10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ 26 ธ.ค. 2016 – 1 ม.ค. 2017 - GameWorld.in.th

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ 26 ธ.ค. 2016 – 1 ม.ค. 2017

author image by GM News | Mobile News | 0 Comments | 01 ม.ค. 2017 | เปิดดู

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ ” 5 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์ ” ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองดาวน์โหลดมาเล่นกัน สำหรับอาทิตย์นี้ก็มีเกมหลากหลายแนว ซึ่งแต่ละเกมบอกได้เลยว่ารับประกันความสนุก ส่วนจะมีเกมไหนคุ้มค่าแก่การดาวน์โหลดมาลงเครื่องบ้างนั้นไปดูกันเลยครับ

1.Devil City

Devil City นั้นเป็นเกมมือถือแนว Action RPG โดยตัวละครและการนำเสนอของเกมนี้นั้นถูกขนานนามว่าคล้ายคลึงกับเกมดังอย่าง Devil May Cry เอามาก ๆ หลังจากตัวเกมได้ปล่อยให้เล่นกันในเวอร์ชั่นจีนมาก่อนหน้านี้ ซึ่งตัวเกมจะกล่าวถึงเรื่องราวของกลุ่มต่อสู้ติดอาวุธที่ต้องตะลุยดงซอมบี้จากการติดเชื้อเคมี เพื่อช่วยเหลือเหล่ามนุษยชาติ โดยภายในเกมก็จะมีตัวละครทั้งหมด 3 ตัวมาให้เลือกใช้ ได้แก่ Warrior, Girl Fighter และ Cyborg Ninja ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การต่อสู้แบบ 3D ด้วยการควบคุมที่ลื่นไหลแบบเรียลไทม์ สามารถทำคอมโบกวาดล้างซอมบี้ได้แบบสะใจ นอกจากนี้ตัวเกมยังมีคอนเท้นท์ที่น่าสนใจอื่น ๆ อีก เช่น โหมด World Boss สุดมันส์ และ โหมด PVP สไตล์ MOBA ที่ค่อนข้างแปลกใหม่สำหรับเกมแนวนี้ บอกได้เลยว่า Devil City นั้นเป็นเกมนอกกระแสแต่รับประกันความมันส์อีกหนึ่งเกม

ดาวน์โหลด


2.GUARDIANS OF DARKNESS [GOD]

GUARDIANS OF DARKNESS [GOD] เป็นเกมมือถือแนว Action RPG ที่จะกล่าวถึงการผจญภัยไปปราบปีศาจตามที่ต่าง ๆ ของเหล่าฮีโร่ทั้ง 3 สายอาชีพ ได้แก่ Sara สาย Rogue , Kyrillos สาย Paladin และ Reina สาย Mage ซึ่งตัวละครทั้ง 3 สายก้จะมีความสามารถและสกิลรวมถึงอาวุธที่แตกต่างกันออกไป ภายในเกมผู้เล่นสามารถอัพเกรดค่าสกิลทั้งแบบ Active และ Passive เพื่อรีดพลังออกมาให้ได้มากและเหมาะกับสไตล์การเล่นและอุปกรณ์ที่สวมใส่ นอกจากนี้ตัวเกมยังมีคอนเท้นทือื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น เนื้อเรื่องสุดเข้มข้นชวนติดตาม, ระบบ PVP , Raid Boss ขนาดยักษ์ เมื่อบวกกับกราฟฟิกและเอฟเฟคระดับ 3A สุดอลัง ที่มาพร้อมกับการควบคุมและการจัดวางสกิลที่เหมาะกับการเล่นบนมือถือ ที่ง่ายต่อการเล่นและปล่อยคอมโบ้รับรองได้ว่าเกมนี้โดนใจใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน

ดาวน์โหลด


3.Dragon Nest Saint Haven 

Dragon Nest Saint Haven เป็นเกมมือถือแนว ARPG เรื่องราวของโลก Dragon Nest เกิดสงครามระหว่างสองเผ่าพันธุ์ ซึ่งเป็นสงครามครั้งยิ่งใหญ่สุดเท่าที่เคยมีมา การต่อสู้ทำให้เกิดแรงระเบิดขนาดมหึมาขึ้น ผลลัพธ์ที่เลวร้ายที่สุดคือ แรงระเบิดได้ปลุกมังกรดำ ราชาแห่งการทำลายล้างตื่นขึ้น และบุกเข้ามายังโลก

ดาวน์โหลด


4.Dungeon Warriors

Dungeon Warriors เป็นเกมมือถือแนว RPG สุดแฟนตาซี ที่จะพาผู้เล่นไปพบกับการผจญภัยสุดมันส์ของเหล่าฮีโร่ที่ยกขบวนกันมามากมาย โดยภายในเกมผู้เล่นจะได้สร้างอาณาจักรของตัวเองพร้อมทั้งมีฮีโร่มากกว่า 100 ตัวค่อยช่วยเหลือคุณ , ออกสำรวจดันเจี้ยนใต้ดินเพื่อหาสมบัติที่มีให้ลุยมากกว่า 60 ด่าน, ฝึกมังกรให้แข็งแกร่งและพร้อมที่จะออกไปต่อสู้,ท้าดวลเควสสุดมันส์ พร้อมทั้งรวมกิลด์เพื่อออกไปต่อสู้ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด


5.Heroes Evolved

Heroes Evolved นั้นเป็นเกมมือถือแนว MOBA ที่พอร์ทเอาฟีเจอร์และการควบคุมต่าง ๆ มาจากเวอร์ชั่น PC แทบจะทั้งสิ้น โดยจะมีตัวละครฮีโร่มาเราได้เลือกเล่นกว่า 25 ตัว และจะมีเข้ามาเพิ่มอีกเป็น 50 ตัวหลังจากเกมเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการ ซึ่งตัวละครก้จะแบ่งออกเป็นสายต่าง ๆ ทั้ง สายซัพพอร์ท สายโจมตีระยะใกล้ สายแท้งค์ เป็นต้น และแต่ละตัวก็จะมีค่าความสามารถรวมถึงสกิลที่แตกต่างกันออกไป ระบบการต่อสู้ก็เหมือนกับเกมแนว MOBA ทั่ว ๆ ไปคือการตีป้อมระหว่างผู้เล่น 5v5 แบบ Real-Time และมีการปรับให้เกมสามารถจบได้เร็วขึ้นเพื่อให้เข้ากับเกมมือถือนั่นเอง ใครเป็นคอเกม MOBA สามารถดาวน์โหลดมาลองกันก่อนได้นะครับ

ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US