10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ 16 ม.ค. – 22 ม.ค. 2017 - GameWorld.in.th

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ 16 ม.ค. – 22 ม.ค. 2017

author image by GM News | Mobile News Special Post | 0 Comments | 22 ม.ค. 2017 | เปิดดู

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ ” 10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์ ” ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ด ๆ โดน ๆ ดัง ๆ มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองดาวน์โหลดมาเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดน ๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1.Ragnarok Mobile

Ragnarok Mobile เวอร์ชั่นมือถือนี้ก็ได้ค่ายผู้พัฒนาเกมแถวหน้าของจีนอย่างสตูดิโอ Xindong โดยได้รับลิขสิทธิ์แท้จาก Gravity มาพัฒนาลงมือถือ ตัวเกมเวอร์ชั่นนี้จะมีกราฟิกและระบบเกมเพลย์ที่คล้ายกับเวอร์ชั่น PC มากที่สุดก็ว่าได้รับรองได้ว่าผู้เล่นจะสามารถสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายความคลาสสิคของความเป็น Ragnarok ที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี

ดาวน์โหลด


2.The WolfThe Wolf

The Wolf เป็นเกมมือถือแนว Multiplayer RPG ที่คุณจะได้สวมบทบาทเป็นหมาป่าและออกไปผจญภัยในโลกว้างแบบ Open World และสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ภายในเกมทำออกมาได้สวยงามสมจริงแบบ 3D โดยจะมีหมามาให้เราได้เลือกเล่นแบ่งตามสีทั้ง หมาป่าสีเทา สีน้ำตาล สีดำ เป็นต้น ซึ่งหมาป่าแต่ละตัวก็จะมีค่าความสามารถและสกิลที่แตกต่างกันไป และผู้เล่นยังสามารถอัพเกรดค่าสถานะของตัวละครหมาป่าได้ไม่ว่าจะเป็น ค่า HP, ป้องกัน, โจมตี ไปจนถึงความเร็วของหมาป่า

ดาวน์โหลด


3.HEROES GENESIS

HEROES GENESIS เกมมือถือแนว Action RPG ที่มีการผสมผสานกับเกมแนว Strategy ได้อย่างลงตัว ภายในเกมก็จะมีฮีโร่กว่า 16 ตัว มาให้ผู้เล่นเลือกได้เลือกใช้และสร้างทีมแบบ 3 คน และผู้เล่นสามารถสลับควบคุมฮีโร่หลักในทีมได้ครั้งละ 1 ตัว และใช้ AI ในการออกคำสั่งควบคุมฮีโร่ให้อีก 2 ตัว ซึ่งฮีโร่แต่ละตัวก็จะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไปและผู้เล่นสามารถสลับตัวฮีโร่ขณะตัวสู้ได้อย่างอิสระ

ดาวน์โหลด


4.Arena Masters

Arena Masters เป็นเกมมือถือแบ Real Time PvP ที่เน้นความร่วมมือระหว่างผู้เล่นด้วยกันเอง การต่อสู้ในแผนที่ที่ต้องปะทะกับศัตรู ชัยชนะต้องที่แลกมาด้วยการใช้ทักษะการเล่นและการตัดสินใจอันรวดเร็ว ถือว่าเป็นเกมบนมือถือที่มีความแปลกใหม่กว่าเกมอื่น ๆ การพัฒนาฮีโร่ก็ต้องอาศัยการวางแผนที่ดี โดยเฉพาะการอัพสกิลเพิ่มความสามารถ ที่จะทำให้ฮีโร่ 1 ตัวสามารถมีรูปแบบ

ดาวน์โหลด


5.WarFriends

WarFriends เป็นเกมมือถือแนว Action Shooting ที่ผสมผสานเข้ากับเกมแนววางแผนแบบมุมมองบุคลลที่สาม ภายในเกมผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการสร้างกองทัพของตนจากเหล่าทหารสุดแบ๊วไม่ว่าจะเป็น Shot-gunners, Drones, และ Jet Pack Troopers นอกจากจะมันส์ไปกับการสาดกระสุนตามหลังบังเกอร์แล้ว ผู้เล่นยังต้องเค้นสมองกันแบบสุด ๆ ในการวางแผนการรบเพื่อต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น ๆ แบบ Real-Time

ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US