ArcheAge Begins จัดอัปเดตครั้งใหม่ อภิมหาศึกผจญภัย! แล้ววันนี้

ArcheAge Begins จัดอัปเดตครั้งใหม่ อภิมหาศึกผจญภัย! แล้ววันนี้

author image by GM News | PRNEWS | 0 Comments | 18 ม.ค. 2018 | เปิดดู

ArcheAge Begins เกมมือถือ MMORPG สุดมันส์ จาก 2 ค่ายเกมชื่อดัง GAMEVIL และ XLGAMES จัดอัปเดตครั้งใหม่มาเอาใจแฟนกันอีกแล้วกับ อภิมหาศึกผจญภัย! ที่มาพร้อมเนื้อหาใหม่ๆ และการปรับปรุงระบบเกมเพื่อเอาใจผู้เล่นทั้ง การเพิ่มศึกชิงอาณาเขต, การปรับปรุงระบบกิลด์, ระบบ BBS ในกิลด์, แถมด้วยร่างพัฒนาร่างใหม่ของโทโร่ที่ใครได้เห็นก็ต้องยำเกรง ว่าแล้วไปดูรายละเอียดกันครับ
ศึกชิงอาณาเขต

เริ่มกันที่ ศึกชิงอาณาเขต ศึกกิลด์อันแสนดุเดือด เพื่อช่วงชิงตำแหน่งผู้ชนะและครอบครองอาณาเขตต่างๆ ภายในเกม แถมยังได้สิทธิ์เส้นทางการค้าที่จะมอบผลประโยชน์มากมายให้กับกิลด์ และทันทีที่เปิดตัวก็ได้รับเสียงตอบรับจากผู้เล่นอย่างล้นหลาม พอมาถึงการอัปเดตครั้งนี้ ทางทีมพัฒนาก็ได้เพิ่มจำนวนรอบของศึกชิงอาณาเขตให้มากขึ้น จากเดิมที่มีเพียงรอบเดียว ให้กลายเป็น 6 รอบ ซึ่งทั้ง 6 รอบนี้เล่นได้จุใจกันไปเลยถึง 7 วัน รับรองว่าศึกชิงอาณาเขตรูปแบบใหม่จะเพิ่มความสนุกตื่นเต้นให้กับผู้เล่นอย่างแน่นอน

ระบบกิลด์

ระบบกิลด์ก็มีการอัปเดตเช่นกัน โดยผู้เล่นสามารถทำการถ่ายโอนสิทธิ์หัวหน้ากิลด์ให้กับสมาชิกกิลด์ที่มีแต้มความมีส่วนร่วมสูงที่สุดในกิลด์ หัวหน้ากิลด์ไหนไม่ค่อยออนไลน์ ระวังกระเด็นตกเก้าอี้หัวหน้ากันได้ง่ายๆ แถมด้วยการปรับปรุง UI ของกิลด์ให้สวยงามยิ่งขึ้น และมีการเพิ่มระบบ BBS ในกิลด์ ซึ่งถือเป็นฟอรั่มภายในกิลด์โดยไม่จำเป็นต้องออกจากเกม ก็สามารถโพสต์หรือแสดงความคิดเห็นได้เลย แต่กิลด์ต้องเลเวล 2 หรือสูงกว่านั้นก่อนนะ จึงจะสามารถใช้ระบบนี้ได้!

ร่างพัฒนาใหม่ของ “โทโร่”

พิเศษสุดด้วยร่างพัฒนาใหม่ของโทโร่ อย่าง “แซมร่า เทพเจ้าแห่งวาสนา” ที่รับรองว่าฝีมือไม่เป็นสองรองใคร แถมรูปลักษณ์ยังน่าเกรงขามเสียจนใครได้เห็นก็ต้องยอมซูฮก อย่ารอช้าไปสอยมาครอบครองกันนะ!

 

เพิ่มอัตราดร็อป

ยังไม่หมดนะ! อัปเดตคราวนี้ยังเพิ่มอัตราดร็อปศิลาแห่งชีวิตและปีกจิตวิญญาณ ในด่านมรดกแห่งผู้กล้าชั้น 20 ขึ้นไป, เพิ่มอัตราดร็อปชิ้นส่วนพัฒนาเมลิซาร่าและคิโพรซ่า, เพิ่มจำนวนโกลด์ที่จะได้รับเมื่อทำการปล้นสำเร็จ, เปลี่ยน UI ของร้านค้า และคำแนะนำการหลอมรูน

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Ofiicial Website หรือ Official Fanpage

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US