Assassin’s Creed: Origins เผยรายละเอียดอัพเดตใหม่ประจำ เดือน ธ.ค.

Assassin’s Creed: Origins เผยรายละเอียดอัพเดตใหม่ประจำ เดือน ธ.ค.

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 04 ธ.ค. 2017 | เปิดดู

กำลังเป็นที่ฮอตฮิตอยู่เลยสำหรับ Assassin’s Creed Origins ที่เป็นเสมือนการยกฟอร์มูลาของเกมใหม่แทบยกเครื่อง หนีห่างจากสูตรเดิมๆ ในภาคก่อนให้มากที่สุด ล่าสุดก็เตรียมเข็นอัพเดตประจำ เดือน ธันวาคม ออกมาให้แฟนๆ เกมได้สนุกสนานกันอย่างต่อเนื่อง มีทั้งเควสใหม่ ระดับความยากใหม่ และอีกมากมาย

เริ่มที่จุดแรก Nightmare Mode คือระดับความยากใหม่ของเกมที่จะทำให้ศัตรูทนทานการโจมตีจากเรามากยิ่งขึ้นไปอีก แถมอันตรายมากขึ้นด้วย ระบบสเกลเลเวลระหว่างเราและศัตรู สำหรับผู้ที่ชอบความท้าทายและเบื่อเวลาทำเควสเลเวลต่ำๆ แล้วรู้สึกว่าศัตรูอะไรมันง่ายด่ายเกินไป

นอกจากนี้ก็มีเควสใหม่สองเควส เควสแรกคือเควสแนะนำ โหมด Horde หรือโหมดที่จะให้เราลงสนามแล้วเอาตัวรอดให้นานที่สุด ใครอยากฝึกฝีมือก็อย่าได้พลาด แต่ต้องมีเลเวล 32 หรือสูงกว่าถึงจะไหวนะ อีกเควสเป็นเควสเซอร์ไพร์สที่ Ubisoft อุบเงียบ แต่ดูจากภาพ หลายคนเชื่อว่าน่าจะเป็นเควส Chocobo ซึ่งก็ฟังดูน่าเชื่อถือดีเพราะ Assassin’s Creed เคยไปโผล่ใน Final Fantasy XV มาแล้ว ฝั่งนั้นจะข้ามาแจมใน Assassin’s Creed Origins บ้างก็ไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใด

ใน เดือน ธันวาคม 2017 นี้ผู้เล่นจะยังมีโอกาสได้เจอกับ Sekhmet เทพีแห่งนักรบกันด้วย ใครที่ไม่ได้ปะทะกับสององค์แรก Anubis กับ Sobek ไม่ต้องห่วงไป ในเดือนนี้ผู้เล่นจะได้มีโอกาสต่อสู้กับเทพเจ้าทั้งสามแน่นอน หันไปดูด้านร้านค้าก็มีเซ็ตคอสตูมและอาวุธชุดใหม่ลงร้านค้าอีกสองชุดด้วยกัน Gladiator Item Packs 12 ธันวาคม 2017 มาพร้อมกับเกราะใหม่ โล่ใหม่ ดาบใหม่และหอกใหม่ธีมกลาดิเอเตอร์สุดอลัง ต่อมาก็วันที่ 26 ธันวาคม 2017 กับชุด Wacky Items Pack ที่มาพร้อมสัตว์ขี่ใหม่และอาวุธอีกสี่ชิ้นด้วย ทางยูบิไม่ได้เผยหน้าตาออกมา แต่ได้ยั่วไว้ว่าใช้เข้ากันกับชุดอาบน้ำของ Bayek แน่นอน

อัพเดตเหล่านี้จะถูกเพิ่มเข้าไปในเกมเป็นช่วงๆ ครับ อาจจะไม่ได้เห็นทุกอย่างพร้อมกัน แต่ทั้งเดือนนี้มีอะไรใหม่ๆ เยอะแยะแน่นอน ตัวเกมวางจำหน่ายแล้ววันนี้บน PC, PS4 และ XBOX ONE …เอ้อ ลืมไปอย่าง ทั้ง Nightmare และ First Civilization Pack สามารถหาได้ในเกมจากการเปิดกล่อง Heka Chest แล้วนะครับ

ข้อมูลจาก theplaystationbrahs.com

Tags: , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US