Bandai Namco เผยฟีเจอร์และตัวละครใหม่ในเกม Code Vein

Bandai Namco เผยฟีเจอร์และตัวละครใหม่ในเกม Code Vein

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 13 ธ.ค. 2017 | เปิดดู

Bandai Namco Entertainment Asia ได้ออกมาเผยรายละเอียดใหม่ล่าสุด เกี่ยวกับการมาของเกมแอ็คชั่นผจญภัยอย่าง Code Vein แบบจัดเต็มไล่ตั้งแต่ตัวละครใหม่ที่จะปรากฏในเกม รวมไปถึงฟีเจอร์ใหม่ๆ เพียบ แถมด้วยภาพในเกมอีกชุดใหญ่ และรายละเอียดสถานที่ใหม่ในเกมเพิ่มเข้ามาด้วย!

พบกับตัวละครใหม่ Nicola Karnstein น้องชายเล็กของ Mia ที่เดินทางไปทั่ว Vein Land กับพี่สาวของเขา ปกป้องกันและกันตลอดเวลา รายละเอียดว่าตัวละครนี้จะเกี่ยวข้องอะไรกับเนื้อหานั้นยังเป็นความลับ แต่เชื่อได้ว่าต้องมีอะไรมากกว่าที่เราทุกคนเห็นอย่างแน่นอน

จะเอาตัวรอดในดินแดน Vein ได้นั้น การมีกระบวนท่าพิเศษก็ถือเป็นสิ่งจำเป็น กับความสามารถใหม่ Blood Veil ที่ให้ผู้เล่นสามารถดูดเลือดจากศัตรูมาเพิ่ม Ichor ค่าพลังสำหรับปลดปล่อยสกิลอื่นๆ เพิ่มเข้ามาได้ ค่าพลัง Ichor นี้จะสามารถเอาไปใช้กับสกิลกระบวนท่าอื่นๆ อาทิ Ivy Blood Veil ฟันปล่อยคลื่นพลังจากพื้นส่งใส่ศัตรูที่อยู่ในระยะใกล้ได้ หรือท่าอื่นๆ ที่ผู้เล่นสามารถสับเปลี่ยนไปมาได้อาทิ Hounds, Ogre และ Stinger ก็ได้เช่นกัน

นอกจากนี้ใน Code Vein ผู้เล่นจะสามารถปรับแต่งอาวุธได้ด้วย! ยังไม่หมด ระหว่างที่เราดูดเลือดัตรู เราอาจจะได้สิ่งที่เรียกว่า Blood Code ที่มีสกิลพิเศษติดมาขึ้นอยู่กับตัวละครที่ได้มันไป เมื่อผู้เล่นสวมใส่ Blood Code ที่ได้จากศัตรู ก็จะสามารถใช้พลังสกิลพิเศษนั้นกับอาวุธที่เรามีได้ อย่างถ้ามีธนูก็สามารถใช้ Ranger Blood Code ได้ เป็นต้น

เตรียมตัวอะไรเสร็จแล้วก็ได้เวลาลุย พบกับสถานที่ใหม่ Ridge of Frozen Souls ภูเขาหน้าตารกร้างที่มีหมอกหิมะหนามาปิดบังระยะการมองเห็นของเราในเกมตลอด เต็มไปด้วยหิมะหนาและถ้ำน้ำแข็ง ยังไมหมดเพียงเท่านี้ ผู้เล่นจะต้องต่อกรกับศัตรูที่สวมชุดเกราะสุดหนาไปในเวลาเดียวกันอีกด้วย แต่เห็นตัวใหญ่แบบนี้บอกเลยเร็วกว่าที่คุณคิดหลายเท่าเลยแหละ

ส่วนที่เหลือด้านล่างนี้เป็นภาพชุดใหญ่จากฉากเปิดตัวของเกม พัฒนาโดย Ufotable สตูดิโอจากญี่ปุ่นเจ้าเดียวกับที่พัฒนา GOD EATR และ Tales of Zestiria the X ใครชอบงานภาพอนิเมะทั้งสองเรื่องที่ว่ามาอยู่แล้วรับรองถูกใจแน่นอน ทั้งนี้ตัวเกมจะวางจำหน่ายบน PC, PS4 และ XBOX ONE ในปี 2018 นี้ครับผม

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US