Dark and Light เกม Sandbox MMO เผยรายละเอียดใหม่ของโลกสุดอันตราย! - GameWorld.in.th

Dark and Light เกม Sandbox MMO เผยรายละเอียดใหม่ของโลกสุดอันตราย!

author image by GM News | News Online | 0 Comments | 25 ก.ย. 2016 | เปิดดู

เรียกว่าปล่อยข้อมูลรายละเอียดของเกมออกมายั่วกันรัวๆ กับเกมแนว Sandbox MMO อย่าง Dark and Light (DnL) เกมที่เกมเมอร์หลายๆ คนให้ความสนใจเป็นอย่างมากจากค่าย Snail Games และคาดการณ์ว่าจะเปิดตัว Beta Test ได้ประมาณ เดือน พ.ย. หรือ ธ.ค. ปี 2016 นี้แล้ว แต่ตอนนี้ไปดูกันก่อนดีกว่าครับว่ารายละเอียดใหม่ที่เผยออกมานั้นจะมีอะไรใหม่และน่าสนใจกันบ้าง

ระบบการต่อสู้

Dark and Light 07

DnL 03ระบบการต่อสู้ในเกมนี้จะมีการผสมผสานกันระหว่างเกมเพลย์แบบ Survival และระบบการต่อสู้แบบ Action RPG ทำให้การโจมตีระยะใกล้ในเกม Dark and Light นั้นจะมีความหลากหลายมากกว่าเกมแนว Survival ตัวอื่นๆ การอัพตัวอาวุธและเวทของสายโจมตีจะทำให้การสู้ทั้งแบบ 1V1 หรือการต่อสู้เป็นกลุ่มน่าสนใจมากขึ้น ส่วนสัตว์ขี่อันทรงพลังนั้นผู้เล่นสามารถเรียกมาช่วยในการต่อสู้ได้อีกทั้งยังสามารถสับเปลี่ยนสัตว์ขี่ระหว่างการต่อสู้ได้อีกด้วย

ระบบป้อมปราการ

Dark and Light 02เท่าที่ทราบในตอนนี้ยังไม่มีระบบค่าเงินภายในเกม แต่ผู้เล่นสามารถที่จะทำการแลกเปลี่ยนกับผู้เล่นอื่นได้ ดังนั้นเราก็ยังพอคาดหวังได้ว่าผู้เล่นจะทำให้ตัวเศรษฐกิจภายในเกม Dark and Light นั้นดำเนินไปได้ และแน่นอนว่าวัสดุที่หายากสำหรับการอัพเกรด อุปกรณ์ หรือขยายการตั้งถิ่นฐานนั้นจะเป็นที่ต้องการสูง รวมถึงวัสดุระดับแรร์ที่มีอยู่เฉพาะในบางพื้นที่ ซึ่งจะเกิดการแย่งชิงต่อสู้เพื่อจะได้เข้าไปควบคุมทรัพยากรในป้อมปราการนั้นๆ

ระบบการเอาชีวิตรอด Survival

Dark and Light 06ด้วยความที่ Dark and Light นั้นเป็นเกมแนว Survival ระบบความหิวและความเหนื่อยจึงมีอยู่แน่นอนภายในเกม รวมถึงค่าสถานะของผู้เล่นก็จะได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศและสภาพภูมิประเทศด้วยเช่นกัน ดังนั้นหากผู้เล่นจะต้องออกไปสำรวจโลกภายนอก อุปกรณ์สวมใส่และเครื่องอุปโภคบริโภคจึงมีความจำเป็นอย่างมากในสภาพอากาศที่โหดร้าย

 

โหมด PvP และ โหมด PvE

Dark and Light 05จะมีโหมด PvP และโหมด PvE มาให้ผู้เล่นได้เลือกอย่างแน่นอน หากผู้เล่นถูกฆ่าในโลก PvP แบบ Open-World แล้วล่ะก็ทุกอย่างที่เราพกติดตัวไปด้วยก็จะถูกแย่งชิงไปโดยผู้เล่นอื่น แต่ถ้าใครไม่อยากโดนฆ่าง่ายๆ ก็ยังมีอีกหลายทางเลือกไม่ว่าจะเป็น การทีู่้เล่นสามารถบริจาค Skill Point สำหรับการสร้างหรือปรับปรุงอัพเกรดสิ่งก่อสร้างให้แข็งแรงขึ้น หรือจะนำ Skill Point นั้นไปทำการคราฟอุปกรณ์แทนก็ได้เช่นกัน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:

เว็บไซต์หลักของตัวเกม: Dark and Light

Official Facebook Page: www.facebook.com/officialDNL

ข้อมูลจาก 2P 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US