Animal Crossing : New Horizons ลดราคาจากเรียกว่าถูกเอามากๆอีกด้วย - GameWorld.in.th

Animal Crossing : New Horizons ลดราคาจากเรียกว่าถูกเอามากๆอีกด้วย

author image by buttercup | Console HOT NEWS News | 0 Comments | 11 ก.ย. 2020 | เปิดดู

วิถีสโลว์ไลฟ์ที่แท้ทรู! “Animal Crossing: New Horizon”

Animal Crossing : New Horizons กำลังลดราอยู่ด้วยใน CDkey ช่วงนี้ CDkey นั้นมีเกมลดราคาที่น่าสนใจอยู่เหมือนกันและหลายๆคนก็สอยเกมลดราคามาเล่นกันอย่างสนุกสนานซึ่งเกมนี้ก็นาสนใจเอามากๆ และลดราคาถือว่าเยอะพอสมควรซึ่งลดจาก 2,135.39 เหลือเพียง 1,622.69 นั่นเองถึงจะไม่ได้ลดเหลือ 500-600 หรือไม่ถึงพันแต่เกมนี้ลดราคาขนาดนี้นี้ก็ถือว่าเยอะเอามากๆเมื่อเทียบกับคุณภาพเกมแล้วด้วยเรียกว่าคุ้มๆมากๆ

Animal Crossing: New Horizons เป็นเกมที่ขายดีที่สุดตลอดกาลในญี่ปุ่น ยอดขายได้ 1.88 ล้านก๊อปปี้ ภายใน 3 วันแรก | Flashfly Dot Net

ซึ่งภาคนี้บอกเลยว่าคุ้มเอามากๆเริ่มต้นจากตัวละครของเราที่สร้างเอาไว้เล่น ซึ่งเราก็จะได้เจอกับภาคก่อนๆและมีสิ่งที่น่าสนใจและเซอร์ไพรส์อยู่เหมือนกัน ซึ่งเราต้องใช้ชีวิตในธรรมชาติ และหาของต่างๆบริหารทรัพยากรที่มีอยู่ และเกมให้ความอิสระมากมายเป็นแนวเกมจะเรียกว่าเป็นการใช้ชีวิตในแต่ละวันก็ว่าได้ ซึ่งแน่นอนหล่ะว่าเกาะนั้นก็ต้องเป็นคุณที่เป็นเจ้าของนั่นเองและเราสามารถทำอะไรก็ได้ แต่ก็ไม่ใช่ของคุณคนเดียวหรอกเพราะว่าก็มีสัตว์ต่างๆและเพื่อนบ้านที่น่ารักอีกด้วย และสามารถหาของมาเป็นที่พักอาศัยให้กับเราได้ด้วย

Animal Crossing: New Horizons ปล่อยตัวอย่างใหม่ Welcome to Island Life

และระบบออนไลน์ก็ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเพราะว่าบางทีก็อยากให้คนอื่นๆมาเห็นในสิ่งที่เราจินตนาการและลงแรงสร้างมาก็อยากให้คนอื่นมาเชยชมระบบมีการชวนคนอื่นมาเยี่ยมชมบ้านของเราได้ซึ่งถึงว่าเป็นอะไรที่ดีเอามากๆและจอยด์ได้ถึง 4 คนอีกด้วยและที่สำคัญเวลาเล่นกันหลายๆคนยังงี้เกมส่วนใหญ่มักแบ่งจอเพื่อต่างคนต่างทำอะไรในมุมต่างๆแต่คราวนี้ไม่มีการแบ่งเส้นจอของแต่ละคนอีกด้วยทำให้เล่นง่ายมองง่ายและไม่มีสิ่งกีดขวางอีกด้วย

Animal Crossing New Horizons ปก ENG (ภาษา ENG)-Nintendo Switch - Opensource-game : Inspired by LnwShop.com

ซึ่งภาคนี้ทำออกมาให้เหมือนกับการใช้ชีวิตจริงๆเลยด้วยเพราะเวลาเราเลือกภูมิภาคไหนๆสภาพอากาศก็เปลี่ยนแปลงไปในทางที่เราเลือกนั่นเองเรียกว่าสมจริงๆสุดๆ และยังมีการคราฟของใหม่ๆอีกด้วยเพราะถ้าหากเราฟาร์มของบางทีมีของใหม่ๆที่เราเจอเราสามารถสร้างสิ่งของได้หลากหลายมากขึ้น การทำฟาร์มนั้นก็สำคัญอย่างการปลูกผักมีวัตถุดิบมาประกอบอาหารอีกด้วยและหากเล่นกับเพื่อนสามารถช่วยกันคนละไม้ละมือในการทำสวยได้อีกเพื่อความเพลินไปอีกแบบ

