ชวนเล่น Creation & Magic เกมผจญภัยเอาชีวิตรอดในยุคหินสุดสนุก

ชวนเล่น Creation & Magic เกมผจญภัยเอาชีวิตรอดในยุคหินสุดสนุก

คอเกมเมอร์สาย Survival ไม่น่าพลาดนะ พบกับ Creation & Magic (ชื่อภาษาจีน 创造与魔法) เกมผจญภัยเอาชีวิตรอดในยุคหินสุดสนุก จากค่าย HERO ENTERTAINMENT ที่เปิดบริการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บนสโตร์ประเทศจีนทั้ง iOS และ Android ใครกำลังมองหาเกมแนวเอาชีวิตรอดภาพน่ารัก ออนไลน์เล่นกับเพื่อนได้ก็ตามไปโหลดมาลองได้เลย
Creation & Magic นั้นเป็นเกมมือถือแนว Survival ที่จะพาผู้เล่นเข้าไปผจญภัยในโลกยุคดึกดําบรรพ์สุดแฟนตาซี ที่เราจะต้องออกหาทรัพยากร ไอเทมต่างๆ เพื่อนำมาคราฟเป็นอาวุธและของใช้ต่างๆ ที่จำเป็นในการเอาตัวรอด การเล่นก็ไม่ได้ทำออกมาซับซ้อนอะไรมากมายนัก แค่ทำตามเควสเราก็จะสามารถคราฟของได้โดยอัตโนมัติ

นอกจากนี้ตัวเกมยังมาพร้อมระบบการเล่นที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น การออกสำรวมหาสมบัติที่ซุกซ่อนอยู่ตามแผนที่ต่างๆ ทั้งในป่า ทะเลทราย ทุ่งหญ้า ทะเล ฯลฯ ต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ในดันเจี้ยนต่างๆ หรือชวนเเพื่อนออกไปสู้ด้วยกันในโหมด PVP ก็มันสืไปอีกแบบ มีระบบเปลี่ยนชุด ระบบสร้างบ้านและอาณาเขตของตัวเอง ตกปลา ล่าสัตว์ ทำอาหาร มีเวทย์มนตร์คาถาเป็นเครื่องอำนวยความสะดวกมาให้เลือกใช้กันเพียบ ผสมกับกราฟิกสไตล์แฟนตาซีน่ารักสดใสแล้ว ไม่แปลกที่ตัวเกมจะทะยานติดชาร์ทบนสโตร์จีนในเวลาอันรวดเร็ว

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

ข้อมูลจาก sm.yingxiong.com

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US