เกม Dark and Light > เกมออนไลน์ เกมออนไลน์จีน เกมจีน เกมออนไลน์ 2017

Dark and Light เกมออนไลน์เอาชีวิตรอดขนาดแท้ เปิดเว็บไซต์พร้อมให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว!

author image by GM News | News Online PRNEWS | 0 Comments | 09 ก.ย. 2016 | เปิดดู

หลังจากเปิดตัวมาได้พักใหญ่ๆ ในที่สุดเกมออนไลน์ Sandbox Survival MMORPG สุดแฟนตาซี อย่างเกม Dark and Light จากค่ายเกมชื่อดังของจีน Snail games ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวทีเซอร์ไซต์อย่างเป็นทางการพร้อมปล่อยคลิปวีดิโอตัวใหม่ออกมายั่วกันแล้ว

นอกจากนี้ยังเปิดให้เหล่าเกมเมอร์ที่สนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้ากันได้แล้ว แต่ต้องบอกก่อนนิดนึงว่าต้องใช้เบอร์จีนในการลงทะเบียนด้วย ทำให้คนที่ไม่ได้อยู่ในจีนสามารถลงทะเบียนได้ยากมากๆ แต่หากใครอยากเห็นว่าหน้าตาเว็บไซต์จะเป็นอย่างไรสวยงามถูกใจกันหรือเฟล่านั้นสามารถคลิ๊กเข้าไปชมได้ >>ที่นี่<< เลยครับผม

Dark and Light เป็นเกมแนว Sandbox Survival MMORPG ที่ผู้เล่นจะได้ใช้ชีวิตและเอาตัวรอดภายในโลกแฟนตาซีอันน่าตื่นตาตื่นใจและมีพื้นที่ในเกมให้สำรวจแบบมหึมากว้างกว่า 40,000 ตารางกิโลเมตร ซึ่งผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นผู้อยู่อาศัยในโลกอันแสนอัศจรรย์นี้ มีตัวละครมาให้เราเลือกเล่นจาก 3 เผ่า ได้แก่ มนุษย์, เอลฟ์, และคนแคระ นอกจากนี้แต่ละเผ่ายังจะมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป อันจะมีผลต่อการใช้ชีวิตภายในเกมของผู้เล่นด้วยDark and Light 03ที่สำคัญเรายังมีโอกาสได้พบกับเหล่าสัตว์และมอนสเตอร์ที่แตกต่างกันอีกกว่า 50 ชนิด และสามารถจับสัตว์เหล่านี้มาฝึกให้เชื่องและอัพเกรดค่าความสามารถของมันได้อีกด้วย อีกทั้งผู้เล่นยังจะต้องเผชิญกับอุปสรรคในเกมหลายๆ อย่างทำให้การเอาชีวิตรอดนั้นทำได้ยากขึ้นไม่ว่าจะเป็น ความหิว ความเมื่อยล้า การเจ็บไข้ รวมไปถึงการโจมตีจากผู้เล่นคนอื่นและสัตว์ป่าDark and Light 01ส่วนกราฟิกเกมนั้นก้ได้มีการอัพเกรดขึ้นมาอีกขั้นโดยนำเอาเอนจิ้นเทพอย่าง Unreal Engine 4 มาใช้ในการพัฒนา ซึ่งหมายความว่าโลกอันกว้างใหญ่ในเกมนี้จะดูสมจริงและอลังการงานสร้างแบบสุดๆ ที่มาพร้อมกับแนวคิดการขยายจักรวาลของพระเจ้าที่เริ่มจาก Dark vs Light จึงทำให้เกมนี้เป็นเกมที่น่าจับตามองเอามากๆDark and Light 02ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:

เว็บไซต์หลักของตัวเกม: Dark and Light

Official Facebook Page: www.facebook.com/officialDNL

ข้อมูลจาก Dark and Light

Tags: , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US