10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ 27 มี.ค. – 2 เม.ย. 2017 - GameWorld.in.th

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ 27 มี.ค. – 2 เม.ย. 2017

author image by GM News | Mobile News Special Post | 0 Comments | 02 เม.ย. 2017 | เปิดดู

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “ 10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์ ” ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ด ๆ โดน ๆ ดัง ๆ มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองดาวน์โหลดมาเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดน ๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1.Farewell To Arms

Farewell To Arms เป็นเกมมือถือแนว Sci-fi Action RPG ที่พูดถึงเรื่องราวของโลกอนาคตในอีกร้อยปีข้างหน้า เมื่อโลกถูกควบคุมด้วยจักรกลที่ชื่อ Enigma เหล่ามนุษย์ที่เหลือจึงต้องร่วมกันต่อสู้อีกครั้ง โดยผู้เล่นสามารถเลือกจักรกลต่าง ๆ ในการต่อสู้กับศัตรูและจักรกลแต่ละตัวก็จะมาพร้อมสกิลในการต่อสู้ที่แตกต่างกันออกไป ทั้งนี้ในแต่ละด่านเรายังจะได้เจอกับศัตรูที่ยกกันมาเป็นฝูงนับ 100 ตัวอีกด้วย บู๊มันส์สะใจขาโหดแน่นอน

ดาวน์โหลด


2.Tom Clancy’s ShadowBreak

Tom Clancy’s ShadowBreak นั้นเป็นเกมมือถือแนว Multiplayer Sniper Shooter แบบ Real-Time ว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มอาชญากรที่ได้รวมตัวกันก่อตั้งองค์กรที่มีชื่อว่า Shadow Nation และได้บุกโจมตีจับตัวประกันไปเป็นจำนวนมากในช่วงเวลาข้ามคืน ซึ่งถือว่าเป็นภัยคุกคามต่อเสถียรภาพของโลกเป็นอย่างมาก ทำให้หน่วยงานที่รู้จักกันในชื่อ ShadowBreak ต้องส่งสุดยอดนักแม่นปืนชุดพิเศษที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีออกปฏิบัติการณ์ เพื่อปราบกลุ่มอาชญากรและช่วยเหลือตัวประกันให้ได้

ดาวน์โหลด


3.Gangstar New Orleans

Gangstar New Orleans นั้นถือว่าทำออกมาได้ดีตามมาตรฐานของเกมแนว Action Adventure แบบ Open-World ให้อิสระในการเล่นอย่างเต็มที่ มีฉากในเกมเป็นเมือง New Orleans ของสหรัฐฯ โดยผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นมาเฟียหนุ่มสุดเท่ที่ต้องเข้าไปต่อสู้เพื่อแย่งชิงอิทธิพลกับคนอื่นๆ ส่วนภาพกราฟิกนั้นต้องยกให้อยู่ในระดับ AAA กันไปเลย บวกกับซาวด์แทร็กประกอบเกมสุดเร้าใจ มีฉากบู๊มาให้มันส์กันอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งเกม

ดาวน์โหลด


4.TAHN: Endless Battlefield

TAHN: Endless Battlefield เป็นเกมมือถือแนว FPS ที่ผู้เล่นจะได้พบกับโหมดการเล่นที่หลากหลายทั้ง แบบเดี่ยว แบบทีม และแบบมัลติเพลย์ PVE PVP สุดมันส์ รวมถึงโหมด Raid Boss สุดโหดอีกด้วย แถมการทดสอบในรอบนี้ยังมาพร้อมกับกิจกรรมมากมาย เมื่อผู้เล่นสามารถทำภารกิจครบตามเป้าก็จะได้รับรางวัลพิเศษตอนเกมเปิดให้บริการแล้วอีกด้วย งานนี้คอเกมสายยิงตัวจริงต้องลองจัดกันหน่อยแล้วววว

ดาวน์โหลด


5.Toukiden: Mononofu

Toukiden: Mononofu เป็นเกมมือถือแนว Action Hunting แบบเดียวกับ Monster Hunter แต่จะเปลี่ยนจากการล่ามอนตัวยักษ์มาเป็นล่าอสูรในตำนานของญี่ปุ่นแทน ส่วนระบบเกมเพลย์นั้นจะเน้นการไล่ล่าฆ่าอสูร เพื่อเก็บสะสมไอเทมมาอัพเกรดอาวุธให้แข็งแกร่งมากขี้น ผ่านโหมดเนื้อเรื่องและโหมด Co-op ที่สามารถรองรับการเล่นพร้อมกันได้สูงสุดถึง 4 คนแบบเรียลไทม์

ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US