Blade & Soul Revolution สุดยอดเกมมือถือ MMORPG Next Gen ที่แท้ทรู

Blade & Soul Revolution สุดยอดเกมมือถือ MMORPG Next Gen ที่แท้ทรู

Blade & Soul Revolution อีกหนึ่งเกมฟอร์มยักษ์จากค่าย ที่น่าจับตามองมากที่สุดในแห่งงาน G-Star 2017 หลังจากปล่อยคลิปตัวอย่างออกมาโชว์ไปก่อนหน้านี้มาบ้างแล้ว แต่หลายคนอาจจะยังไม่อิ่ม วันนี้ GameWorld ก็เลยมีคลิปเกมเพลย์แบบเต็มๆ จากงานนี้มาฝากกันครับ บอกได้เลยว่าสมกับเป็นสุดยอดเกมมือถือ MMORPG Next Gen ที่แท้ทรู!
อย่างที่เราทราบกันดีว่า Blade & Soul Revolution นั้นเป็นเกมมือถือแนว MMORPG ที่ถอดคอนเม้นท์ต่างๆ มาจากเวอร์ชั่น PC แทบจะทั้งดุ้น และมีการนำเอาเอนจินยอดฮิตอย่าง Unreal Engine4 มาเป็นตัวขับเคลื่อนทำให้ภาพกราฟิกต่างๆ จากที่ว่าสวยแล้วยังสวยได้อีกขั้น สังเกตุได้จากสกิลเอฟเฟกที่ปล่อยมาแต่ละทีมีว้าวทุกซ็อต

โดยระบบเกมเพลย์นั้นตัวเกมจะมี ระบบเควสหลัก, เควสรอง, ระบบวิ่งรับเควสปล่อยสกิลอัตโนมัติมารองรับ ตามรอยรุ่นพี่อย่าง Lineage 2 เป๊ะ! แต่ที่น่าสนใจกว่าคือ ระบบสกิล เพราะนอกจากจะมีสกิลมาให้เลือกใช้มากมายแล้ว ยังมีการเพิ่มระบบ Chain Skill เข้ามาให้ด้วย ซึ่งเราสามารถเก็บเกจสลับสกิลคอมโบรวมถึงท่าไม้ตายต่างๆ ได้อย่างอิสระ แถมยังช่วยเพิ่มความความมันส์ในการต่อสู้ให้กับผู้เล่นได้สนุกมากยิ่ง

ส่วนข้อมูลด้านสายอาชีพนั้นเบื้องต้น ตัวเกมจะมีตัวะครมาหลักมาให้เลือกเล่นกันถึง 4 คลาส ได้แก่ Blade Master, Destroyer, Master Force และ Kung Fu Master และจะแบ่งออกตามเผ่าต่างๆ คือ Human, Gon, Lyn และ Kun แถมบางอาชีพยังสามารถเลือกเพศชายหญิงได้อีกด้วย เรียกว่ายกเวอร์ชั่น PC มาลงมือถือให้เล่นยังไงยังงั้น

สุดท้ายเรามาดูที่อีกหนึ่งไฮไลต์อันเป็นจุดขายหลักของเกมนี้กันบ้างกับ ระบบ PVP 30-30 หรือสงครามฝ่ายฟ้าแดงที่เราคุ้นเคยนั่นเอง แต่ในเวอร์ชั่นมือถือนี้จะแตกต่งจากเวอร์ชั่น PC อยู่เล็กน้อยตรงที่จะสามารถรองรับได้แค่ 60 คนเท่านั้น แต่ความมันส์และความอลังการยังมีอยู่อย่างเต็มเปี่ยมแน่นอน ไม่เชื่อมีคลิปตัวอย่างสงครามฝ่ายสุดเดือดมาให้ส่องกันด้วย

Blade & Soul Revolution 30vs30 PvP Gameplay
เป็นยังไงกันบ้างครับกับข้อมูลของเกม Blade & Soul Revolution ที่เราเอามาฝากกันจากงาน G-Star 2017 ครั้งนี้ เชื่อว่าหลายคนคงอยากเล่นจนแทบจะทนไม่ไหวกันแล้วใช่ไหมล่ะ แต่อดใจรอหน่อยนะเพราะตอนนี้ทางค่ายก็กำลังเร่งพัฒนาการสุดฝีมือ เชื่อว่าภายในปีหน้าเราคงจะได้สัมผัสตัวเกมแบบเต็มได้สักทีล่ะนะ หากมีความคืบหน้าเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบทันทีครับผม

Extra Gameplay by INV and TIGข้อมูลจาก steparu.com

Tags: , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US