9 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 08 – 14 ม.ค. 2018

9 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 08 – 14 ม.ค. 2018

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “9 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์ ” ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองดาวน์โหลดไปเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1.Dead Rivals     
Dead Rivals นั้นเป็นเกมมือถือยิงแนวแอ็คชั่น MMORPG สุดคลาสสิก ที่จะมาในธีมโลกหลังหายนะจากการระบาดของไวรัสที่เปลี่ยนคนธรรมดาให้กลายเป็นซอมบี้กระหายเลือด ต้องออกไปผจญภัยสำรวจโลกกว้างใหญ่ที่เต็มไปด้วยฝูงซอมบี้หลากหลายรูปแบบ ต่อสู้เพื่อความอยู่รอดและค้นหาสาเหตุของการระบาดของโรคให้ได้

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

2.Royal Blood
Royal Blood นั้นถูกเปิดตัวในฐานะ “เกมมือถือแนว MMORPG ยุคใหม่” ที่จะพร้อมกับกราฟิกคุณภาพระดับสูงเทียบเท่าระดับเกม PC เลยทีเดียว บนโลกเปิดกว้าง (Open World) ที่ประสานรวมเอากิจกรรมและเควสต์แบบเรียลไทม์เข้าด้วยกัน เพื่อสร้างระบบเกมที่เล่นร่วมกับคนอื่นๆ ได้อย่างลื่นไหล และยังเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมการต่อสู้ขนาดยักษ์ “Realm vs Realm” แบบ “100 vs 100” ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เล่นยังสามารถเปลี่ยนสไตล์การเล่นของตัวละครแต่ละตัว แม้จะอยู่ในระหว่างการต่อสู้ได้ด้วย “ระบบ Combat-Stance” ซึ่งนำไปสู่การต่อสู้ที่หลากหลายมากขึ้น

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์เกาหลี

3.Onmyoji MOBA 
Onmyoji: Battle! Heian-Kyo ในภาคนี้จะมาในรูปแบบเกมแนว MOBA 5v5 บนมือถือ ที่ขนเอาตัวละครจากองเมียวจิเวอร์ชั่น RPG มาให้เล่นกว่า 40 ชีวิต อาทิ ท่านเซย์เมย์, คุโระ มุโจ, ท่านเท็งงู และคนอื่นๆ อีกมากมาย แต่ละคนก็จะมาพร้อมสกิลเจ๋งๆ ประกอบด้วยสกิลหลัก 4 สกิล และพว่งด้วยสกิลรองที่เราสามารถเลือกพกไปด้วยได้อีก 2 สกิล เรียกว่ามาสไตล์ LoL กันเลยทีเดียว แถมยังสามารถจัดรูนให้เหมาะสมกับตัวละครแต่ละสายได้อย่างอิสระกันด้วย แต่รูนในเกมนี้ไม่ต้องซื้อนะเพราะจะมีมาให้เลือกเป็นมาตราฐานอยู่แล้ว แค่จัดให้เหมาะสมกับตัวละครก็พอ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

>สมัครไอดีค่าย NetEase ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว ผ่านแอพบนมือถือ<<

4.Call Of Modern Warfare

https://www.youtube.com/watch?v=UcSyn32_HSg

Call Of Modern Warfare นั้นเป็นเกมมือถือแนว FPS ที่เราจะได้สวมบทเป็นทหารกล้าที่ได้รับภารกิจให้ออกไปช่วยเหลือตัวประกัน โดยการกำจัดกลุ่มผู้ก่อการร้ายให้สิ้นซาก ด้วยการทำลายการสื่อสาร สถานีดาวเทียม ตัดแหล่งพลังงาน และระบบเซิร์ฟเวอร์ของข้าศึก กำจัดรถถัง และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยอาวุธสงครามสมัยใหม่ที่ขนมาให้เลือกใช้เพียบ อาทิ M16, FN SCAR, PDR, Striker shotgun, KRISS Super V, Milsig M17 SMG, Magpul PDR และอาวุธชนิดอื่นๆ อีกมากมาย สามารถเลือกระดับความยากง่ายของภารกิจหรือคุณภาพกราฟิกให้เหมาะกับมือถือ และที่สำคัญเกมนี้ยังสามารถเล่นออฟไลน์ได้ด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

5.Rules: Warrior Battlegrounds Fire
Rules: Warrior Battlegrounds Fire นั้นจะเป็นเกมแอคชั่นซอมบี้แบบมุมมองบุคคลที่ 3 ที่เราจะได้รับบทเป็นผู้รอดชีวิตในเมืองที่ถูกเชื้อไวรัสเล่นงาน และอยู่ท่ามกลางฝูงนรกซอมบี้ เนื้อหาในเกมคงไม่ต้องเล่าอะไรมาก มีซอมบี้มาให้ยิงกันสนุกอยู่แล้ว เตรียมเมื่อยนิ้วรอเลย เพราะมีมิชชั่นโหดๆ มารอไว้มากมาย สามารถอัพเกรดอาวุธและอุปกรณ์ต่างๆ ให้แข็งแกร่งได้อีกด้วย ใครที่ชอบเกมแนวนี้ก็ลองโหลดมาเล่นดูก่อนได้นะ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

