5 อันดับเกมมือถือสุดฮอตประจำสัปดาห์ (ตั้งแต่ 8-14 ก.ค. 59) - GameWorld.in.th

5 อันดับเกมมือถือสุดฮอตประจำสัปดาห์ (ตั้งแต่ 8-14 ก.ค. 59)

author image by GM News | Mobile News News Pokemon GO | 0 Comments | 10 ก.ค. 2016 | เปิดดู

กลับมาอีกครั้งกับช่วงเกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ ในสัปดาห์นี้ที่มีเกมมือถือใหม่ๆ ทยอยเปิดกันให้พรึ่บเป็นดอกเห็ดเกมเมอร์อย่างเราๆ ตามแทบจะไม่ทัน แต่การจะหาเกมดีๆ ไว้ติดเครื่องนั้นก็ถือเป็นความท้าทายอย่างหนึ่ง แต่เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจดาวน์โหลดได้ง่ายขึ้นทางทีมงาน GameWorld จึงได้คัดสรรมาให้แล้วกับ 5 เกมสุดเจ๋งประจำสัปดาห์นี้ มีเกมไหนบ้างนั้นไปดูกันเลยครับ

Pokemon Go

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วในบางประเทศสำหรับเกมที่ทุกคนรอคอย Pokemon Go เกมที่ทำให้เหล่าเกมเมอร์ทั่วทั้งโลกออกอาการคลั่งกันสุดๆ ทำเอาผู้เล่นในประเทศ อเมริกา, ออสเตรเลีย และ นิวซีแลนด์ มีจำนวนคนล้นเซิฟเวอร์ตั้งแต่ 48 ชั่วโมงแรกหลังจากเปิดให้บริการเลยทีเดียว ส่งผลให้ Niantic ต้องทำการเลื่อนการเปิดตัวในภูมิภาคอื่นๆ ไปก่อน นั่นหมายความว่าประไทยของเราก็ต้องร้องเพลงรอต่อไปอีกสักพัก หรือจนกว่าทาง Niantic จะพร้อมให้บริการนั่นเอง

สำหรับใครที่ไม่คุ้นเคยกับซีรี่ย์เกมนี้นั้น ขออธิบายแบบคร่าวว่าเกม Pokemon Go เป็นเกมที่มีพื้นฐานบนโลกความเป็นจริงที่ จะให้ผู้เล่นได้จับ, ต่อสู้, เทรน และแลกเปลี่ยน Pokemon ที่จะปรากฎในที่ต่างๆบนโลกนี้ เกมนี้เป็นเกมแบบ Free-to-Play ที่มาพร้อมกับ in-app purchases หรือง่ายๆ ก็คือสามารถดาวน์โหลดลงเครื่องฟรี แต่จะต้องเข้าไปซื้อของเสริมเอาในเกมโดยสนนราคาไอเทมเสริมต่างๆ นั้นเริ่มต้นที่ $0.99 ไปจนถึง $99.99 เลยทีเดียว นอกจากนี้คุณยังสามารถซื้ออุปกรณ์เสริมอย่าง Pokemon Go Plus อุปกรณ์สวมใส่เพื่อที่จะได้เล่นเกมโดยไม่ต้องหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาบ่อยได้ในราคา $35 เท่านั้น

HIT: Heroes of Incredible Tales

Heroes of Incredible Tales (HIT) เป็นเกมมือถือแนว RPG สไตล์ Hack-and-Slash  ลากมาแล้วฆ่าทิ้ง ที่สร้างขึ้นโดยใช้กราฟฟิคตัวแรงอย่าง Unreal Engine 4 ฝีมือการรังสรรค์ของ Game designer ชื่อดังอย่าง Yong-Hyun Park ที่ถ้าพูดชื่อเกมที่เค้าออกแบบแล้วจะต้องร้องอ๋อ ผลงานที่ผ่านมาของเขาปังๆ ทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็น Lineage II หรือ TERA ก็ดังไม่แพ้กัน

สัมผัสกับประสบการณ์ทั้งโหมด Single Player Campaign, Cooperative และ Competitive online multiplayer มีให้มาให้เล่นอย่างครบครัน อีกทั้งเกม HIT ยังกลายเป็นเกมที่ทำลายสถิติมียอดดาวน์โหลดเร็วที่สุดในเกาหลีใต้ ด้วยจำนวนการดาวน์โหลด 5 ล้านครั้งต่อวัน ใครยังไม่ได้ลองเข้าไปดหลดมาเล่นได้เลย

