Death Stranding ลดราคามากถึง 56% ซึ่งถือว่าราคาดีและลดสูงสุดตั้งแต่เคยลดมาใน Steam อีกด้วย - GameWorld.in.th

Death Stranding ลดราคามากถึง 56% ซึ่งถือว่าราคาดีและลดสูงสุดตั้งแต่เคยลดมาใน Steam อีกด้วย

author image by buttercup | HOT NEWS News | 0 Comments | 18 ธ.ค. 2020 | เปิดดู

Death Stranding (for PC) Review | PCMag

Death Stranding ลดราคาอีกแล้วและครั้งนี้ถูกกว่าเดิมอีกด้วยซึ่งครั้งนี้ลดมากถึง 56% ใน Gamergate เหลือเพียง 831.60 บาทเท่านั้นซึ่งก่อนหน้านั้นทาง Steam ก็เคยลดราคาเกมนี้ลงมาเหลือเพียง 945 บามแต่ครั้งนี้ของ Gamergate ลดราคาถูกกว่าบอกเลยว่าต้องรีบไปจับจองซื้อมาเล่นหรือมาดองไว้เกมดีๆแบบนี้นั่นเองและดีลนี้ใกล้จะหมดเวลาลงอีกด้วยแน่นอนว่าพึ่งจะแตกต่างในตอนที่ลดจาก Steam ไม่มากแต่ก็ถือว่าเป็นเกมฟอร์มยักษ์ที่คุ้มและสนุกๆสุดๆเลยนั่นเองสามารถติดตามรายละเอียเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย https://www.gamersgate.com/DD-DEATH…/death-stranding…

Death Stranding' should run just fine on your older PC | Engadget

เนื้อเรื่องของเกม Death Stranding นั้นจะพูดถึงโลกหลังการล่มสลายของมนุษย์และสิ่งมีชีวิตต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งมีชีวิตแบบไหนก็ตาม เมื่อตาย ดวงวิญญาณของพวกเขาจะตกไปสู่ The Beach (ชายหาด) สถานที่ซึ่งเปรียบเสมือนโลกหลังความตาย และด้วยสาเหตุบางอย่างทำให้โลกมนุษย์ที่เราอยู่กัน เชื่อมต่อเข้ากับ The Beach ทำให้เหล่า BTs (Beached thing) สิ่งมีชีวิตที่เกยฝั่งแล้วมีบางอย่าง “ติด” ตัวเองบนโลก หรือถ้าจะให้เข้าใจง่ายๆเลยก็คือวิญญาณในโลกแห่งความตายนั้นล่ะครับ ซึ่งเหล่าวิญญาณพวกนี้พวกเขาเป็นปรปักษ์ต่อชีวิต และพยายามที่จะกลืนกินเหล่ามนุษย์โลกที่ยังมีชีวิตรอดอยู่

Death Stranding review | PC Gamer

และนั้นทำให้เกิดเหตุการณ์ Voidout ขึ้นตามหลาย ๆ สถานที่ทั่วโลก โดยมันจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อ เหล่า BTs ได้ทำการกลืนกินเหล่ามนุษย์ ทำให้เกิดเป็นหลุมอุกกาบาตขนาดใหญ่ตามที่ตั้งของการตายสำหรับบุคคลนั้นๆ แน่นอนว่าด้วยเหตุการณ์ Voidout ทั่วโลก ทำให้โลกถึงจุดจบ รวมไปถึงสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นตึกรามบ้านช่อง ก็ถูกกลืนกินไปพร้อมๆกัน โดยเหตุการณ์โดยรวมทั้งหมดถูกเรียกว่า Death Stranding ซึ่งแน่นอนว่าตอนปล่อยออกมาก็ยังไม่ชี้เป้าสักหน่อยไหร่นักว่าจะเป็นแนวอะไรเล่นแบบไหนหรือมีแค่ส่งของอย่างเดียวนั่นเองแต่พอเล่นไปเรื่อยๆเริ่มลึกขึ้นก็จะระบบหลายอย่างที่ทำออกมาอย่างดีเยี่ยมเลยด้วย

