Bullet Strike: Battlegrounds เกมมือถือสไตล์ PUBG เคาะวัน OBT ก่อนเปิดจริงเดือนหน้า

Bullet Strike: Battlegrounds เกมมือถือสไตล์ PUBG เคาะวัน OBT ก่อนเปิดจริงเดือนหน้า

Horus Entertainment สตูดิโอจากเวียดนาม เคาะวันเปิด Open Beta ของเกมมืือถือที่หลายคนรอคอยอย่าง Bullet Strike: Battlegrounds เกม Battle Royale เกรด AAA สไตล์เดียวกับ PUBG ออกมาเป็นทางการแล้ว โดยยืนยันพร้อมโหมโรงระเบิดความมันส์ในหลายๆ ประเทศใน วันที่ 8 พฤศจิกายน 2017 ที่จะถึงนี้ (หากไม่มีปัญหาอะไรเร่งด่วนซะก่อนอ่ะนะ) ส่วนจะเปิดนำร่องที่ประเทศไหนบ้าง และจะเปิดพร้อมกันทั้ง iOS และ Android เลยหรือเปล่าอันนี้ก็ยังไม่มีแจ้งมา
Bullet Strike: Battlegrounds นั้นเรียกว่าเป็นเกมมือถือแนว Battle Royale ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก PUBG แบบเต็มๆ แต่ก็ต้องยอมรับว่าเป็นเกมที่ทำออกมาได้มิลเลอร์สุดๆ โดยตัวเกมจะสามารถรองรับผู้เล่นได้ 20 คนต่อหนึ่งแมตซ์ มีออพชั่นหลากหลาย อาทิ อาวุธ ชุดเกราะ ไอเทมต่างๆ รวมถึงสิ่งปลูกสร้างที่ทำออกมาได้ค่อนข้างละเอียดสวยงามสมจริง มีระบบปรับแต่งตัวละครที่ลูกเล่นค่อนข้างเยอะ และระบบอื่นๆ อีกเพียบ

และหลังจากเปิด Alpha Test กันมาอย่างยาวนาน ทั้งนี้ก็เพื่อต้องการให้ผู้เล่นได้สัมผ้สกับประสบการณ์การเล่นที่ดีที่สุดนั่นเอง โดยทางค่ายก็มีการปรับปรุงเพิ่มเติมฟีเจอร์ใหม่ๆ เข้ามาอยู่ตลอดในช่วงทดสอบที่ผ่านมา ซึ่งนั่นก็ทำให้เกิดปัญหาจุกจิกมากมายตามด้วยเช่นกัน ดังนั้นในการเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบที่จะมีขึ้นในเร็วๆ นี้ ทางค่ายฝากบอกมาว่าต้องการจะโฟกัสไปที่ความเสถียรของเซิร์ฟและประสิทธิภาพของเกมก่อนเป็นอันดับแรก

ส่วนแผน Roadmap ที่วางไว้ในอนาคตอย่างการเพิ่มจำนวนผู้เล่นจาก 20 เป็น 40 เพิ่มสภาพอากาศ, พาหนะ, โหมดการแข่งขันรวมถึง Tournament และ Season, การขยายแผนที่ให้กว้างใหญ่ขึ้น, เพิ่มการแชทด้วยเสียง รวมถึงระบบ Clan ต่างๆ นั้นก็จะมีการทยอยเพิ่มมาให้อย่างแน่นอน ใครที่รอคอยกันมาอย่างยาวนานในที่สุดทางค่ายก็คอนเฟิร์มออกมาแล้วนะ งานนี้เตรียมเครื่องรอมันสือย่างเดียวเลยจ้าาาา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Official Fanpage และ Official Website

ข้อมูลจาก bulletstrike.com

Tags: , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US