ลิ้งดาวน์โหลด

HIT 9 apple-buttonplay-button

Kingdom Warriors

Kingdom Warriors เกมมือถือแนว Action รูปแบบธีมสงครามยุคโบราณสุดคลาสสิคบนมือถือ โดยได้ค่ายเกม Taichi Panda’s มาเป็นผู้พัฒนาและได้ค่ายเกมยักษ์ใหญ่อย่าง Snail Games มาเป็นผู้ให้บริการอีกด้วย เรื่องราวของเกมจะอยู่ในยุคสมัยของสามก๊กที่มีแต่ความวุ่นวาย มีตัวละครที่เราคุ้นเคยมาให้เลือกใช้ทั้ง โจโฉ, ลิโป้ กวนอู และตัวละครอื่นอีกมากมาย เพื่อเข้าสู่สนามรบ ผสมผสานความเป็น Real-time strategy ทั้งในโหมด Single-Player Campaigns และการสู้แบบ multiplayer คอเกมซีรี่ย์สามก๊กห้ามพลาด

ลิ้งดาวน์โหลด
unnamed
apple-button

play-button

Iron Maiden: Legacy of the Beast

ย้อนกลับไปเดือนมกราคม Roadhouse Games ได้ประกาศเปิดตัวเกมมือถือแนว RPG ตัวใหม่ โดยมีคอนเซปมาจากวงดนตรีเมทัลระดับตำนานของโลก ที่โด่งดังในไทยผ่านเสื้อวงที่สาวๆ ชอบใส่ทั้งที่ไม่เคยฟังเพลงของพวดเขามาก่อน 5555 ผมรู้คุณคงเดาออกใช่แล้วครับ จะเป็นวงอื่นไปไม่ได้นอกจากวง Iron Maiden โดยตอนนี้ตัวเกมได้เปิดให้บริการแล้วทั้งบน iOS และ Android ในรูปแบบ Free-to-Play

ภายในเกมผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นมาสคอตของ Iron Maiden อย่าง Eddie The Head มาหร้อมกับจักรวาลที่สวยงาม ประกอบกับเพลงและ Artwork ต่างๆ ที่ส่งตรงจาก Iron Maiden รับรองว่าบรรดาสาวกและคอเกมเมอร์สาย RPG จะต้องชื่ชอบการต่อสู้และการวางแผนของเกมนี้อย่างแน่นอน

อีกทั้งซาวน์แทร็กของ Iron Maiden ยังจะมาช่วยสร้างบรรยากาศในเกมมากให้สนุกและฟินมากขึ้นไปอีก ผู้เล่นจะได้ออกเดินทางไปกับเควสระดับมหากาพย์ที่ต้องตามเก็บเศษซากจิตวิญญาณของ Eddie ที่แตกกระจายไปทั่วจักรวาล โดยต้องเผชิญหน้ากับการท้าทายต่างๆ หากอยากรู้ว่าเกมนี้จะสนุกขนาดไหนต้องลองครับ

ลิ้งดาวน์โหลด
icon175x175
apple-button

play-button

Dead Venture

Dead Venture เป็นเกมลูกครึ่งที่ผสมผสานระหว่างเกมขับรถและเกมยิงซอมบี้เข้าด้วยกัน โดยคุณสามารถขับรถพุ่งเข้าชนฝูงซอมบี้ อีกทั้งจะต้องพยายามช่วยเหลือเหล่าผู้รอดชีวิตและพาพวกเขามาส่งยังที่ปลอดภัยนั่นก็คือ ฐานบรรชาการของทหารบนเกาะอันห่างไกล และการที่จะบรรลุเป้าหมายได้นั้นต้องเข้าไปต่อสู้ในที่ๆ มีแต่เหล่าอันเดต และใช้ปืนที่ติดตั้งอยู่บนรถฆ่าพวกมันซะ ตัวเกมจะมีเนื้อเรื่องทั้งหมด 8 บท นอกจากนี้คุณยังสามารถออกไปสำรวจในโหมด Survival และโหมด time trial bonus game เพื่อประการณ์ที่น่าตื่นเต้น เกมนี้อาจจะทำให้คุณหวนระลึกถึงเกมเอาตัวรอดจากซอมบี้อย่าง Dead Rising ก็เป็นได้

ลิ้งดาวน์โหลด
dead-venture-hack-add-coins-for-android
apple-button

play-button

ข้อมูลจาก 2P 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US