Death Stranding release date confirmed, special editions revealed – PlayStation.Blog

อย่างที่บอกไปว่าตัวเกมไม่ได้เจาะจงไปไหนทางไหนตัวเกมก็เหมือนจะเป็นแนวใหม่แน่นอนว่ามันยังคงเป็นเกม Open World Sandbox โดยหน้าที่หลักๆของเราก็คือการ ส่งของ แน่นอนว่าอ่านผ่านต้องงงกันอย่างแน่นอนว่าเกมส่งของทำไมต้องเล่นใหญ่ขนาดนี้ซึ่งGameplay หัวใจหลักของเกมนี้เลย แต่อย่างไรก็ตาม ตัวเกมก็ยังเพิ่มรูปแบบการเล่นอื่นๆเข้ามา เช่นระบบ Stealth ตามสไตล์ของ Kojima ฉาก Action ที่ดึงเอาระบบการส่งของมาใช้ได้แบบเข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ และระบบ Online ที่คล้าย ๆ กับเกมอย่าง Dark Souls ผสมรวมกันจนออกมาเป็น Strand Game ตามที่ Hideo Kojima ได้บอกเอาไว้อีกด้วย

Death Stranding is coming to PC in 2020, Kojima Productions confirms | Windows Central

ตัวกราฟิกก็ตัองบอกเลยว่าทำออกมาได้อลังการงานสร้างซึ่งจะใช้Decima Engine จาก Guerrilla Games ที่ใช้กับเกม Killzone Shadow Fall และ Horizon Zero Dawn มาแล้ว เพราะฉะนั้นจึงการันตีได้เลยว่ากราฟิกในเกมนี้มันต้องออกมาสวยงามมาก ๆ อย่างแน่นอนและต้องเรียกว่าตัวเกมทำออกมาค่อนข้างสมบูรณ์แบบตัวเกมไหลลื่นและสนุกโดยที่เข้าใจได้ไม่ยากอีกด้วยแถมระบบค่อนข้างเยอะเรียกว่าเป็นอีกแนวเกมที่ทำมาเซอร์ไพร์สแฟนๆสุดๆเลยอีกด้วย

The haunting art behind Death Stranding's gear and ghouls - The Verge

ถือเป็นอีกเกมที่เป็นเกม AAA ใหม่เลยก็ว่าได้ที่มาแบบยืนหนึ่งเลยทีเดียวแน่นอนว่าก็ค่อนข้างฮิตและก็ถือว่ายังไม่เอ้าอีกด้วยด้วยระบบการเล่นที่แปลกใหม่ ถึงแม้ว่าจะจริงจังสักแค่ไหน แต่ Gameplay หลัก ๆ ก็คือการส่งของ โดยเราอาจจะเรียกเกมนี้ว่า Delivery Logistics Simulator เลยก็ได้ครับ แต่สิ่งที่ทำให้เกมนี้มันแตกต่างออกไป และสร้างตัวตนของตัวเองขึ้นมานั้นก็เป็นเพราะว่าตัว Hideo Kojima เอง ที่ผมคิดว่าแฟน ๆ ของโคจิม่าจะเข้าใจดีเลย เพราะสไตล์การออกแบบเกมของเขาที่เป็นเอกลักษณ์สูงมาก

The DeanBeat: Death Stranding and the madness or genius of Hideo Kojima | VentureBeat

และแน่นอนว่าตอนนี้ก็ลดราคาอยู่ด้วยสำหรับเกม Dead Stranding และลดค่อนข้างเยอะสำหรับใครที่กำลังหาโอกาสหรือยังลังเลอยู่บอกเลยว่าซื้อได้โดยไม่ต้องคิดเลยด้วยสำหรับเกมนี้แน่นอนว่าไม่เหมาะกับคนที่เล่นเกมยาวๆเพราะแน่นอนว่าส่งของก็ต้องมีการเดินทางต่างๆในระยะยาวและอุปสรรคที่ต้องเจอนั่นเอง

Advertisement
Advertisement
LIKE US