Arena Masters ระเบิดศึกเปิด Soft Launch ในไทยที่แรกของโลกแล้ววันนี้ - GameWorld.in.th

Arena Masters ระเบิดศึกเปิด Soft Launch ในไทยที่แรกของโลกแล้ววันนี้

author image by GM News | Mobile News | 0 Comments | 19 ม.ค. 2017 | เปิดดู

Nexon ประกาศเปิด Soft Launch เกมที่หลายคนรอคอย Arena Masters เกมมือถือแบบ Real Time ที่เน้นเอาใจคอเกมสายบู๊ที่ชื่นชอบการ PvP เป็นชีวิตจิตใจ เฉพาะระบบ Android และที่สำคัญจำกัดผู้เล่นเฉพาะเกมเมอร์ไทยเท่านั้น ที่จะสามารถเข้าเล่นเกมได้ก่อนผู้เล่นประเทศอื่น ๆ แล้ว วันนี้ 19 ม.ค. 2017 หลังจากทางค่ายเคยเปิดทดสอบรอบ CBT ไปก่อนหน้านี้เมื่อปลายปีที่ผ่านมา แต่หลายคนอาจพลาดหรือยังไม่หน่ำใจ ตอนนี้ตัวเกมเปิดให้เล่นกันอีกรอบแล้วโหลดมามันส์ได้เลย ส่วน iOS ยังไม่มาอีกเช่นเคยต้องรอไปก่อนนะครับ
Arena Masters เป็นเกมมือถือแบ Real Time PvP ที่เน้นความร่วมมือระหว่างผู้เล่นด้วยกันเอง การต่อสู้ในแผนที่ที่ต้องปะทะกับศัตรู ชัยชนะต้องที่แลกมาด้วยการใช้ทักษะการเล่นและการตัดสินใจอันรวดเร็ว ถือว่าเป็นเกมบนมือถือที่มีความแปลกใหม่กว่าเกมอื่น ๆ การพัฒนาฮีโร่ก็ต้องอาศัยการวางแผนที่ดี โดยเฉพาะการอัพสกิลเพิ่มความสามารถ ที่จะทำให้ฮีโร่ 1 ตัวสามารถมีรูปแบบArena Masters 04ระบบเด่นของเกมArena Masters 03

1. มีฮีโร่กว่า 13 ตัวให้เลือกเล่น ผู้เล่นสามารถครอบครองฮีโร่ทุกตัวได้ตามต้องการ ฮีโร่แต่ละตัวก็จะมีสไตล์การเล่นแตกต่างกันไปทั้ง Tanker, Melee, Range และ Nuker และในอนาคตก็จะมีฮีโร่ตัวใหม่ๆ อัพเดทเพิ่มเติมเข้ามาอย่างแน่นอน

2.โหมด Challenge ท้าทายทดสอบความสามารถของฮีโร่ของท่านด้วย โหมดย่อยเควสต์เนื้อเรื่อง, หอคอย Sky Tower, ปะทะโกเล็มแห่งเพลิงลาวา และบุกรังโกเล็มเหล็กสะสมวัตถุดิบตีบวก โหมดเหล่านี้เล่นได้ทุกเพศ ทุกวัย เพราะเน้นการต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ รวมไปถึงเรดบอสด้วย

3. โหมด PvP การต่อสู้ระหว่างผู้เล่นกับผู้เล่นด้วยกันเอง เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ชอบการต่อสู้ ชิงไหวชิงพริบร่วมมือกับเพื่อนในทีมเอาชนะฝ่ายตรงข้าม มีโหมดย่อยให้เลือกเล่นอยู่ 4 โหมดได้แก่ PvP ต่อสู้ทั่วไป, Ranked PvP การแข่งขันจัดอันดับ, Friendly PvP การต่อสู้กระชับมิตร นัดเพื่อนสร้างห้องซ้อมรบกัน และ Practice Battle เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฝึกฝนฝีมือกับ AI แต่ละโหมดย่อยที่กล่าวมานี้ก็จะมีรูปแบบการต่อสู้อีกถึง 6 แบบคือ Death Match, Team Death Match, Zombie Virus, Zombie TAG, Arena Duel และ King of the Hill

4. Clan PvP เตรียมตัวของคุณกับเพื่อนให้พร้อมและรวมใจกันสร้างแคลนของตนเองให้ยิ่งใหญ่ ฝึกฝนฝีมือเพื่อบุกต่อสู้กับโหมด Clan PvP ซึ่งเป็นโหมดการต่อสู้พิเศษเฉพาะคนที่เข้าร่วมสังกัดแคลนแล้วเท่านั้นArena Masters 02 Arena Masters 01 Arena Masters 04 Arena Masters 05

ลิ้งค์ดาวน์โหลดเกมเวอร์ชั่น Soft Launch
Arena Masters icon
play-button

ติดตามข้อมูลเกม Arena Masters ได้ที่ Website : am.nexon.com หรือ www.facebook.com

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US