13 เรื่องสุดเพี้ยนจากเกม Pokemon Go ที่คุณต้องไม่เชื่อ! - GameWorld.in.th

13 เรื่องสุดเพี้ยนจากเกม Pokemon Go ที่คุณต้องไม่เชื่อ!

author image by GM News | News Pokemon GO | 0 Comments | 15 ก.ค. 2016 | เปิดดู

เกม Pokemon Go ได้กลายเป็นปรากฎการณ์ที่โด่งดังไปทั่วโลกเรียบร้อยแล้ว และเรื่องราวเกี่ยวกับเกมก็มีออกมาให้เราได้เสพเต็มไปหมดทั้งบน Social Media และเว็บไซต์ข่าวเกมทุกวันก็ว่าได้ แต่วันนี้ที่เรานำมาเสนอจะเป็นเรื่องราวตลกๆ ที่เกิดขึ้นที่คุณต้องไม่เชื่อแน่ๆ ว่ามีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นจากเกม Pokemon Go

วันนี้ทาง GameWorld ก็ได้รวบรวม 13 เรื่องสุดเพี้ยนของเหล่าเทรนเนอร์จากเกม Pokemon Go ที่คุณต้องไม่เชื่อแน่ๆ ซึ่งจะเพี้ยนจะฮาขนาดไหนไปดูเลยครับ

1. ประธานาธิบดีแห่งอิสราเอลเล่น Pokemon Go กับเค้าด้วยเหรอ

Pokémon Goซึ่งประธานาธิบดีแห่งอิสราเอลได้โพสรูปโปเกม่อนที่เจอในที่พักของประธานาธิบดีพร้อมกับแคปชั่นในภาษาฮิบบรูสุดฮาว่า “เรียกยามมาที!!!” 

2.ผู้เล่น Pokemon Go ใน Fullerton ช่วยจับผู้ต้องสงสัยพยายามฆ่า!

Pokémon Go 12 เทรนเนอร์จากเกม Pokemon Go ได้ไปเห็นผู้ชายน่าสงสัย กำลังเผ่นพ่านอยู่ใกล้ๆ ผู้หญิงคนหนึ่งจึงได้แจ้งไปทางตำรวจ หลังจากนั้นไม่นานชายคนนั้นก็ถูกจับกุมในข้อหาดังกล่าว

3. ออกล่า Pokemon Go ด้วยโดรนสุดล้ำ

Pokémon Go 2ถ้าคุณไม่สะดวกที่จะออกไปจับโปเกม่อน บางทีการใช้โดรนอาจจะเป็นตัวเลือกที่ดีก็เป็นได้ เมื่อเร็วๆ นี้ก็ได้มีเทรนเนอร์คนหนึ่งได้ลองใช้ประโยชน์จากโดรนเพื่อใช้จับเหล่าโปเกม่อนด้วนแหละ (มีคลิป)

4.ไปเจอศพขณะเล่น Pokemon Go

Pokémon Go 3Shayla Wiggins อายุ 19 ปี ได้ไปพบร่างไร้วิญญาณอยู่ในน้ำ ขณะที่เค้ากำลังออกตามหา Pokemon ธาตุน้ำ ธาตุน้ำป่ะล่ะ!!!

5. จับ Pokemon ขณะที่เมียกำลังจะคลอดลูก

Pokémon Go 4เมื่อเมียของคุณกำลังจะเบ่งลูกของคุณอยู่ และโปเกม่อนก็ได้ปรากฎตัวขึ้น และคุณเลือกที่จะจับมัน

6. ใช้เกม Pokemon Go ล่อผู้เล่นออกมาทำร้าย

Pokémon Go 5กรมตำรวจ O’Fallon รัฐ Missouri ได้พบว่าคนร้ายใช้ App Pokemon Go เพื่อหาผู้เล่นที่อยู่รอบๆ นั้น ในช่วงเวลากลางคืนและปล้นพวกเขาเหล่านั้น อันนี้โหด!!!

