื่อพิชิตกาแล็กซีในมือเรากันเถอะ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

9.Yulgang Mobile
ตำนานที่ยังมีลมหายใจ Yulgang Mobile ยุทธภพครบสลึงลิขสิทธิ์แท้ สุดยอดเกมแนวจอมยุทธ์ MMORPG สุดกวนที่ยกเอาความคลาสสิกบน PC มาลงมือถือให้แบบครบๆ โดยคุณจะได้สัมผัสกับโลกของเหล่าจอมยุทธ์น่ารักสุดป่วน ที่มาพร้อมกับ 5 สายอาชีพหลักและบรรยากาศฉากต่างๆ ที่คุ้นเคย ระบบฟังก์ชั่นภายในเกมที่ครบครันไม่ว่าจะเป็น ปาร์ตี้เก็บเลเวล, สงคราม, แต่งงาน, ตลาดกลาง ทำให้ผู้เล่นจากทั่วประเทศสามารถร่วมสนุกกันได้แบบไร้ขีดจำกัด

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

10.TownTale
TownTale นั้นจะเป็นเกมแนว Simulation จำลองสถานการณ์บริหารฟาร์ม ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินกับการทำฟาร์มที่สร้างสรรค์ด้วยมือคุณเอง และผู้เล่นจะได้พบกับสัตว์เลี้ยงสุดฮาที่ไม่เคยเห็นมากก่อน นอกจากทำฟาร์มตกแต่งฟาร์มอย่างสนุกสนานแล้ว ผู้เล่นยังสามารถแต่งตัวให้กับตัวละครของคุณและตกแต่งบ้านให้น่าอยู่ได้ด้วยไอเทมมากกว่า 1,000 ชิ้น ได้ด้วยประหนึ่งเป็นแฟชั่นนิสต้าแห่งฟาร์มกันเลยทีเดียว ชักช้าอยู่ใยมาสนุกตะลุยฟาร์มหรรษาพร้อมกับเพื่อนๆกันเถอะ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US