ยักษ์ฟ้าสุดสยองกลับมาแล้ว Ao Oni 3 เปิดให้บริการบนสโตร์ JP แล้ววันนี้

ยักษ์ฟ้าสุดสยองกลับมาแล้ว Ao Oni 3 เปิดให้บริการบนสโตร์ JP แล้ววันนี้

ยักษ์ฟ้าสุดสยองกลับมาแล้ว UUUM ร่วมกับ GOODROID ประกาศเปิดให้บริการเกมแนวสยองขวัญภาคต่ออย่าง Ao Oni 3 (ชื่อภาษาญี่ปุ่น 青鬼3) หลังจากตัวเกมทั้งสองภาคก่อนหน้าได้สร้างความหลอนจนได้รับความนิยมจากสาวกเกมสยองขวัญไปอย่างล้นหลาม ล่าสุดตอนนี้ตัวเกมก็เปิดให้แฟนๆ ของ ยักษ์ฟ้า หรือ เบะม่วง ได้เข้าไปสานต่อตำนานเรื่องราวบทใหม่พร้อมกันทั้ง iOS และ Android บนสโตร์ญี่ปุ่นได้แล้วจ้า
Ao Oni 3 นั้นจะเกมมือถือแนวสยองขวัญภาคต่อ ที่ยังคงเนื้อเรื่องและแนวเกมเอาไว้เหมือนภาคก่อนหน้า ว่าด้วยเรื่องราวของวัยรุ่น 4 คน ได้แก่ ฮิโรชิ, ทาเคชิ, ทาคุโระ และมิกะ 4 สหายตายยาก และจะมีการเปลี่ยนจากการสำรวจบ้านร้างหรือโรงเรียนสุดหลอนมาเป็นเกาะร้างแทน ซึ่งผู้เล่นจะต้องไขปริศนาต่างๆ ที่ซ่อนอยู่ภายในในโรงพยาบาลและสวนสนุกร้าง เจอเบะม่วงวิ่งไล่กวด ต้องวิ่งหนีและไขปริศนาหาทางรอดให้ได้นั่นเอง

และหากผู้เล่นถูกเจ้ายักษ์สีฟ้าจับได้แล้วล่ะก็เกมจะโอเวอร์ทันที และเพื่อไม่ให้เจ้าเบะม่วงตามมาทันเราสามารถไปซ่อนตัวในที่ต่างๆ อาทิ บ่อน้ำ ถังขยะ ได้อีกด้วย นอกจากนี้ใตัวเกมยังมีการเพิ่มโหมดใหม่อย่าง โหมดความเร็ว 3 เท่า , โหมดความเร็ว 5 เท่า , อันดับเวลาผ่านด่าน , สกิลแผนที่ และโหมดเนื้อเรื่อง เข้ามาอีกเพียบ แฟนๆ เบะม่วงห้ามพลาดเด็ดขาด

 

ลิงค์ดาวน์โหลดสโตร์ญี่ปุ่น

ข้อมูลจาก news.qoo-app.com

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US