เตรียมพบกับ Animal Crossing : New Horizons ความน่ารักครั้งใหม่ในปี 2020 – Gamelikethesea

การสร้างบ้านไปในจุดสูงสุดนั้นก็สำคัญเพราะเราไม่สามารถสร้างได้ใหญ่โตหรูหราตั้งแต่แรกเริ่มเราต้องฟาร์มหาของเล่นไปเรื่อยๆทำสร้างสิ่งปลูกสร้างอย่างบ้านที่สวยงดงามและอลังการนั่นเองและยังมีระบบอาชีพที่น่าสนใจที่สามารถเลือกเพื่อมาปรับกับการใช้ชีวิตของเราอีกด้วย เพราะอาชีพนั้นสำคัญเพราะจะมีบางอย่างที่คนอื่นมีไม่เหมือนอาชีพเราอีกด้วย เกมนี้ก็ถือว่าเป็นเกมที่ค่อนข้างเล่นชิลๆสบายๆไม่ซีเรียสใครที่ชอบแนวแบบ Lift Style เกมนี้เหมาะมากๆ เล่นแบบฟาร?มทำสวน ชมนกชมไม้หรือไปในสถานที่ต่างๆก็ถือว่าเป็นการผจญภัยอีกด้วย

แฟนเกมสร้างโลก Zelda ในเกม Animal Crossing New Horizons | APPDISQUS

ส่วนเรื่องกราฟิกนั่นสวยเอามากๆอยุ่แล้วภาพน่ารักและบัคที่น้อยเอามากๆซึ่งข้อเสียอาจจะเป็นจำกัดในเรื่องของเครื่องเล่นที่เล่นได้เฉพาะ Nintendo Switch นั่นเองซึ่งหลายๆคนที่อยากเล่นอาจจะไม่มีเงินมากพอที่จะซื้อเครื่องมาเล่นนั่นเองแต่ก็ถือว่าเป็นนึงที่ Exclusive เอามากๆที่เกมทำออกมาเพื่อเครื่องของมันนั้นเองและเครื่องก็ราคาไม่แพงอย่างที่คิดสามารถเล่นจนพอใจแล้วขายแผ่นมือสองให้คนที่อยากเล่นได้ทำให้ราคาเกมที่เราเล่นแต่ละเกมไม่แพงนั่นเองหรือชื่นชอบเป็นนักสะสมก็เรียกว่าเป็นงานอดิเรกเหมือนกันอีกด้วย

Nintendo กล่าวยอดขาย Animal Crossing: New Horizons ทั้งในญี่ปุ่น, สหรัฐฯ และยุโรป ราว 50% เป็นเกมดิจิทัล | GamingDose - ข่าวเกม รีวิวเกม บทความเกม เกมคอม เกมคอนโซล เกม PS4 เกมมือถือ

ซึ่งเครื่องมือ 2 ก็มีคนขายอยู่บ้างซึ่งก่อนหน้านั้นราคาอาจจะก้าวกระโดดเกินไปสักหน่อยสำหรับตัว Nintendo Switch ที่ติดช่วงโรคระบาดทำให้โดนกักตัวอยู่บ้านก็ทำให้หลายๆคนอยากได้มาเล่นกับครอบครัวเพราะ มีหลายๆอย่างที่ช่วยให้ผ่อนคลายได้อีกด้วยทำให้หลายๆคนถึงอยากได้นั่นเองและเกมอย่าง Animal Crossing : New Horizons หลายๆคนก็อยากซื้อมาเล่นด้วยนั่นเองและที่สำคัญไม่ใช่แค่ผู้ชายที่ชอบเล่นเกมแนวนี้แต่ผู้หญิงเรียกวาครึ่งต่ครึ่งก็ว่าได้ที่สนใจและอยากเล่นเกมนี้กับแฟนนั่นเอง

Advertisement
Advertisement
LIKE US