6.Yulgang M
Yulgang M เป็นเกมมือถือแนวแอคชั่น RPG 3D Side Scrolling ที่ถูกพัฒนามาจาก IP ของการ์ตูนชื่อดังอย่าง ‘Yulgang นักรบครบสลึง’ และได้ทาง ACT 5 มาคุมงานในส่วนของการพัฒนาให้ ภายในเกมผู้เล่นก็จะได้พบกับโหมดการเล่นที่หลากหลาย รวมถึงตัวละครเอกที่เราต่างคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีจากเวอร์ชั่นการ์ตูนทั้ง ฮันกวาง ฮาริน และตัวอื่นๆ อีกเพียบ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์เกาหลี

7.YOKAI Sangokushi Kunitori WATCH

https://www.youtube.com/watch?v=b5GypsHdb7k

YOKAI Sangokushi Kunitori WATCH ฉบับเกมมือถือ RPG ตัวนี้น่าจะเรียกได้ว่าเป็นการนำเอา Yokai Sangokushi เวอร์ชั่น 3DS ของ Koei Tecmo มาโมใหม่ลงมือถือก็ว่าได้ ด้วยเกมเพลย์ที่คล้ายคลึงกันไปจนถึงมีการพอร์ทเอาตัวละครดังๆ จากทั้งฝั่ง โยไค และ สามก๊ก มาให้เล่นกับแบบครบๆ แต่จุดเด่นของเกมภาคนี้จะอยู่ที่โหมดยึดพื้นที่ โดยเราสามารถเลือกก๊กได้แก่ วุยก๊ก จ๊กก๊ก ง่อก๊ก เพื่อเข้าร่วมและไปต่อสู้กับก๊กอื่นๆ ชิงพื้นที่ให้ได้มากที่สุด หากฝ่ายไหนยึดพื้นที่จนสามารถไปสู้กับบอสได้ก็จะได้รับรางวัลมากมายไปครอง

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ญี่ปุ่น

8.The King of Fighters World

The King of Fighters World เวอร์ชั่น MMORPG นั้น ภายในเกมก็จะมีกิจกรรมมาให้ทำเยอะมาก และเนื้อหาภายในเกมก็จะแบ่งเป็นตอน ๆ ซึ่งจะเผยออกมาเรื่อยๆ ผ่านทางการทำภารกิจ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับตัวละครหน้าใหม่อีก 4 คน รวมถึงโหมดการเล่นแบบ 3v3 นั้นก็จะยังคงมีมาให้เล่นเหมือนเดิม พร้อมผจญภัยไปกับฉากและแผนที่แบบ 3DCG แบบพาโนรากับเหล่าตัวละครดังจากซีรี่ส์ที่จะมาโลดแล่นผ่านหน้าจอมือถือแบบครบครัน ทั้ง คุซานางิ เคียว , อิโอริ ยางามิ , ไม ชิรานุอิ และคนอื่นๆ อีกมากมาย และนอกจากเราจะได้ร่วมต่อสู้ไปกับตัวละครที่ชื่นชอบแล้วตัวเกมยังเชิญนักพากย์ต้นฉบับและนักพากย์ที่มีชื่อเสียงคนอื่นๆ อีกกว่า 40 ชีวิตมาร่วมกันให้เสียงพากย์เกมครั้งนี้อีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

9. Tribes and Empires-Storm of Prophecy
Tribes and Empires-Storm of Prophecy เป็นเกมมือถือแนว Action MMO ว่าด้วยเรื่องราวของราชวงศ์ต้วนที่ถูกรุกรานโดย 6 ชนเผ่า ซึ่งผู้เล่นจะต้องต่อสู้เพื่อปกป้องราชวงศ์ต้วนไว้ให้ได้ โดยตัวเกมจะมาพร้อมแผนที่ Open World ขนาดใหญ่ และภาพกราฟฟิกแบบ 3D เต็มขั้น มีสายอาชีพหลักมาให้เลือกเล่นทั้งหมด 6 สาย ส่วนระบบต่างก็จัดเต็มไม่แพ้กันไล่ตั้งแต่ ระบบชุดแฟชั่น ระบบสัตว์ขี่ ระบบคอมูนิตี้ รวมไปถึงโหมดการต่อสู้สุดมันส์ตระการตา อาทิ โหมด PVE, PVP สงครามกิลด์ขนาดใหญ่ ยันวิชาตัวเบาเหาะเหินเดินอากาศสุดพริ้ว บอกได้เลยว่าคอเกมจีนกำลังภายในห้ามพลาดเด็ดขาดเด้อ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

สมัครไอดีค่าย NetEase ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว ผ่านแอพบนมือถือ >>คลิก<<

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US