5 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ 20 มี.ค. – 26 มี.ค. 2017

5 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ 20 มี.ค. – 26 มี.ค. 2017

author image by GM News | Mobile News Special Post | 0 Comments | 26 มี.ค. 2017 | เปิดดู

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “ 5 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์ ” ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ด ๆ โดน ๆ ดัง ๆ มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองดาวน์โหลดมาเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดน ๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1. ArcheAge BEGINS
ArcheAge Begins เป็นเกมมือถือแนว MORPG ที่มีการพอร์ตเอาคอนเทนท์จากต้นฉบับบน PC มาดัดแปลงลงมือถือแบบเน้น ๆ บวกกับจุดเด่นต่าง ๆ ของเกมไม่ว่าจะเป็น แผนที่ขนาดใหญ่ ความหลากหลายของเผ่าภายในเกม ระบบปรับแต่งตัวละคร ที่จะทำให้ตัวละครของเรานั้นโดดเด่นไม่เหมือนใคร อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถควบคุมตัวละครโดยใช้ฟีเจอร์ “Flip Battle” ระบบเฉพาะตัวที่จะช่วยให้ตัวละครต่าง ๆ โจมตีและออกสกิลได้ดังใจอีกด้วย โดยระบบในเกมช่วงแรก ๆ จะเน้นหนักไปทางสาย RPG กันสักหน่อย และจะเริ่มมีความเป็น MMORPG มากขึ้นช่วงในช่วงหลัง ๆ

ดาวน์โหลด


2. WILDFIRE: AWAKENING
WILDFIRE: AWAKENING นั้นเป็นเกมมือถือที่พัฒนามาจากเกม MOBA ชื่อดังบน PC อย่าง Wildfire นั่นเอง โดยในเวอร์ชั่นนี้ตัวเกมจะถูกทำออกมาในรูปแบบเกม Action RPG มุมมองบุคคลที่สามแทน ฉากในเกมก็จะถูกเซ็ทเป็นดลกในอนาคตสวยงาม 3D เต็มขั้น มีฮีโร่ให้เลือกเล่นมากมายซึ่งแต่ละตัวก็จะมีความโดดเด่นและอาวุธที่ใช้ในการต่อสู้แตกต่างกันออกไป

ดาวน์โหลด


3. King of Wushu
King of Wushu เป็นเกมมือถือแนว 3D MMORPG ที่มาพร้อมกับขุมพลังระดับ Unity Engine 5 ซึ่งรับประกันได้ว่ากราฟิกและเอฟเฟกต่าง ๆ นั้นงามหยดระดับ 4K เทียบชั้นเกมในเวอร์ชั่นคอนโซลได้อย่างไม่อายเลยที่เดียว ส่วนเรื่องราว, ตัวละคร, สกิลรวมไปถึงบรรยากาศสภาพแวดล้อมต่าง ๆ นั้นล้วนยกมาจาก King of WuShu เวอร์ชั่นคอนโซลแทบจะทั้งหมด

ดาวน์โหลด


4. Power Rangers: Legacy Wars
Power Rangers: Legacy Wars นั้นเป็นเกมมือถือแนว Fighting เน้นการ PvP แบบ Real-Time ที่มีเนื้อหาว่าด้วยแม่มดผู้ชั่วร้ายอย่าง Rita Repulsa ที่การสร้างกองทัพมอนสเตอร์และเรนเจอร์โคลน มาบุกทำลายอาณาจักร Morphin Grid ผู้เล่นจึงจะต้องรับบทเป็น Power Ranger โดยจะมีกองหนุนอย่าง Zordon และใช้ Zeo Shards รับมือกับการต่อสู้ในครั้งนี้

ดาวน์โหลด


5. Sword of Shadows
Sword of Shadows-มัจจุราชแห่งดาบ เกมมือถือแนว MMORPG สไตล์จีนกำลังภายในใหม่ล่าสุด ที่ขับเคลื่อนด้วยเอนจิ้นเทพ Flexi Engine ซึ่งเป็นเทคโนลียีที่ Snail Games คิดค้นขึ้นเอง ทำให้ฉาก แอคชั่น คัทซีนต่าง ๆ มีความสมจริงอย่างที่สุด ส่วนคอนเทนท์ก็ยังคงความคลาสสิกอิงเนื้อหาจากนวนิยายดังของกิมย้ง “ศึกคัมภีร์มารนพเก้า” ตามต้นฉบับเวอร์ชั่น PC เอาไว้ได้ครบทุกเม็ด

ดาวน์โหลด

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US