ARENA MASTERS เกม MOBA จาก NEXON เปิดให้บริการครบทั้ง iOS/Android

ARENA MASTERS เกม MOBA จาก NEXON เปิดให้บริการครบทั้ง iOS/Android

author image by GM News | Mobile News | 0 Comments | 24 ก.พ. 2017 | เปิดดู

ARENA MASTERS เกมมือถือแนว MOBA แบบ Real-Time PVP สุดมันส์จากค่าย Nexon หลังจากเปิดให้ทางหุ่นเขียว Android ได้มันส์นำร่องกันไปแล้วเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดก็ถึงคราวของทางฝั่ง iOS จะได้ลิ้มลองกันบ้างหลังจากได้แต่นั่งมองตาละห้อยมาพักใหญ่ ได้ยินแบบนี้แล้วจะช้าอยู่ใยรีบเข้าไปสนุกบุกให้แหลกกันได้แล้วจ้า
ARENA MASTERS นั้นเป็นเกมมือถือแนว MOBA ที่จะทำให้ผู้เล่นสนุกไปกับการต่อสู่แบบ Real Time PVP ที่เน้นความร่วมมือระหว่างผู้เล่นด้วยกันเอง การต่อสู้ในแผนที่ที่ต้องปะทะกับศัตรู ชัยชนะ ที่ต้องแลกมาด้วยการใช้ทักษะการเล่นและการตัดสินใจอันรวดเร็ว ถือว่าเป็นเกมบนมือถือที่มีความแปลกใหม่กว่าเกมอื่น ๆ การพัฒนาฮีโร่ก็ต้องอาศัยการวางแผนที่ดี โดยเฉพาะการอัพสกิลเพิ่มความสามารถ ที่จะทำให้ฮีโร่ 1 ตัวสามารถมีรูปแบบการเล่นที่หลากหลายตามสไตล์ความชอบของผู้เล่นได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายดังนี้

1. มีฮีโร่กว่า 13 ตัวให้เลือกเล่น ผู้เล่นสามารถครอบครองฮีโร่ทุกตัวได้ตามต้องการ ฮีโร่แต่ละตัวก็จะมีสไตล์การเล่นแตกต่างกันไปทั้ง Tanker, Melee, Range และ Nuker และในอนาคตก็จะมีฮีโร่ตัวใหม่ ๆ อัพเดทเพิ่มเติมเข้ามาอย่างแน่นอน

2.โหมด Challenge ท้าทายทดสอบความสามารถของฮีโร่ของท่านด้วย โหมดย่อยเควสต์เนื้อเรื่อง, หอคอย Sky Tower, ปะทะโกเล็มแห่งเพลิงลาวา และบุกรังโกเล็มเหล็กสะสมวัตถุดิบตีบวก โหมดเหล่านี้เล่นได้ทุกเพศ ทุกวัย เพราะเน้นการต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ รวมไปถึงเรดบอสด้วย

3. โหมด PvP การต่อสู้ระหว่างผู้เล่นกับผู้เล่นด้วยกันเอง เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ชอบการต่อสู้ ชิงไหวชิงพริบร่วมมือกับเพื่อนในทีมเอาชนะฝ่ายตรงข้าม มีโหมดย่อยให้เลือกเล่นอยู่ 4 โหมดได้แก่ PvP ต่อสู้ทั่วไป, Ranked PvP การแข่งขันจัดอันดับ, Friendly PvP การต่อสู้กระชับมิตร นัดเพื่อนสร้างห้องซ้อมรบกัน และ Practice Battle เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฝึกฝนฝีมือกับ AI แต่ละโหมดย่อยที่กล่าวมานี้ก็จะมีรูปแบบการต่อสู้อีกถึง 6 แบบคือ Death Match, Team Death Match, Zombie Virus, Zombie TAG, Arena Duel และ King of the Hill

4. Clan PvP เตรียมตัวของคุณกับเพื่อนให้พร้อมและรวมใจกันสร้างแคลนของตนเองให้ยิ่งใหญ่ ฝึกฝนฝีมือเพื่อบุกต่อสู้กับโหมด Clan PvP ซึ่งเป็นโหมดการต่อสู้พิเศษเฉพาะคนที่เข้าร่วมสังกัดแคลนแล้วเท่านั้น

ลิ้งค์ดาวน์โหลด
Arena Masters icon
play-button

ติดตามข้อมูลเกม Arena Masters ได้ที่ Website : am.nexon.com หรือ www.facebook.com

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US