10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ 3 ต.ค. – 9 ต.ค. 2016 - GameWorld.in.th

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ 3 ต.ค. – 9 ต.ค. 2016

author image by GM News | Mobile News Special Post | 0 Comments | 09 ต.ค. 2016 | เปิดดู

สวัสดีครับ! กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ ” 10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์ “ ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองดาวน์โหลดมาเล่นกัน สำหรับอาทิตย์นี้ก็มีเกมหลากหลายแนว ซึ่งแต่ละเกมบอกได้เลยว่ารับประกันความสนุก ส่วนจะมีเกมไหนโดนใจเพื่อนๆ บ้างนั้นไปดูกันเลยครับ

1. Honkai Impact 3

Honkai Impact 3 เป็นเกมมือถือแนว Action RPG ที่มาพร้อมกับภาพกราฟิกแบบการ์ตูนอนิเมะสไตล์ญี่ปุ่นระดับ HD จนแทบไม่อยากเชื่อว่ามือถือจะรองรับได้ ภายในเกมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสาวๆ สุดฮอตหลากหลายสไตล์ที่มีความสามารถและสกิลที่แตกต่างกันออกไป และสามารถสลับไปมาระหว่างการเล่นได้ จุดเด่นของเกมนี้ที่ต้องขอยกนิ้วให้ก็คือความลื่นไหลในการต่อคอมโบของตัวละครที่ทำออกมาได้อลังการเอามากๆ รวมทั้งการใช้สกิลบางอย่างยังจำเป็นต้องใช้ SP อีกด้วย

ลิ้งค์ดาวโหลดสโตร์จีนHonkai Impact 3 Iconapple-button

*** ส่วน Android ให้เข้าไปที่เว็บไซต์หลัก >>www.bh3.com<< จากนั้นทำการสแกน QR CODE หรือจิ้มลงไปที่ปุ่มสัญลักษณ์ของ Android แล้วกดดาวน์โหลดเกมได้เลย ***


2. Fatal Raid

Fatal Raid เป็นเกมแนว Shooting ที่มีจุดเด่นอยู่ที่นอกจากจะต้องต่อสู้กับฝ่ายตรงข้ามเหมือนเกมชูตติ้งทั่วๆไปแล้วยังจะต้องพยายามหลบหนีเอาชีวิตรอดจากซอมบี้อีกด้วย ดดยในเวอร์ชั่นมือถือนี้ยังมีการนำเอาเทคโนโลยีสุกเทพอย่าง Unreal Engine 4 มาใช้ในการพัฒนาแน่นอนว่ากราฟิกที่ออกมานั้นงามหยดไม่ไก่กาอาราเร่อย่างแน่นอน

นอกจากนี้ยังอัดแน่นไปด้วยคอนเท้นท์ที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น โหมดเนื้อเรื่อง สุดเข้มข้นในรูปแบบ Single Player, โหมด PVPแบบเรียลไทม์ 5vs5 ที่มีการใส่กิมมิคเข้ามาสร้างสีสันอีกเพียบทั้ง การกู้ระเบิด, ชิงธง และการดวลกันแบบปกติ รวมถึง โหมด Survival ที่ต้องโชว์ความสามารถเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ แถมผู้เล่นยังจะได้เผชิญหน้ากับทีบอสตัวใหญ่ที่มีลักษณะการเคลื่อนที่และการโจมตีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกด้วย

ลิงค์ดาวน์โหลดสโตร์เกาหลีFatal Raid Iconplay-buttonAPK


3. Destined to Dystopia

Destined to Dystopia เป็นเกมมือถือแนว Action RPG เรื่องราวของ 4 เทพเจ้าในตำนาน ที่สูญเสียความทรงจำและพลังอำนาจไปจนหมดสิ้นและติดกับอยู่ในนรกสุดโหดร้าย ดังนั้นหน้าที่ของเราก็คือการสวมบทบาทเป็นเทพเหล่านั้นและหาทางกลับมายังมาตุภูมิให้จงได้ ภายในเกมก็จะมีเทพเจ้าที่โดนลบความทรงจำในตำนานมาให้เราได้เลือกสวมบทบาทเป็น 1 ใน 4 ตัว เพื่อออกไปปฏิบัติภารกิจหาทางกลับมายังโลกเดิมให้ได้

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ญี่ปุ่นDestined to Dystopia Iconplay-buttonapple-button

>>>ดาวน์โหลไฟล์ APK<<<


4. Ire : Blood Memory

Ire : Blood Memory เป็นเกมมือถือ Action RPG สำหรับสาย Hard Core โดยเฉพาะ โดยเกมนั้นถูกออกแบบมาให้สามารถควบคุมได้ง่ายสไตล์เกมมือถือทั่วไป แต่จะยากก็ตรงการต่อสู้กับเหล่าศัตรูทั้งหลายในเกมนี่แหละ เพราะทั้ง Boss และมอนสเตอร์ต่างๆ ในเกมนี้เรียกได้ว่าทำออกมาได้โหดสุดๆ ไม่ใช่แค่ตีๆ แล้วจะผ่านไปได้ง่ายๆ ผู้เล่นจะต้องรู้จักวางแผนและเลือกใช้อาวุธให้เหมาะสมกับแต่ละด่านให้ดี

นอกจากนี้ตัวเกมยังมีคอนเท้นท์ที่น่าสนใจอื่นๆ อีกเพียบไม่ว่าจะเป็น โหมด Multiplayer แบบ Real time ที่เราต้องร่วมมือกับเพื่อนในการล่าบอสสุดแกร่ง หรือ โหมด PvP ที่จะได้ทดสอบความสามารถกับผู้เล่นคนอื่นๆ เมื่อผสมเข้ากับกราฟฟิกสุดอลังการแล้วเกมนี้ถือตอบโจทก์สาวก Dark Soul ที่อยากสัมผัสประสบการณ์การเล่นบนมือถือได้ดีเลยทีเดียว

ลิงค์ดาวน์โหลดIre Blood Memoryapple-buttonplay-button

>>>ดาวน์โหลดไฟล์ APK<<<


5. THE NEW GATE

THE NEW GATE เป็นเกมที่อ้างอิงมาจากข้อมูลของไลท์โนเวลชื่อดังอย่าง THE NEW GATE ที่ปัจจุบันมียอดขายไปแล้วกว่า 250,000 เล่ม ในเวอร์ชั่นเกมมือือนี้จะทำออกมารูปแบบของเกมแนว RPG ที่มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับโลกของเกมออนไลน์ที่หากตัวละครตายแล้วก็จะต้องตายจริงๆ

โดยพระเอกของเรื่องนั้นจะเป็นผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่สุดของเกมและเป็นคนที่ฆ่า Boss ที่เฝ้าประตูตัวสุดท้ายได้จนสามารถปลดปล่อยผู้เล่นคนอื่นๆ ที่ติดอยู่ในเกมให้ออกไปได้ แต่เมื่อถึงประตูบานสุดท้ายก็เกิดแสงประหลาดทำให้เขาต้องกลับไปยังโลกของ THE NEW GATE อีกครั้ง แต่จะเป็นโลกในอีก 500 ปีข้างหน้าและเขาจะต้องเริ่มต้นการผจญภัยและต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดอีกครั้ง แถมยังแข่งแกร่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

ลิงค์ดาวน์โหลดสโตร์ญี่ปุ่นTHE NEW GATE iconapple-buttonplay-button

>>>ดาวน์โหลดไฟล์ APK<<<


Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US