Age of Wushu 2 เผย Screenshots แรกกับภาพกราฟิกแบบงามหยด! - GameWorld.in.th

Age of Wushu 2 เผย Screenshots แรกกับภาพกราฟิกแบบงามหยด!

author image by GM News | News Online | 0 Comments | 20 ก.ย. 2016 | เปิดดู

ล่าสุดทางค่ายหอยทาก Snail Games ก็ได้มีการปล่อยภาพ Screenshots แรกของ Age of Wushu 2 เกมแนว Sandbox MMORPG ฟอร์มยักษ์ที่กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว หลังจากก่อนหน้านี้ได้มีการเผยข้อมูลของแผนที่ขนาดมหึมาออกมาเรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆ ไปแล้วนั้น บอกเลยว่า Screenshots ที่ปล่อยออกมาในครั้งนี้ก็น่าจะเรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆ ได้ไม่แพ้กัน

Age of Wushu 2ซึ่งภาพกราฟิกที่งัดออกมาโชว์ให้เราได้เห็นนี้ล้วนสร้างมาจากเทคโนโลยีสุดเทพอย่าง Unreal Engine 4 ซึ่งแค่นั้นยังไม่พอทางค่ายเกมยังได้มีการนำเอาเทคนิคที่เรียกว่า Substance มาใช้ร่วมด้วยจึงทำให้บรรยากาศภายในเกมรวมถึงฉากต่างๆ นั้นมีความละเอียดมากขึ้น แม้กระทั่งแสงยามพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกก็ยังให้แสงที่ใกล้เคียงกับธรรมชาติสุดๆ

นอกจากนี้ตัวเกม Age of Wushu 2 ยังมีการนำเอาเทคโนโลยีอย่าง PBS (Physically-Based Shading) มาใช้เพื่อเก็บรายละเอียดแบบทุกเม็ดทุกช๊อตเพื่อให้ภาพนั้นออกมาดีและสมจริงให้มากที่สุด ด้วยขุมพลังของเทคโนโลยีตัวนี้จะทำให้วัตถุต่างๆ เกิดเงาเวลาที่แสงตกกระทบได้อีกด้วยเช่น ในภาพก้อนหิน ทีมงานได้ใช้เทคนิค Substance ทำให้แสงส่องทะลุใบไม้และเงาของใบไม้แล้วมาตกกระทบลงบนก้อนหินอีกทอดหนึ่งจึงทำให้ออกมาดูมีชีวิตชีวาใกล้เคียงกับธรรมชาติสุดๆAge of Wushu 2 Beautiful Graphics 01สำหรับสภาพแวดล้อมต่างๆ ภายในเกม Age of Wushu 2 นั้นทางผู้พัฒนายังได้มีการดัดแปลงมาจากธรรมชาติและบรรยากาศของเมืองเจียงหนานซึ่งเป็นเมืองหนึ่งที่ตั้งอยู่ในประเทศจีน ทั้งภูมิทัศน์ต่างๆ แม่น้ำ ที่ราบ ภูเขา และน้ำตกที่สวยงาม รวมถึงต้นไม้หลากหลายประเภทภายในเกมถูกออกแบบมาให้มีผลต่อเกมทั้งสิ้นAge of Wushu 2 Beautiful Graphicsโดยต้นไม้ภายในเกมนี้จะมีการแบ่งออกเป็น 3 ประเภทหลักๆ คือ ใช้เป็นอาหาร ใช้เป็นยารักษาโรค และใช้เป็นทรัพยากรได้ โดยต้นไม้ประเภทต่างๆ นั้นล้วนอ้างอิงมาจากต้นไม้ที่มีอยู่จริงในประเทศจีน บางต้นสามารถนำมาสร้างบ้านหรือทำเป็นอาวุธได้ หรืออาจจะนำมาใช้เป็นอาหารให้กับสัตว์เลี้ยงที่เราจะนำมาทำเป็นอาหารแต่บางต้นก็อาจมีพิษได้ ฉะนั้นเวลาอยู่ในเกมผู้เล่นจะต้องศึกษาให้ดีๆ นะครับ ส่วนข้อมูลรายละเอียดเกมด้านอื่นๆ ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาในตอนนี้ หากมีความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง Gameworld จะรีบมาอัพเดทให้ทราบกันอย่างแน่นอนครับ

ข้อมูลจาก 9yin2.woniu.com

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US