7. เล่น Pokemon Go ในขณะขับรถ

Pokémon Go 6ได้มีการรายงานว่ามีผู้คนหลายๆ คนเล่น Pokemon Go ในขณะที่ขับรถอยู่ซึ่งมันโคตรจะไม่ปลอดภัยเอาเสียเลย และก็ได้กลายเป็นสาเหตุหลักของการเกิดอุบัติเหตุ

8. เมื่อบ้านของคุณกลายเป็น Pokemon Gym

Pokémon Go 7Boon Sheridan ได้พบว่าบ้านของเค้า ที่เคยเป็นโบสถ์เก่ามาก่อนได้กลายเป็น Pokemon Gym ไปซะแล้ว ซึ่งก็มีเหล่าเทรนเนอร์แห่มาจับโปเกม่อน แถมยังจอดรถขวางทางเข้าออกบ้านเค้าเสียนี่

9. ซ่อนอยู่หลังพุ่มไม้ในสถานีตำรวจ ???

Pokémon Go 8หนึ่งในสิ่งที่ไม่ฉลาดเอาซะเลยกับการไล่จับโปเกม่อนของเหล่าเทรนเนอร์ โดยการไปหลบๆ ซ่อนๆ อยู่แถวสถานีตำรวจ Duvall ซึ่งบางคนที่เล่นเกมนี้อยู่ได้แอบไปอยู่หลังสถานีในที่มืด แล้วโผล่ออกมาจากพุ่มไม้บ้าง หรืออะไรก็ตามแต่มันไม่ทำให้คุณดูเจ๋งอะไรเลยนะ เอ่อ! แล้วจะไปซุ่มอยู่ทำไมแอดงง

10. เหล่าเทรนเนอร์จะได้รับเครื่องดื่มฟรี! จากการช่วยกันวาง Lure Module

Pokémon Go 9เมื่อ Pokemon Go กลายเป็นกระแสดังไปทั่วโลก ธุรกิจห้างร้านต่างๆ ก็เริ่มสนใจและทำโปรโมชั่นต่างๆ ออกมาเพื่อเกาะกระแส บางร้านก็ยื่นข้อเสนอซื้อ Bud Light ในราคา $1 จากราคา $2.99 สำหรับสมูทตี้ ถ้าคุณใช้ Lure Module ใกล้ๆ กับ Pokestop บริเวณนั้น หากใครสงสัยว่า Lure Module เอาไว้ทำอะไร >>> คลิ๊ก <<<

11. Pokemon Go เข้าครอบครอง Westboro Baptist

Pokémon Go 10

 

โบสถ์ Westboro Baptist ได้กลายเป็น Pokemon Gym ไปแล้ว

12. คลับเปลื้องผ้า Pokemon Go กลายเป็นจริง

Pokémon Go 11PokeStop ไปโผล่อยู่ที่คลับเปลื้องผ้าซะอย่างงั้น แต่ผมคิดว่า PokeStop แห่งนี้คงไม่เหมาะกับเทรนเนอร์ทุกเพศทุกวัยหรอกนะ

13. คู่มือนำเที่ยวสำหรับผู้ขับรถเพื่อตามล่าโปเกม่อน

Pokémon Go 12ถ้าคุณไม่ค่อยคุ้นเคยกับโปเกม่อนและสถานที่ของ PokeStop คู่มือนำเที่ยว Pokemon Go ช่วยคุณได้ สนนราคาอยู่ที่ $30 สำหรับพื้นที่ใน West Los Angeles ถ้าบ้านเราเปิดเมื่อไหร่ธุรกิจนี้ก็ไม่เลวนะครับ

Pokémon Go News

อ่านข่าวทั้งหมดของ Pokemon Go ได้ที่ : www.gameworld.in.th/pokemon-go

ขอบคุณ 2P 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US