10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ 6 ก.พ. – 12 ก.พ. 2017 - GameWorld.in.th

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ 6 ก.พ. – 12 ก.พ. 2017

author image by GM News | Mobile News | 0 Comments | 12 ก.พ. 2017 | เปิดดู

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ ” 10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์ ” ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ด ๆ โดน ๆ ดัง ๆ มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองดาวน์โหลดมาเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดน ๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1.Fish Island 2

Fish Island 2 เป็นเกมมือถือแนว RPG ผสมกับ เกมตกปลา ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กน้อยอายุ 14 ปี ที่มุงมั่นกับการเป็น SEA MASTER พร้อมออกผจญภัยไปในท้องทะเลในฐานะของนักตกปลา พร้อมเข้าต่อกรกับสัตว์เทพผู้พิทักษ์แห่งทะเลทั้ง 9 และอสูรเทพขนาดยักษ์เทียแมทอีกด้วย

ดาวน์โหลด


2.Burning Blood

Burning Blood เป็นเกมมือถือแนว Action RPG ที่ว่าด้วยเรื่องราวของการต่อสู้ในโลกสุดแฟนตาซี ซึ่งภายในเกมก็จะมีตัวละครมาให้เราเลือกเล่นันถึง 4 คลาส คือ เอลฟ์ (นักธนู), มนุษย์ (อัศวิน), ภูติ (นักเวทย์) และออร์ค (นักรบ) แต่ละตัวก็จะมีสกิลความสามารถที่แตกต่างกันไป ส่วนระบบการต่อสู้นั้นก็จะมีโหมดต่าง ๆ มาให้เลือกมันส์กันมากมายไม่ว่าจะเป็น โหมด Guild Wars สงครามแคลน สงครามระหว่างเผ่าพันธุ์ ที่สำคัญในเกมนี้คุณสามารถ PK ได้แบบเรียลไทม์และไม่จำกัดเวลาอีกด้วย

ดาวน์โหลด


3.Lords of the Fallen

Lords of the Fallen เป็นเกมมือถือแนว Action RPG ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็น Harkyn ชายผู้มีรูปร่างสูงใหญ่ที่ได้สาบานตนต่อหัตถ์ของพระเจ้าว่าจะต่อสู้กับกองทัพของราชินีปิศาจ Akasha แล้วยึดเอามหาวิหารต้องคำสาปกลับคืนมาให้ได้ โดย Harkyn นั้นสามารถเป็นได้ทั้ง Warrior, Cleric หรือ Rogue ซึ่งจะมีผลกับรูปแบบการต่อสู้และการใช้พลังของเขานั่นเอง

ดาวน์โหลด


4.Rewrite IgnisMemoria

Rewrite IgnisMemoria เป็นเกมมือถือแนว Strategy RPG Social Game ที่มีการพอร์ทเอาตัวละครหลักทั้งหมดจากภาคอนิเมะมาให้เล่นกันแบบครบ ๆ และทำออกมาเป็นตัวละครแบบ SD สุดแบ๊ว ส่วนระบบเกมเพลย์นั้นก็ไม่ซับซ้อนจนเกินไป ซึ่งผู้เล่นจะได้จัดทีมจากตัวละครที่มีมาให้เลือก 3 คนไปต่อสู้กับเหล่าศัตรู สามารถใช้การ์ดมาเติมอัพเกรดสกิลและความสามารถได้อีกด้วย และจุดขายของเวอร์ชั่นนี้ก็คือตัวเกมจะมีทางเลือกมากกว่า 50 รูปแบบที่นำไปสู่เนื้อเรื่องที่ไม่เคยปรากฏในเวอร์ชั่นอนิเมะมาก่อนมาให้เราได้ตัดสินใจ อีกทั้งยังสามารถคราฟไอเทมสร้างเฟอร์นิเจอร์และสิ่งของต่าง ๆ เอาไว้ไปตกแต่งห้อง Occult Club ของตัวเองได้ตามใจชอบอีกด้วย ใครที่เป็นคอเกมสายโมเอะสามารถดาวน์โหลดไปลองเล่นกันได้นะครับ

ดาวน์โหลด


5.Thirteen Souls

Thirteen Souls เป็นเกมมือถือแนว Action Fighting แบบ 1 Vs 1 ที่มีภาพกราฟฟิกแบบ 3D เต็มขั้น โดยผู้เล่นจะได้พบกับสุดยอดการต่อสู้แบบ 3D Free Run มุมมอง 360 องศา พร้อมด้วยเอฟเฟคสุดอลังการงานสร้าง ภายในเกมผู้เล่นหลุดเข้าไปในยุคจีนโบราณและจะสามารถเลือกเป็น 1 ใน 13 สุดยอดนักรบได้ (ตัวละครเท่โคตร ๆ ) ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีความถนัดและสกิลพิเศษที่แตกต่างกันออกไป พร้อมด้วยระบบ Fighting แบบเต็มรูปแบบ ซึ่งผู้เล่นต้องผสาน การโจมตีธรรมดา + การใช้คอมโบ QTE + Rage Burst System ที่เป็นระบบท่าไม้ตายที่มาพร้อม Action การโจมตีที่บอกได้เลยว่ามันส์สะใจ

ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US