6 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ 2 ม.ค. 2017 – 8 ม.ค. 2017 - GameWorld.in.th

6 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ 2 ม.ค. 2017 – 8 ม.ค. 2017

author image by GM News | Mobile News Special Post | 0 Comments | 08 ม.ค. 2017 | เปิดดู

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ ” 5 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์ ” ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ด ๆ โดน ๆ ดัง ๆ มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองดาวน์โหลดมาเล่นกัน สำหรับอาทิตย์แรกต้อนรับปีใหม่นี้จะมีเกมอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยครับ

1. Turbo League

Turbo League เป็นเกมมือถือแนว Sports-Action ที่มีการผสมผสานระหว่างเกมขับรถและเกมเตะฟุตบอลเข้าไว้ด้วยกัน โดยจะมาพร้อมภาพกราฟิกแบบ 3D สวยงาม ส่วนระบบการเล่นก็คล้ายกับเกมฟุตบอลแทบจะทุกอย่าง ซึ่งผู้เล่นจะได้รวมทีม 3 คนเพื่อปะทะกับฝ่ายตรงข้ามแบบ 3V3 โดยต้องช่วยกันผลักลูกบอลให้เข้าประตูฝ่ายตรงข้ามให้ได้ผ่านการควบคุมรถแบบต่าง ๆ แบบเรียลไทม์

ดาวน์โหลด


2. Live By Night

Live By NightLive by Night เป็นเกมมือถือแนว Action ไล่ล่าสุดมันส์ที่สร้างมาจากหนังของ Warner Bros. International Enterprises โดยผู้เล่นจะได้สวมบทเป็น “โจ คอฟลิน” พร้อมแก๊งอันธพาลพรรคพวกของเค้า ซึ่งภารกิจของเราก็คือการปล้นแบ้งค์ต่าง ๆ ในฟลอริด้า และจะต้องพาเงินสดในมือที่ปล้นมาหลบหนีไปให้ได้ จากการไล่ล่าของตำรวจและจะต้องจัดการกับใครก็ตามที่ขวางทาง

ดาวน์โหลด


3. CODE OF JOKER Pocket

CODE OF JOKER Pocket เป็นเกมมือถือแนว CCG ที่พอร์ทมาจากเกมการ์ดในชื่อ CODE OF JOKER บนเครื่องอาเขตที่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2013 โดยเวอร์ชั่นมือถือนี้ตัวเกมจะมาพร้อมกับฉากหลังธีมจักรวาลในโลกดิจิตอลที่เรียกว่า Arcana และผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นสายลับจากหน่วยงานพิเศษของรัฐบาลที่ต้องคอยไล่ล่าและต่อสู้กับกลุ่มแฮ็กเกอร์ฝีมือดี ที่เข้ามาทำลายความสงบสุขของโลก ใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดมาลองกันได้นะครับ

ดาวน์โหลด


4. MEGA MAN MOBILE

MEGA MAN MOBILE เป็นเกมมือถือที่ยังคงความคลาสสิกของเกมไว้นั่นก็คือจะมาในรูปแบบสไตล์ภาพ 8bit ที่พอร์ทมาจากซีรี่ย์วีดีโอเกมชื่อดัง Rockman ที่งานนี้ขนมาให้เล่นกันตั้งแต่ภาค 1-6 โดยยังคงยึดหลักการเล่นแบบตะลุยด่านไปเรื่อย ๆ และจะต้องพิฆาตบอสสุดโหดลงให้ได้ ใครเป็นแฟนพันธุ์แท้สามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้แล้วตามลิงค์ด้านล่างนี้เลยครับผม

ดาวน์โหลด


5. Da Tang Wu Shuang

Da Tang Wu Shuang เป็นเกมมือถือแนว MMORPG สไตล์เกมจีนกำลังภายใน ที่มีกราฟฟิกสุดงามในรูปแบบ 3D โดยภายในเกมจะมีตัวละครหลักจาก 5 สำนักมาให้เลือกเล่น ได้แก่ เส้าหลิน, เทียนซา, อู๋หมิง, ซู่ซัน และ ไป๋ฮัว ซึ่งแต่ละสำนักก็จะมีวิชาและสกิลที่แตกต่างกันออกไป นอกจากนี้ตัวเกมยังมีมาพร้อมระบบการต่อสู้สุดมันส์อีกเพียบไม่ว่าจะเป็น โหมด PVP ที่มีมาให้เลือกเล่นหลากหลายรูปแบบทั้ง 1V1, 5V5,15V15 และแบบ 40V40 สุดนัว โหมดลานประลอง ทั้งแบบเดี่ยวและแบบทีม ระบบประลองข้ามเซิร์ฟ ระบบเปลี่ยนอาชีพ ระบบค้าขาย และระบบอื่น ๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลด


6. Clash of Dawn
Clash of Dawn เป็นเกมมือถือแนว Action RPG ว่าด้วยเรื่องราวความขัดแย้งของ 2 เผ่า ได้แก่ Knighthood และ Brotherhood โดยผู้เล่นจะได้เลือกข้างที่ต้องการอยู่และเข้าร่วมต่อสู้เพื่อนำชัยชนะมาให้ฝ่ายของตนให้ได้ ภายในเกมก็จะมีตัวละครมาให้เลือกใช้ 4 สายอาชีพ ได้แก่ Artisan, Warrior, Mage และ Knight โดยแต่ละคลาสยังจะสามารถเลือกทาเลนท์เพิ่มความสามารถได้อีกสายละ 2 ทาเล้นท์

ดาวน์โหลด

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US