ArcheAge Begins อัปเดตใหญ่ครั้งแรกด้วยศึกกิลด์น้องใหม่  “ชิงอาณาเขต” 

ArcheAge Begins อัปเดตใหญ่ครั้งแรกด้วยศึกกิลด์น้องใหม่  “ชิงอาณาเขต” 

ArcheAge Begins เกมมือถือ MMORPG ทุนสร้างมหาศาลสุดยิ่งใหญ่ จาก 2 ค่ายเกมชื่อดัง GAMEVIL และ XLGAMES ประกาศส่งอัปเดตใหญ่ครั้งแรกมาเอาใจแฟนเพิ่มหลังจากเปิดให้บริการเกมเมื่อต้นเดือนก่อน ด้วยการเพิ่มเนื้อหาใหม่ ๆ เข้ามาอีกมากมายแต่ที่เด็ดๆ เลยก็คือ “ศึกชิงอาณาเขต” ศึกกิลด์น้องใหม่ที่จะมาระเบิดความมันส์บนหน้าจอ จะสนุกแค่ไหนมีคลิปมาให้ส่องกันด้วยจ้า
ครั้งนี้ ถือเป็นครั้งแรกของเกมที่เพิ่มเนื้อหาใหม่ ๆ มากมายเพื่อสร้างความสนุกสนานและประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมกว่าเดิม โดยเนื้อหาที่ผู้เล่นไม่ควรพลาด ก็คือ “ศึกชิงอาณาเขต” ศึกกิลด์น้องใหม่ ที่รับรองความเร้าใจและรับประกันว่าผู้เล่นไม่อาจละสายตาไปจากหน้าจอได้แน่นอน


“ศึกชิงอาณาเขต” คือศึกกิลด์แสนดุเดือดเพื่อช่วงชิงและครอบครองอาณาเขต ซึ่งสมาชิกกิลด์จำต้องร่วมไม้ร่วมมือกันวางแผนตีป้อมปราการของแต่ละอาณาเขต โดยมีเป้าหมายคือปราสาทเดลฟินาด และสิ่งสำคัญที่ลืมไม่ได้ก็คือ ผู้กล้าสุดแข็งแกร่งที่ไม่ว่าจะไปอาณาเขตไหน ก็ชิงชัยมาได้ทั้งสิ้น แล้วเมื่อคว้าชัยเหนืออาณาเขตต่าง ๆ มาได้ก็รอรับรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟและเส้นทางการค้าเพื่อสร้างผลประโยชน์ให้กับสมาชิกกิลด์ไปครองได้เลย!

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้! นอกจาก “ศึกชิงอาณาเขต” แล้ว ArcheAge Begins ยังมอบคิโพรซ่าแห่งความปรองดอง ร่างพัฒนาสุดทรงพลังร่างใหม่ของคิโพรซ่า นางเอกสุดสวย ตัวฮีลสุดเซ็กซี่ประจำเกมมาให้ผู้เล่นได้จับจองเป็นเจ้าของ แถมเครื่องแต่งกาย 2 ชุดใหม่สำหรับเอลโล่และบอลร็อก สำหรับผู้เล่นที่อยากจะเพิ่มค่าพลังให้ผู้กล้าทั้ง 2 นั่นเอง


นอกจากนี้ยังทำการแก้ไขบั๊กและปรับปรุงระบบเกมให้เล่นง่ายเพื่อให้ผู้เล่นเพลิดเพลินกับการเล่นเกมมากกว่าเดิมในการอัปเดตครั้งนี้อีกด้วย และให้สมกับคำว่าการอัปเดตครั้งใหญ่ ArcheAge Begins จึงเพิ่มฟีทเจอร์ใหม่ ๆ เข้ามาเพิ่มสีสันให้เกม อย่างการพัฒนากิลด์ที่คราวนี้ยิ่งเลเวลกิลด์มาก ก็ยิ่งเพิ่มสมาชิกกิลด์ได้มากขึ้นตามไปด้วย พอสมาชิกเพิ่มมากขึ้นชัยชนะเหนือป้อมปราการในศึกชิงอาณาเขตก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม!

พร้อมกับ “สมุดสะสม” ที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถจัดกลุ่มผู้กล้าตามเผ่าพันธุ์ เพศ และคลาสได้ง่ายยิ่งขึ้น แถมงานนี้ ArcheAge Begins ยังเอาใจเกมเมอร์ชาว SEA เป็นพิเศษ ด้วยการเพิ่มเซิร์ฟเวอร์ใหม่ ไฉไลกว่าเดิม อย่างเซิร์ฟเวอร์อิน็อค เซิร์ฟเวอร์หมายเลข 7 เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นที่เพิ่มมากขึ้น และเพิ่มโอกาสการขึ้นเป็นอันดับหนึ่งของเซิร์ฟเวอร์ให้กับผู้เล่นใหม่ด้วย

ซึ่งเนื้อหาของเกม ArcheAge Begins ได้ต่อยอดมาจากเกมบน PC ที่มีแฟนเกมติดตามกันอย่างเหนียวแน่น แต่ถึงแม้จะกระโดดลงมาเป็นเกมบนมือถือแล้วก็ยังได้รับเสียงตอบรับจากผู้เล่นดีมาก ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากผู้เล่นในประเทศแถบภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และยุโรป อย่างมาเก๊า, โมรอคโค, เวียดนาม,และนิวซีแลนด์

โอ้โห! แค่นี้ก็น่าตื่นเต้นมากๆ แล้วนะ ถ้าได้เล่นจริงคงจะตื่นเต้นกว่านี้ 100 เท่าเลย ยังไงก็หวังว่าการอัปเดตครั้งนี้จะถูกใจผู้เล่นทุกคนน๊า… แล้วมาเจอกันในศึกชิงอาณาเขตล่ะ ฮ่า ๆ ๆ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Ofiicial Website หรือ Official Fanpage

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US