ArcheAge Begins แนะนำตัวละครหลักสุดเจ๋ง ตัวไหนมีดียังไงไปดู

ArcheAge Begins แนะนำตัวละครหลักสุดเจ๋ง ตัวไหนมีดียังไงไปดู

author image by penguin | Preview | 0 Comments | 27 ม.ค. 2018 | เปิดดู

ArcheAge Begins ผลงานชิ้นโบว์แดงของค่าย GAMEVIL และ XL Games ที่มีจุดเด่นด้านกราฟฟิกตระการตาด้วยระบบ Unreal Engine 4 และเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม พร้อมระบบชูโรงอย่างศึกชิงอาณาเขต ที่ผู้เล่นสามารถฟอร์มทีมผู้กล้าสุดแกร่งมาต่อสู้กันเพื่อช่วงชิงอาณาเขตต่างๆ โดยสามารถตีป้อมปราการและเข้าครอบครองปราสาทเดลฟินาดเพื่อประกาศศักดากิลด์เหนือกิลด์ทั้งปวง!

“หนทางหมื่นลี้ เริ่มต้นที่ก้าวแรก”

นักสำรวจจะแก่กล้าใน ArcheAge Begins ได้ ก็ต้องเริ่มต้นที่ก้าวแรกเช่นเดียวกันและจะแข็งแกร่งยิ่งกว่าถ้ามี Mentor คอยให้คำแนะนำ จริงไหม? วันนี้ GameWorld เลยนำเกร็ดเคล็ดลับการเล่นเกมให้เก่งกาจมาฝากเกมเมอร์กัน เย้! มาเริ่มต้นบทที่ 1 ด้วยตัวละครหลักทั้ง 4 ตัวที่ผู้เล่นจะได้รับทันทีเมื่อเข้าเกมเป็นครั้งแรก นั่นก็คือ จีน,คิโพรซ่า, แทยัง, และ อารันเซ็บ โดยแต่ละตัวก็เป็นคลาสที่แตกต่างกันและจำเป็นในการลุยด่านต่าง ๆ แถมมีจุดเด่นเฉพาะตัวไม่เป็นสองรองใครที่จะช่วยให้สามารถพิชิตภารกิจพร้อมกับรับวัตถุดิบเรียนรู้ทักษะและพัฒนาตัวละครต่อไป ตัวละครหลักทั้ง 4 ตัวนี้จะมีดีอะไรบ้าง เราไปเปลือยความสามารถและยลรูปโฉมตัวละครสุดหล่อแสนสวยของเรากันเลยดีกว่า…

จีน: นักรบสายโจมตีผู้แข็งแกร่ง ในฐานะผู้นำของสมาชิก 12 คนแห่งทีมสำรวจหอสมุด เขายืนกร้าวเป็นหน้าทัพในสนามศึก

เริ่มต้นที่พระเอกของเกมอย่าง จีน เจ้าชายแห่งอาณาจักรเอฟีเรียมที่หลบหนีออกจากปราสาทมาเพราะค้นพบแผนลับชิงบัลลังก์ของเสด็จแม่ตัวเอง จีนคือพระเอกตัวจริงของเกมเพราะมีค่าพลังชีวิตที่สูงมาก เรียกว่าเป็นตัวอึดขั้นเทพเลยทีเดียว แถมพลังป้องกันกายภาพระดับสูงไม่กลัวเกรงปีศาจหน้าไหน โดยจีนเป็นผู้กล้าที่สมดุลและสามารถใช้ได้ในทุกสถานการณ์!

คิโพรซ่า: ปราชญ์หญิงผู้อารีเธอปกป้องและรักษาเหล่าพรรคพวกของเธอ

มีพระเอกก็ต้องมีนางเอก คิโพรซ่าเจ้าหญิงแสนสวยแห่งปราสาทฟีร์เธอร่ำเรียนวิชาอาคมจากอารันเซ็บเพื่อไปช่วยเหลือออร์คิดน่าที่ถูกขังอยู่ในสวนต้องห้าม แม้คิโพรซ่าจะไม่มีสกิลโจมตีเลย แต่เธอก็เป็นเทพแห่งการฮีล ด้วยค่าการฟื้นฟูที่สูงลิ่ว ถือเป็นผู้กล้าที่ต้องมีเอาไว้ในทีม เสียเวลาปั้นหน่อยแต่รับรองไม่ผิดหวัง เพราะคิโพรซ่าเกิดมาฮีลอย่างแท้จริง

แทยัง: ครอบครองความเชื่อมั่นที่แรงกล้า เขาเดินตามหนทางที่เขาเช่ือเท่านั้น พลธนูของเขาคือดาบงามพร้อมโล่ป้องกันที่ช่วยปกป้องทีมสำรวจหอสมุด

เพื่อนพระเอกของเราอย่างแทยัง นักฆ่าเผ่าสัตว์ป่า บุตรชายของมาร่าหัวหน้าชนเผ่าฟีรันเป็นทั้งเพื่อนรักและทหารที่ต่อสู้เคียงข้างจีนเรื่อยมา อาวุธคู่ใจของแทยังก็คือธนูทรงอานุภาพ ถือเป็นผู้กล้าที่มีพลังโจมตีมากเอาการ เรียกว่าเป็นตัวดาเมจหมู่ยิงไกล แถมมีสกิลเด็ด ๆ หลายสกิลที่แนะนำว่าผู้เล่นต้องมี!

อารันเซ็บ: นักเวทผู้สุภาพและจริงใจ เมื่อไหร่ก็ตามที่เขาร่ายคำสาป ฝนเพลิงจะร่วงหล่นลงมาจากฟากฟ้า

เอลฟ์สุดหล่อมาพร้อมเวทมนตร์เเกร่งกล้าเป็นอาจารย์ของคิโพรซ่าและเข้าร่วมทีมสำรวจหอสมุดเพื่อช่วยเหลือน้องสาวของเธอ อารันเซ็บถือเป็นสุดยอดนักเวทที่ใคร ๆ ก็ต้องปั้น ด้วยสกิลหลับที่ช่วยให้เอาชนะปีศาจทั้งหลายได้ง่ายขึ้น แม้จะไม่ใช่ตัวดาเมจหลักแต่สามารถบัฟให้ผู้กล้าคนอื่นตีแรงขึ้นกว่าเดิม ถือเป็นตัวเวทที่ยอดเยี่ยมตัวหนึ่งมีไว้ใช้ก็ไม่เสียหาย

เห็นแล้วว่าแต่ละตัวมีจุดเด่นตรงไหนบ้าง ดังนั้นก็ลองเรียนรู้ทักษะต่าง ๆ ของผู้กล้าและพัฒนาไปเรื่อย ๆ หวังว่าทุกคนจะเล่นเกม ArcheAge Begins ได้อย่างสนุกสนาน ส่วนคราวหน้าเราจะเอาอะไรมาฝากก็อดใจรอกันหน่อยนะ รับรองว่าต้องถูกใจทุกคนแน่นอน! อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมแบบเต็มๆ ได้ที่ >>คลิก<<

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US